Telegram Premium là gì? Tại sao nên đăng ký Telegram Premium

5/5 - (1 bình chọn)

Vào cuối tháng 6/2022 Telegram đã ra mắt Telegram Premium với nhiều tính năng đặc biệt, hấp dẫn độc quyền dành cho người dùng. Vậy những tính năng đặc biệt đó là gì? Hãy cùng MKT Software tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Telegram Premium là gì?

Telegram Premium là một gói đăng ký cao cấp, bổ sung nhiều tính năng bổ sung độc quyền dành cho người dùng Telegram. Chi phí dành cho người đăng ký tài khoản Telegram Premium sẽ dao động khoảng 79.000 VNĐ/tháng.

Cụ thể, với Telegram Premium người dùng được phép upload file dung lượng lớn, tốc độ tải xuống nhanh hơn, được cung cấp kho nhãn dán và phản ứng độc quyền, cải thiện quản lý trò chuyện và hơn thế nữa.

Telegram Premium
Telegram Premium là gì

Bên cạnh đó, người dùng miễn phí có thể tận hưởng một số lợi ích của Premium như download các file tài liệu cực lớn và xem hình dán do người dùng cao cấp gửi,…

II. Những tính năng đặc biệt của Telegram Premium

Sau đây chúng ta cùng điểm qua những tính năng đặc biệt, nổi bật được tích hợp trong gói đăng ký Telegram Premium:

1. Tải lên các tệp có dung lượng lên tới 4GB

Trong bản miễn phí, bất kỳ người dùng nào cũng có thể upload các file và media lớn, mỗi tệp có dung lượng lên đến 2GB và tận hưởng bộ nhớ không giới hạn trong Telegram Cloud miễn phí.

Với gói Premium, giờ đây người dùng có thể tải lên các tệp lên đến 4GB – đủ dung lượng cho 4 giờ video Full HD 1080p hoặc bản audio chất lượng cao với thời lượng… 18 ngày.

2. Tốc độ download nhanh hơn

Người dùng đăng ký bản Premium có thể tải xuống tệp đa phương tiện với tốc độ nhanh nhất có thể. Bạn có thể truy cập mọi thứ trong Telegram Cloud không giới hạn của mình cực nhanh chỉ trong 1 nốt nhạc.

Những tính năng đặc biệt trên Telegram Premium
Những tính năng đặc biệt trên Telegram Premium

3. Nhân đôi mọi giới hạn mọi tiện ích trên Telegram

Người dùng trả phí được tăng giới hạn cho hầu hết mọi thứ trong Telegram. Cụ thể như:

 • Số lượng group và channel tham gia lên đến 1000.
 • Tạo tối đa 20 thư mục trò chuyện với tối đa 200 cuộc trò chuyện mỗi thư mục.
 • Ghim tới 10 cuộc trò chuyện trong danh sách chính và lưu tới 10 nhãn dán yêu thích.
 • Được đặt trước tối đa 20 liên kết công khai.
 • Đăng nhập và chuyển đổi tối đa 10 tài khoản trong ứng dụng.
 • Lưu trữ 400 ảnh GIF yêu thích.
 • Giới thiệu bản thân 140 ký tự và hỗ trợ chèn link.
 • Mở rộng mô tả ảnh và video lên tới 2048 ký tự.

4. Mở tính năng chuyển giọng nói thành văn bản

Tin nhắn thoại có thể được chuyển thành văn bản cho những thời điểm bạn không muốn nghe nhưng muốn xem người gửi nói gì. Bạn có thể đánh giá các bản chép lời để góp phần cải thiện chúng.

5. Kho nhãn dán độc quyền

Telegram Premium mang đến nhiều nhãn dán có hiệu ứng động toàn màn hình ấn tượng mà người dùng có thể gửi trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Bộ sưu tập nhãn dán này cũng được cập nhật hàng tháng bởi Telegram.

6. Nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo

Người dùng trả phí cũng mở khóa nhiều cách hơn để phản ứng với tin nhắn, với hàng nghìn biểu tượng cảm xúc mới và các mục yêu thích mới.

7. Biểu tượng ứng dụng đặc biệt

Các biểu tượng ứng dụng mới có sẵn mà người dùng Premium có thể thêm vào Màn hình chính để phù hợp hơn với cá tính hoặc giao diện thiết bị của họ. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng ngôi sao cao cấp, bầu trời hoặc máy bay.

Bạn có thể thay đổi icon app Telegram phù hợp với cá tính của mình với gói Premium
Bạn có thể thay đổi icon app Telegram phù hợp với cá tính của mình với gói Premium

8. Quản lý trò chuyện nâng cao

Telegram Premium bao gồm các công cụ mới để sắp xếp danh sách cuộc trò chuyện cho bạn. Chẳng hạn như đưa cuộc trò chuyện vào nhiều thư mục riêng. Bạn có thể chọn thư mục trò chuyện yêu thích hiển thị ở đầu để khi truy cập Telegram là nhìn thấy trước.

9. Đặt video làm ảnh đại diện

Bên cạnh ảnh đại diện thông thường, người dùng bản Premium còn có thể đặt video cho account của mình. Video này sẽ được hiển thị trong tất mọi nơi, bao gồm trong cuộc trò chuyện và cả danh sách trò chuyện.

10. Huy hiệu hồ sơ dành riêng cho người dùng Premium

Tất cả người dùng Premium đều nhận được một huy hiệu đặc biệt hiển thị bên cạnh tên tài khoản của họ trong danh sách trò chuyện, tiêu đề cuộc trò chuyện và danh sách thành viên channel, group.

11. Không có quảng cáo trong các channel công khai

Tại một số Quốc gia, Telegram thường hiển thị quảng cáo dưới dạng Tin nhắn được tài trợ trên nhiều kênh lớn, công khai. Những quảng cáo tối giản, có ý thức về quyền riêng tư này giúp hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Telegram. Nhưng với những người đăng ký Telegram Premium quảng cáo sẽ không còn xuất hiện nữa.

Bảng giá và cách đăng ký gói Telegram Premium

Gói dịch vụ Telegram thường có mức giá đăng ký khoảng 79.000 VNĐ/tháng. Mức giá này còn tùy thuộc vào khu vực mà bạn đang sinh sống.

Bạn có thể đăng ký Telegram Premium trực tiếp trong ứng dụng thông qua phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi Google Play (đối với Android) hoặc Apple (iOS). Sau đây là cách đăng ký:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trái => Chọn Cài đặt.
Mở ứng dụng Telegram và chọn Cài đặt
Mở ứng dụng Telegram và chọn Cài đặt
 • Bước 2: Cuộn xuống dưới và chọn Telegram Premium => Sau đó nhấn vào nút Đăng ký MỨC GIÁ mỗi tháng.
Chọn Đăng ký Telegram Premium
Chọn Đăng ký Telegram Premium
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn thanh toán để hoàn tất đăng ký.

Kết luận

Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về gói dịch vụ Telegram Premium mới được triển khai vào T6/2022. Đừng quên theo dõi MKT Software để đón xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác về thủ thuật Telegram nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt