Sub Telegram là gì? Tool tăng sub Telegram nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu fanpage được biết đến như một kênh truyền thông đại diện trực tiếp cho doanh nghiệp trên Facebook thì trên nền tảng Telegram channel chính là tính năng tương tự để bạn có thể quảng bá cho thương hiệu của mình. Chính vì thế việc tăng sub Telegram cho channel rất được chú trọng với nhiều cá nhân. Bài viết dưới đây MKT Software sẽ bật mí cho bạn về sub Telegram cũng như cách tăng sub nhanh nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Sub Telegram là gì?

Sub Telegram là thuật ngữ dùng để chỉ số lượng người nhấn vào và đăng ký channel (kênh) trên Telegram. Những tài khoản này được quyền theo dõi và tương tác với những nội dung được chia sẻ trên kênh.

tăng sub telegram
Sub Telegram là gì?

Xem thêm: Channel Telegram là gì?

Telegram là nền tảng mạng xã hội chuyên chat với số lượng người dùng khủng trên toàn cầu hiện tại. Không giống với đa số các trang mạng hiện nay, ứng dụng này cung cấp chủ yếu thông tin dưới dạng tin nhắn. Chính vì thế, nhiều người cho rằng hoạt động kinh doanh trên Telegram sẽ diễn ra khó khăn hơn so với các mạng xã hội khác hiện tại.

Tuy nhiên, nhận định này là hoàn toàn sai lầm khi thực tế Telegram có nhiều tính năng phát triển hơn nhiều so với những nền tảng lớn như Facebook hay Zalo hiện tại. Bạn có thể tìm hiểu về điều này trong bài viết Telegram là gì đã được MKT chia sẻ trước đó.

II. Tại sao cần tăng sub Telegram?

Như đã nói, việc tăng sub Telegram cho channel cũng như hoạt động tăng like fanpage hay follow fanpage Facebook hiện tại. Vì thế, lợi ích giữa 2 hành động này cũng có sự tương đồng với nhau. Cụ thể lý do cho tăng sub Telegram xuất phát từ những lợi ích sau đây:

tăng sub telegram
Tại sao cần tăng sub Telegram?
 • Tăng uy tín cho kênh Telegram khi có người dùng muốn tham gia và tìm hiểu nội dung được phát triển trong kênh.
 • Mở rộng khả năng quảng bá và truyền thông cho thương hiệu sản phẩm của bạn tới nhiều người dùng nhất có thể.
 • Góp phần tăng view cho nội dung có trên channel.
 • Tăng mức độ phổ biến cho thương hiệu, xây dựng nhận diện brand trong mắt nhóm đối tượng tiềm năng hỗ trợ cho hoạt động chuyển đổi doanh số.

III. Cách tăng sub Telegram nhanh chóng, hiệu quả nhất 2023

Thông thường, để có thể tăng sub Telegram người dùng sẽ cần phải chia sẻ nội dung này trên những nền tảng khác để kéo về. Đương nhiên, trước đó bạn cũng cần xây dựng một profile uy tín hay những nội dung hữu ích và chất lượng trong channel để giữ chân người dùng ở lại.

Điều này yêu cầu rất lớn về các khoản chi phí bỏ ra cũng như thời gian dài để thực hiện. Trong thời đại marketing online 4.0 hiện tại, đây chắc chắn không phải là giải pháp tối ưu. Thay vào đó, việc sử dụng phần mềm marketing MKT Telegram kéo sub Telegram tự động mới là sự lựa chọn mang lại hiệu quả tốt hơn.

quét thành viên nhóm telegram
Phần mềm MKT Telegram

Với công cụ này bạn có thể thực hiện:

 • Mời bạn bè tham gia vào channel Telegram hoàn toàn tự động.
 • Gửi tin nhắn kèm link theo dõi channel vào các hội nhóm hay cá nhân bất kỳ để tăng sub Telegram.
 • Auto kéo người dùng vào channel theo danh sách, tệp khách hàng có sẵn để đảm bảo đúng đối tượng mà bạn hướng đến.
 • Cho phép đăng nhập tài khoản Telegram số lượng lớn trên cùng 1 thiết bị mà không bị khóa hay chặn tài khoản.
 • Quản lý thông tin nick Telegram dễ dàng và hiệu quả.
 • Tự động quét thông tin thành viên nhóm như UID, username.
 • Auto thêm thành viên vào nhóm theo file ID, số điện thoại hoặc tên người dùng.
 • Phần mềm có hỗ trợ tính năng buff comment, lượt xem, cảm xúc để tạo hiệu ứng đám đông, tăng độ uy tín cho bài viết của bạn.
 • Gửi tin tự động cho các tài khoản cá nhân bất kỳ: Bạn có thể lựa chọn gửi tin nhắn theo các hình thức theo username, ID hay số điện thoại.

Trên đây, phần mềm MKT đã chia sẻ đến bạn phần mềm tăng sub Telegram tự động, nhanh chóng nhất hiện nay. Hy vọng thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn đọc.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top