10+ Cách tăng mắt livestream Facebook free hiệu quả nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Tăng mắt livestream Facebook đang là cách được nhiều chủ kinh doanh online tìm kiếm nhất hiện nay. Bởi việc sở hữu lượt xem livestream khủng mang lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để tăng mắt livestream Facebook miễn phí, hiệu quả nhất. Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu cho bạn 10 cách tăng mắt livestream Facebook trong bài viết sau.

I. Tổng quan về mắt livestream Facebook

Trước khi tìm hiểu về cách tăng mắt livestream Facebook. Bạn cần hiểu một cách tổng quan về mắt livestream Facebook.

1. Mắt livestream Facebook là gì?

Mắt livestream Facebook là gì?

Mắt livestream Facebook là số mắt tương ứng với số lượng người đang xem video livestream tại cùng một thời điểm. Mắt livestream Facebook được hiển thị phía trên màn hình livestream Facebook. Số lượng mắt livestream sẽ liên tục thay đổi theo thời gian phụ thuộc vào số lượng người vào xem tăng hay giảm.

2. Vai trò của mắt livestream Facebook là gì?

Livestream là một trong những cách được nhiều chủ kinh doanh áp dụng. Việc sở hữu nhiều lượt xem video đống vai trò quan trọng trong việc livestream bán hàng Facebook hiệu quả. Có thể kể đến như:

 • Tăng sự uy tín, đáng tin cho sản phẩm: Video livestream với số lượng người xem lớn. Sẽ giúp tăng độ tin cậy cho sản phẩm của bạn đối với khách hàng. Từ đó giúp tăng tương tác và tăng doanh thu bán hàng.
 • Tăng đề xuất video: Livestream có nhiều người xem sẽ được Facebook tích cực đề xuất lên bảng tin của nhiều người khác. Điều này không những giúp bạn tăng mắt livestream Facebook. Mà còn dễ dàng tiếp cận tới nhiều nguồn khách hàng tiềm năng hơn.
 • Tạo hiệu ứng đám đông: Tâm lý chung của nhiều người dùng Facebook đó là xem những video livestream có nhiều lượt xem sẵn. Vì vậy, nếu livestream của bạn có nhiều người xem. Bạn sẽ thu hút được sự quan tâm, kích thích tò mò của người xem.

  10+ Cách tăng mắt livestream Facebook

II. Muốn livestream trên Facebook cần những gì?

Để buổi livestream Facebook đạt được hiệu quả như mong muốn. Trước hết bạn cần chuẩn  bị một số điều sau:

 • Tìm người hỗ trợ livestream: Để buổi phát sóng được diễn ra thuận lợi và tăng mắt livestream Facebook. Bạn cần có người hỗ trợ để buổi livestream được thành công. Họ sẽ là người giúp bạn lấy đồ cần thiết khi bạn không thể ra khỏi livestream. Hoặc share video livestream lên các hội nhóm Facebook để tăng tương tác.
 • Lựa chọn background phù hợp, đảm bảo góc quay có ánh sáng đẹp nhất: Việc này sẽ giúp bạn lên hình tốt hơn. Nếu như nơi quay quá bừa bộn sẽ khiến người xem cảm thấy bạn không có sự đầu tư.
 • Chọn thời gian thích hợp: Chọn thời gian livestream cũng giống như chọn giờ đăng bài Facebook. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tăng mắt livestream Facebook. Bạn nên lựa chọn những khung giờ vàng livestream Facebook. Để video của bạn có thể tiếp cận được tới nhiều người hơn.

  Cách tăng mắt livestream Facebook hiệu quả

III. 10 Cách tăng mắt livestream Facebook hiệu quả tốt nhất

Làm thế nào để tăng mắt livestream Facebook miễn phí, hiệu quả nhất? Dưới đây là 10 cách tăng mắt livestream Facebook tốt nhất bạn có thể tham khảo.

1. Chuẩn bị trước kịch bản livestream

Đây là một trong những khâu quan trọng nhất bạn cần quan tâm. Nếu muốn buổi phát sóng diễn ra suôn sẻ cũng như tăng mắt livestream Facebook. Trước khi livestream, bạn cần chuẩn bị trước xem bạn sẽ nói gì trong suốt buổi live. Cần tương tác và giải đáp thắc mắc cho khách hàng như thế nào. Kịch bản ở đây có thể bao gồm:

 • Thứ tự giới thiệu sản phẩm
 • Tổng hợp và giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng
 • Giao lưu, trò chuyện gì với người xem để không bỏ trống thời gian

2. Thông báo giờ bắt đầu livestream

Trước buổi phát sóng trực tiếp vài giờ, bạn nên đăng một thông báo về thời điểm chính xác bạn sẽ live. Đây là một thủ thuật nhỏ giúp bạn tăng mắt livestream Facebook.

Cách Tăng Mắt Livestream Facebook Free Hiệu Quả Nhất 2024
Thông báo giờ bắt đầu livestream

Việc thông báo thời gian livestream sẽ giúp khách hàng hiểu sơ qua về thông tin và nội dung của buổi live. Đồng thời họ sẽ sắp xếp được thời gian để vào xem livestream của bạn. Nhờ đó mà lượt người xem sẽ tăng lên.

3. Share livestream lên hội nhóm Facebook

Đây được xem là cách tăng mắt livestream Facebook miễn phí hiệu quả nhất. Việc chia sẻ livestream sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt xem mới. Đồng thời tiếp cận được tới nhiều nguồn khách hàng hơn. Nếu họ thấy livestream của bạn hay, cung cấp được thông tin cần thiết. Họ sẽ follow và mua sản phẩm của bạn.

4. Tương tác trực tiếp với người xem

Một cách tăng mắt livestream miễn phí là bạn cần tương tác trực tiếp với người xem. Bạn hãy cố gắng trả lời hết tất cả bình luận của khách hàng trong buổi live. Để họ cảm thấy được quan tâm và sẽ ở lại xem video đến cuối. Nếu livestream của bạn nhận được nhiều bình luận, cảm xúc. Thì sẽ dễ được xuất hiện trên bảng tin của nhiều người.

5. Tạo minigame khi livestream

Bạn có thể lồng ghép minigame khi đang livestream Facebook. Làm như vậy sẽ giúp bạn tăng mắt livestream Facebook nhanh chóng. Ngoài ra, người xem cũng sẽ bớt thấy chán nản trong suốt buổi live. Bạn có thể tạo minigame và tặng quà cho những người may mắn, trả lời đúng trong buổi live.

Cách tăng mắt livestream Facebook

Xem thêm: Giải đáp: Tại sao không comment được trên livestream Facebook

6. Đảm bảo thời gian live

Nếu bạn livestream trong thời gian dài sẽ dễ khiến cho người xem chán nản và rời khỏi livestream của bạn. Và ngược lại, livestream quá ngắn sẽ khiến cho thông tin không được cung cấp đầy đủ. Bạn nên chia buổi livestream thành ba giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Tăng view từ 0
 • Giai đoạn 2: Duy trì view
 • Giai đoạn 3: Giảm view và kết thúc livestream

7. Kêu gọi người xem share livestream

Một cách tăng mắt livestream Facebook miễn phí khác đó là kêu gọi mọi người chia sẻ livestream. Trong quá trình live, bạn sẽ kêu gọi mọi người chia sẻ video công khai trên trang cá nhân hay trong các group mà họ đã tham gia. Hoặc nhờ bạn bè trong danh sách chia sẻ livestream giúp bạn.

8. Tự tin khi livestream

Khi bạn quay video livestream, nếu xảy ra sai sót gì thì mọi người đều sẽ nhìn thấy. Từ đó dẫn đến việc thiếu tự ti và nói lắp. Bạn cần tự tin hơn trong việc livestream bán hàng. Bởi khách hàng dễ bị thu hút bởi những video livestream tự nhiên, người livestream thoải mái, vui vẻ trò chuyện. 

9. Chạy quảng cáo livestream

Một trong những cách hữu hiệu nhất để tăng mắt livestream là chạy quảng cáo livestream Facebook. Với cách này, bạn có thể chủ động tiếp cận tới đúng nhóm khách hàng tiềm năng hơn. Hiện nay có rất nhiều chủ kinh doanh áp dụng chạy quảng cáo để tăng mắt livestream Facebook hiệu quả. Và đã đạt được trăm đơn hàng nhanh chóng.

10. Sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng mắt livestream Facebook MKT Care

Ngoài những cách tăng mắt Facebook được nêu trên. Bạn có thể áp dụng công cụ hỗ trợ để mang lại hiệu quả cao hơn cũng như tiết kiệm thời gian. Phần mềm tăng mắt livestream MKT Care sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Phần mềm MKT Care với những chức năng ưu việt hỗ trợ bạn tăng mắt livestream Facebook hiệu quả nhất.

Phần mềm hỗ trợ tăng mắt livestream Facebook MKT Care
Phần mềm MKT Care
 • Nuôi nick Facebook số lượng lớn, hoàn toàn tự động không giới hạn
 • Đăng bài Facebook hàng loạt, không giới hạn lên profile, group, fanpage
 • Lên lịch đăng bài và theo dõi lịch sử đăng bài
 • Tự động seeding tương tác theo kịch bản có sẵn như người thật theo công nghệ AI
 • Tự động share bài viết, auto share livestream về tường, lên các hội nhóm đã tham gia

Cách chia sẻ livestream hàng loạt giúp tăng mắt livestream bằng MKT Care được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn mục Viral Marketing ở phía trên giao diện chính
 • Bước 2: Nhập ID bài viết muốn chia sẻ => Tích vào đây nếu bài viết chia sẻ là livestream. Ấn Start để chạy hành động.

  Tăng mắt livestream Facebook bằng MKT Care

Kết luận

Như vậy bài viết trên chia sẻ cho bạn 10 cách tăng mắt livestream Facebook free, hiệu quả nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top