12 cách tăng view YouTube nhanh nhất hiệu quả, an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn vừa tạo một kênh YouTube mới và chưa có lượt xem. Bạn muốn tăng lượt xem để quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhưng chưa biết làm sao để tăng view YouTube. Đừng lo, Phần Mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn 12 cách tăng view YouTube nhanh nhất hiệu quả, an toàn.

I. Lợi ích khi tăng lượt xem trên YouTube

YouTube đang là nền tảng mạng xã hội có lượng người truy cập lớn thứ 2 trên thế giới, với trên 2,5 tỷ người dùng/tháng. YouTube đang là mảnh đất màu mỡ giúp các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá phát triển thương hiệu. Việc tăng lượt xem trên YouTube mang đến những lợi ích như:

 • Tăng nhận diện, nâng cao uy tín thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp.
 • Là yếu tố quan trọng để bật kiếm tiền trên YouTube cũng như quyết định số tiền nhận được.
 • Kích thích, gây tò mò cho nhiều người xem vãng lai vào xem video.
 • Dễ dàng đẩy video lên top trending YouTube, tiếp cận nhiều người xem hơn.
 • Hỗ trợ quảng bá, giới thiệu sản phẩm, bán hàng hiệu quả.
Cách tăng view YouTube nhanh nhất
Cách tăng view YouTube nhanh nhất

II. Cách tính lượt view mới của YouTube

Hiện nay tất cả các video trên YouTube đều được tính lượt xem thông qua một bộ đếm thông minh. Bộ đếm này được lập trình để tính những view hợp lệ và tránh được tình trạng spam, cày view quá đà từ một bộ phận người dùng YouTube. Các tiêu chí để tính lượt xem hợp lệ trên YouTube như sau:

 • Lượt xem phải đến từ các nguồn chính thống bao gồm: Tìm kiếm trên YouTube, tab Trending trên YouTube, từ gợi ý của YouTube, các lượt xem từ Facebook/ website/ video YouTube quảng cáo trên các nền tảng khác.
 • Thời gian xem tối thiểu là 30 giây: Nếu bạn xem video dưới 30 giây, hoặc vừa đủ 30 giây thì tắt video để xem lại cũng bị cho là lượt xem ảo và không được tính.
 • Các video âm nhạc chạy quảng cáo trên video khác sẽ không được tính là 1 lượt xem. Trừ khi người dùng click vào xem trực tiếp thì YouTube mới tính 1 view cho bạn.
 • Nếu 1 tài khoản YouTube từ một thiết bị có tình trạng xem đi xem lại nhiều lần 1 video sẽ bị giới hạn số lượt xem. Thông thường số lượt xem có thể tăng từ 3 – 5 lần đầu, sau đó không được tính tiếp.
 • Những tài khoản bị nghi ngờ là spam, bot sẽ không được YouTube tính view.
Cách tính lượt xem mới trên YouTube
Cách tính lượt xem mới trên YouTube

III. 12 cách tăng view YouTube nhanh nhất, an toàn

Sau khi biết được cách tính view của YouTube, sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu những cách tăng view YouTube nhanh nhất cho kênh của bạn.

1. Cập nhật đầy đủ thông tin kênh YouTube

Hãy đảm bảo rằng các thông tin cần thiết về kênh YouTube của bạn đã được cập nhật đầy đủ. Sau đó bạn cần đọc, tìm hiểu những điều cần biết cho người mới bắt đầu làm YouTube và nắm rõ những cách quản lý nâng cao cho kênh của mình.

Công việc quản lý kênh YouTube bao gồm các đầu mục cơ bản như:

 • Nhất quán các hình ảnh đại diện (biểu tượng kênh, ảnh bìa kênh, hình ảnh trong các video,…).
 • Cập nhật các thông tin trong phần “Giới thiệu” kênh đầy đủ và chi tiết.
 • Luôn cập nhật thông tin liên hệ mới và chính xác nhất (để khách hàng tiềm năng và các thương hiệu đối tác dễ dàng tìm kiếm và liên hệ).
Cập nhật đầy đủ thông tin kênh giúp tăng view YouTube hiệu quả
Cập nhật đầy đủ thông tin kênh giúp tăng view YouTube hiệu quả

2. Đầu tư vào chất lượng video

Một video với nội dung nhàm chán, kém chất lượng hay nội dung không có chút ý nghĩa gì sẽ rất khó thu hút người xem.

Cách tăng view YouTube nhanh nhất đó chính là bạn cần phải tạo ra những video có nội dung thực sự hấp dẫn lôi cuốn người xem.

Ví dụ: Nếu kênh của bạn đăng một video hướng dẫn mẹo vặt trong cuộc sống, bạn nên thiết kế video với những hình ảnh minh họa trực quan để giúp người xem dễ dàng thực hiện theo. Toàn bộ các thao tác hướng dẫn trong video phải được thực hiện liên tục không ngắt quãng.

Khi nội dung video tốt, mang lại nhiều giá trị cho người xem thì họ sẽ tự động tương tác, chia sẻ lên mạng xã hội để nhiều người biết tới. Thậm chí họ có thể xem đi xem lại nhiều lần nếu họ thực sự thích video của bạn.

3. Nghiên cứu từ khóa trước khi sáng tạo video

Nghiên cứu từ khóa là cách tốt nhất để giúp bạn biết được người xem đang có nhu cầu tìm kiếm từ khóa hay xu hướng nào hay không. Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng người xem và xây dựng ý tưởng kịch bản dựa trên những từ khóa tiềm năng đã nghiên cứu.

Nghiên cứu từ khóa trước khi sản xuất video
Nghiên cứu từ khóa trước khi sản xuất video

Có những từ khóa được nhiều người quan tâm, lượt tìm kiếm có thể lên tới hàng chục nghìn mỗi tháng. Việc đặt tiêu đề video có chứa một trong những từ khóa được người xem thường xuyên tìm kiếm sẽ giúp video của bạn dễ dàng lên Top tìm kiếm của YouTube. Nhờ đó mà tỷ lệ người dùng nhấp vào xem video của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Hiện nay để nghiên cứu từ khóa YouTube, bạn có thể dùng một số công cụ như Google Keyword Planner, KWFinder, Keyword Tool,… để biết được các từ khóa nào là tiềm năng và cần được khai thác.

4. Thiết kế ảnh thumbnail thu hút

Tiêu chí chọn thumbnail YouTube là:

 • Đẹp mắt, sinh động.
 • Đúng chủ đề của video.

Hai tiêu chí đảm bảo khi video được đề xuất, hiển thị ở top kết quả tìm kiếm, cơ hội để người dùng click vào xem sẽ tăng lên đáng kể. Một trong những yếu tố quyết định đến số lượt xem video của bạn.

5. SEO YouTube để có nhiều lượt view

SEO YouTube có nghĩa là áp dụng kỹ thuật tối ưu video và đẩy chúng lên top tìm kiếm YouTube trong thời gian ngắn. Tương tự với Google, YouTube thường sử dụng các từ khóa, tiêu đề và mô tả để đánh giá độ uy tín và xếp hạng video trên nền tảng này.

Đối với kỹ thuật SEO YouTube, bạn cần:

 • Tối ưu tiêu đề video: Đúng nội dung video, ngắn gọn, súc tích, chứa từ khóa cần SEO.
 • Tối ưu phần mô tả: Mô tả nội dung video và một số thông tin liên quan, chứa từ khóa.
 • Tối ưu thẻ tag: Nhập danh sách các từ khóa mà bạn muốn SEO.
 • Tối ưu thumbnail: Thiết kế ảnh thumbnail thể hiện được chủ đề của video, đặt tên chuẩn SEO.
 • Tối ưu tên video: Viết tên không dấu, cách nhau bằng dấu gạch nối.
 • Và nhiều kỹ thuật khác…
SEO YouTube giúp tăng view nhanh chóng
SEO YouTube giúp tăng view nhanh chóng

6. Tạo phụ đề cho video

Tạo phụ đề cho video YouTube vẫn đang được tranh luận rất nhiều và khả năng tăng thứ hạng cho video. Tuy nhiên, phần phụ đề (subtitle) có thể giúp video của bạn thu hút được nhiều lượt xem hơn nếu chúng phục vụ được người xem quốc tế.

Xem thêm: Cách tính view của YouTube mới nhất 2023 như thế nào? Giải đáp

7. Cách tăng view YouTube nhanh nhất – thêm video vào playlist

Thêm video vào danh sách phát (playlist) của kênh YouTube sẽ giúp tăng view tự nhiên cho video của bạn. Dưới đây là những lợi ích khi thêm video vào danh sách phát:

 • Tăng thời lượng xem: Bằng cách thêm video vào danh sách phát, người xem có thể tiếp tục xem các video khác trên playlist sau khi xem xong video của bạn. Điều này giúp tăng thời gian xem tổng thể các video trên danh sách phát.
 • Tăng view cho các video khác trên danh sách phát: Khi bạn thêm video vào danh sách phát, nó sẽ xuất hiện cùng các video khác trong danh sách phát của bạn. Điều này giúp tăng khả năng người xem các video khác trong playlist của bạn, do đó tăng view tự nhiên cho các video khác trong playlist.
 • Thu hút khán giả mới: Nếu các video trong playlist được chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc website khác, người xem có thể tìm thấy danh sách phát của bạn và bắt đầu các video trên đó. Điều này giúp tăng khả năng thu hút khán giả mới cho kênh YouTube của bạn.
 • Tăng thời gian xem trung bình: Bằng cách cho người xem nhiều video liên quan trên danh sách phát, thời gian xem trung bình cho các video trên kênh của bạn sẽ tăng lên. Điều này làm cho kênh của bạn trở nên hấp dẫn hơn với YouTube và tăng khả năng xuất hiện kênh của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
Tạo danh sách phát trên YouTube
Tạo danh sách phát trên YouTube

Do đó, thêm video vào danh sách phát là một cách tăng view tự nhiên cho video của bạn, tăng khả năng thu hút khán giả mới và tăng thời lượng xem tổng thể cho các video trên kênh YouTube của bạn.

8. Nhúng video YouTube vào website

Đây là một trong những cách cày view YouTube được ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Bởi việc kéo view từ YouTube từ website không chỉ giúp tăng lượt xem cho video mà còn giúp tăng lượt truy cập cho website của bạn.

Trên thực tế, hầu hết các trang web sở hữu những bài viết toàn chữ thường sẽ không thu hút và dễ bị người dùng bỏ qua. Ngược lại những bài viết có nội dung hình ảnh trực quan hoặc video minh họa thú vị, hấp dẫn sẽ dễ kích thích người xem và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

9. Liên hệ với các YouTubers khác

Cũng giống như việc đăng bài Guest Post trên website, các YouTubers, những Influencers có ảnh hưởng trong ngành hoặc những người có lượng followers cao có thể làm nên điều kỳ diệu cho việc tăng view YouTube của bạn.

Cách tăng view YouTube nhanh nhất - hợp tác với Influencers
Cách tăng view YouTube nhanh nhất – hợp tác với Influencers

Các YouTubers này có thể lôi kéo người xem và cung cấp một góc nhìn khác biệt và độc đáo cho lĩnh vực của bạn. Cung cấp đường link dẫn đến các video hoặc trang web của bạn trong phần mô tả video của họ và bạn có thể hình thành mối quan hệ có lợi được xây dựng dựa trên tính tương trợ.

10. Kéo view YouTube từ Social Media

Hiện nay, số lượng người dùng các nền tảng Social Media như Facebook, Instagram, Linkedin, Twitter,… là rất lớn. Do đó, việc tận dụng các mạng xã hội và chia sẻ video lên các nền tảng này cũng là một cách tăng view YouTube hiệu quả.

Không những vậy, quá trình liên kết giữa các mạng xã hội với nhau giúp cho doanh nghiệp tạo ra một hệ thống truyền thông mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

11. Chạy quảng cáo YouTube cho video

Làm cách nào để tăng view YouTube nhanh nhất? Bên cạnh việc tối ưu các yếu tố về nội dung, kỹ thuật, SEO, bạn cũng nên chạy quảng cáo video trên YouTube. Bạn có thể tạo các chiến dịch quảng cáo để video của mình được hiển thị ở phần nội dung liên quan cũng như định dạng mà mình mong muốn. Một số định dạng quảng cáo phổ biến trên YouTube là:

 • Skippable in-stream Ads: Là loại quảng cáo xuất hiện trước khi bắt đầu một video và thường sẽ đi kèm với một logo hay banner quảng cáo của thương hiệu ở góc dưới bên trái màn hình.
 • Non-skippable in-stream Ads: Là loại quảng cáo ngay khi video được phát, có thời lượng tối đa 15 giây và không thể bỏ qua.
 • Bumper Ads: Là loại quảng cáo dạng shorts video kéo dài tối đa 6 giây và không thể bỏ qua.
 • Video Discovery Ads: Là loại quảng cáo đề xuất hiện trên trang chủ YouTube và phần Xem video tiếp theo, Khám phá.
 • Sponsored Card Ads: Là loại quảng cáo popup thường xuất hiện bên phải màn hình.
 • In-video Overlay Ads: Là loại quảng cáo có dạng banner thường đặt bên dưới video.
 • Display Ads: Là loại quảng cáo được cố định góc góc bên phải phía trên danh sách các video được đề xuất.
Cách định dạng YouTube Ads phổ biến
Cách định dạng YouTube Ads phổ biến

12. Sử dụng phần mềm tăng view YouTube – MKT Tube

MKT Tube được đánh giá là công cụ tăng view YouTube tự động nổi bật nhất hiện nay. Mặc dù phần mềm MKT Tube mới được ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng nó đã chứng minh được hiệu quả cực kỳ chất lượng trong việc tăng view YouTube nhanh chóng.

Công cụ tăng view YouTube này sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản Gmail chất để chạy tăng view nhanh chóng, view thật.
 • Hỗ trợ tăng lượt xem, tăng tương tác như like, subscribe,… kênh YouTube của bạn.
 • Hỗ trợ seeding YouTube với số lượng tài khoản lớn, tránh bị đánh spam.
 • Phân tích số liệu kênh YouTube của bạn, từ đó giúp bạn xây dựng chiến lược phát triển kênh hiệu quả hơn.

Tham khảo video hướng dẫn cách seeding, tăng view YouTube tự động bằng phần mềm MKT Tube tại đây:

IV. Những lưu ý giúp tăng view YouTube nhanh chóng

Để tăng view YouTube một cách nhanh chóng và an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Luôn cung cấp thông tin hữu ích và có giá trị cho người xem để giữ chân họ và tạo sự hấp dẫn cho video của bạn.
 • Xây dựng các content bắt trend, viral để tăng view hiệu quả.
 • Luôn định dạng video ở chất lượng Full HD 1080P hoặc 4K trước khi đăng.
 • Tích cực chia sẻ video của bạn lên các kênh mạng xã hội khác nhau.
 • Tích cực tương tác với người xem bằng cách like, rep comment của họ.
 • Nên tìm hiểu kỹ về các công cụ kéo view trước khi sử dụng để tránh bị phạt hoặc xóa kênh.

Kết luận

Trên đây là 12 cách tăng view YouTube nhanh nhất và an toàn mà Phần Mềm MKT muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng quà bài viết này bạn sẽ biết được cách xây dựng kênh YouTube triệu view hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top