Giải đáp: Thứ 2 đăng TikTok mấy giờ để có nhiều tương tác?

5/5 - (1 bình chọn)

Thứ 2 là ngày khởi đầu của tuần làm việc, nên tương tác trên TikTok thường thấp hơn so với các ngày khác. Để tăng hiệu quả marketing trên nền tảng này, bạn cần biết thời điểm thích hợp nhất để đăng video. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ với bạn một số gợi ý về thứ 2 đăng TikTok mấy giờ để thu hút nhiều người xem và tương tác cũng như các khung giờ nên đăng video TikTok để có nhiều lượt xem.

I. Tại sao nên chọn thời gian đăng TikTok?

Thời gian đăng TikTok là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của video của bạn. Nếu bạn đăng TikTok giờ nào nhiều like, bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên trang For You của nhiều người dùng hơn, và tăng khả năng viral trên TikTok. Ngược lại, nếu bạn đăng TikTok vào những thời điểm ít người xem, video của bạn sẽ bị chìm trong biển video khác, và khó có cơ hội được phát tán rộng rãi.

Giải đáp: Thứ 2 đăng TikTok mấy giờ để có nhiều tương tác?
Giải đáp: Thứ 2 đăng TikTok mấy giờ để có nhiều tương tác?

Do đó, bạn nên lên lịch đăng TikTok theo những khung giờ mà đối tượng mục tiêu của bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn tăng tương tác, tăng tầm nhìn, và tăng follow TikTok một cách hiệu quả.

II. Thứ 2 đăng TikTok mấy giờ để có nhiều tương tác?

Thứ 2 đăng TikTok mấy giờ để có nhiều tương tác? Đây là một câu hỏi mà nhiều người dùng TikTok quan tâm, bởi việc đăng video vào thời điểm thuận lợi sẽ giúp tăng khả năng đạt đến nhiều người xem hơn.

Theo một nghiên cứu của Influencer Marketing Hub, thời gian tốt nhất để đăng TikTok vào thứ 2 là vào lúc 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, và 10 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Đây là những thời điểm mà nhiều người dùng TikTok có thể sẵn sàng xem video của bạn, nhất là vào buổi sáng trước khi đi làm, buổi trưa nghỉ ngơi, và buổi tối trước khi đi ngủ.

Thứ 2 đăng TikTok mấy giờ để có nhiều tương tác?
Thứ 2 đăng TikTok mấy giờ để có nhiều tương tác?

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng thời gian đăng TikTok còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, và xu hướng của đối tượng mục tiêu của bạn. Do đó, bạn không nên áp dụng một cách cứng nhắc, mà nên thử nghiệm và tùy chỉnh theo kết quả thực tế.

III. Trong tuần nên đăng video TikTok lúc mấy giờ?

Đăng video TikTok là một cách hiệu quả để tiếp cận với khán giả và tăng lượng theo dõi. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là thời điểm thuận lợi để đăng video. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần nghiên cứu về hành vi của người xem và thực hiện một chiến lược đăng video phù hợp.

Theo một nghiên cứu của Influencer Marketing Hub, thời điểm tốt nhất để đăng video TikTok trong tuần là vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Sáu, vào khoảng 9 giờ sáng, 12 giờ trưa và 5 giờ chiều (theo giờ GMT). Đây là các khoảng thời gian mà người xem có xu hướng sử dụng TikTok nhiều nhất, do đó bạn có cơ hội cao hơn để thu hút sự chú ý của họ.

Trong tuần nên đăng video TikTok lúc mấy giờ?
Trong tuần nên đăng video TikTok lúc mấy giờ?

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng thời điểm tốt nhất còn phụ thuộc vào khán giả mục tiêu của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn tiếp cận với khán giả ở khu vực khác, bạn cần tính toán thêm chênh lệch múi giờ.

Ngoài ra, bạn cũng cần xác định loại nội dung mà bạn muốn chia sẻ, vì nó có thể ảnh hưởng đến sự quan tâm của người xem vào các thời điểm khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đăng video giải trí hoặc hài hước, bạn có thể đăng vào buổi tối hoặc cuối tuần, khi mà người xem có nhiều thời gian rỗng hơn.

Tham khảo bảng phân chia giờ đăng trong tuần dưới đây để hiểu rõ hơn:

Trong tuần nên đăng video TikTok lúc mấy giờ?
Trong tuần nên đăng video TikTok lúc mấy giờ?

IV. Cách tìm ra khung giờ vàng đăng TikTok

TikTok là một nền tảng mạng xã hội phổ biến, nơi người dùng có thể tạo và chia sẻ các video ngắn về nhiều chủ đề khác nhau. Để tăng lượng xem và tương tác cho video của mình, một trong những yếu tố quan trọng là khung giờ đăng video. Cách tìm ra khung giờ vàng đăng TikTok có thể dựa vào sử dụng tính năng TikTok Pro.

 Cách tìm ra khung giờ vàng đăng TikTok
Cách tìm ra khung giờ vàng đăng TikTok

TikTok Pro là một tính năng miễn phí của TikTok, cho phép bạn theo dõi và phân tích dữ liệu về tài khoản, video, và khán giả của bạn. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách vào phần Cài đặt và quyền riêng tư, chọn Quản lý tài khoản, và chuyển sang TikTok Pro. Sau đó, bạn có thể vào phần Thống kê để xem những thông tin hữu ích, như giới tính, địa lý, thời gian hoạt động, và nguồn lưu lượng của khán giả của bạn. Bạn có thể dựa vào những thông tin này để tìm ra thời gian đăng TikTok phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm để đăng video trên TikTok tự động cũng như các nền tảng khác thì đừng bỏ qua phần mềm đăng video hàng loạt tự động phần mềm MKT Viral. MKT Viral là tool auto viral marketing, reup video marketing tự động. MKT Viral thực hiện thao tác trên các kênh mạng xã hội video ngắn phổ biến hiện nay như Tiktok, Facebook Reels, YouTube, Douyin. Công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả phủ thương hiệu đa nền tảng.

  • Quét video hàng loạt theo từ khóa trên các nền tảng Tiktok, YouTube, Facebook
  • Tải video YouTube hàng loạt theo kênh, từ khóa
  • Tải video Tiktok hàng loạt theo kênh, từ khóa
  • Tải video Facebook hàng loạt theo kênh, từ khóa
  • Tool reup video ngắn đa kênh tự động
  • Cắt video số lượng lớn
  • Chỉnh sửa video hàng loạt với kho filter lên đến 1000

Video giới thiệu phần mềm:

Kết luận

 

Trên đây là bài viết chia sẻ thứ 2 đăng TikTok lúc mấy giờ để viral video TikTok. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top