Tích xanh Facebook là gì? Ý nghĩa của tích xanh Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Dấu tích xanh Facebook chắc hẳn không còn quá xa lạ với những người dùng nền tảng mạng xã hội này. Facebook cung cấp dấu tích xanh cho trang cá nhân, fanpage với mục đích giúp phân biệt tài khoản chính chủ. Vậy dấu tích xanh Facebook là gì? Dấu tích xanh Facebook quan trọng như thế nào? Phần mềm MKT sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

I. Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook hay còn được gọi là Verified Page/Profile. Đây là một dạng huy hiệu được Facebook cung cấp để xác thực tài khoản chính chủ. Dấu tích xanh Facebook thường được sử dụng để xác thực cho tài khoản người nổi tiếng. Hoặc một tổ chức, thương hiệu lớn có sức ảnh hưởng. Mục đích của việc cấp tích xanh Facebook là để giải quyết các vấn đề về tài khoản giả mạo.

II. Tại sao tích xanh Facebook lại quan trọng?

Nếu bạn là một nhà kinh doanh online, hoặc là người có sức ảnh hưởng lớn trên Facebook. Thì việc sở hữu tích xanh trên Facebook cá nhân hoặc Fanpage mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Cụ thể như:

  • Xác minh chính chủ: Như đã nói ở trên, tích xanh Facebook giúp mọi người phân biệt được tài khoản chính chủ với tài khoản khác. Vì thế để tránh việc bị giả mạo, doanh nghiệp hoặc người có tầm ảnh hưởng. Thường sở hữu tích xanh bên cạnh tên Facebook của mình.
  • Tạo độ uy tín cho thương hiệu: Để đạt được tích xanh trên Facebook, thì những tài khoản cá nhân, Fanpage đều phải được xác minh. Xem có đủ điều kiện để được tích xanh hay không. Do đó, việc sở hữu tích xanh Facebook mang lại độ tin cậy cao, tạo dựng niềm tin cho thương hiệu.
  • Tiếp cận tới nhiều người dùng dễ dàng hơn: Sử dụng Fanpage có tích xanh sẽ dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo livestream hiệu quả.  Ngoài ra, việc xét duyệt quảng cáo cũng được ưu tiên và xét duyệt nhanh chóng hơn. Đây là điều mà rất nhiều chủ kinh doanh online muốn hướng tới. Điều này sẽ giúp tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn.

    Tích xanh Facebook là gì?

III. Ai sẽ được cấp tích xanh Facebook?

Một câu hỏi được đặt ra là: Ai sẽ được cấp huy hiệu tích xanh của Facebook? Câu trả lời là BẤT CỨ AI cũng có thể nhận được tích xanh của Facebook. Nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện của Facebook, bao gồm:

  • Trang cá nhân, Fanpage phải sở hữu tối thiểu 100.000 lượt follow, lượt like
  • Xuất hiện trên 5-10 trang báo lớn với bài viết cụ thể xác minh được tầm ảnh hưởng tới cộng đồng
  • Cung cấp đầy đủ thông tin được xác thực
  • Bài đăng phải nhận được nhiều lượt tương tác
  • Chưa từng vi phạm lỗi, tiêu chuẩn cộng đồng Facebook

IV. Những câu hỏi thường gặp khi về tích xanh Facebook

Phần mềm MKT sẽ giải đáp một số câu hỏi khác thường gặp về tích xanh Facebook sau đây.

1. Có phải chỉ có người nổi tiếng mới được cấp tích xanh?

Hiện nay trên Facebook, không chỉ những người nổi tiếng mới được cấp dấu tích xanh. Lướt Facebook có thể bắt gặp rất nhiều tài khoản không phải người nổi tiếng nhưng cũng có tích xanh Facebook. Và bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình dấu tích xanh Facebook nếu đáp ứng được điều kiện để có tích xanh.

2. Có nên tạo tích xanh giả không?

Dấu tích xanh Facebook có vai trò quan trọng đối với người nổi tiếng, nhà kinh doanh online trên Facebook. Do vậy nên rất nhiều người đã tìm kiếm cách lên tích xanh Facebook để sở hữu huy hiệu này. Một câu hỏi được đặt ra là có nên tạo tích xanh giả hay không? Cách tạo tích xanh giả KHÔNG ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH bởi nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nếu bạn không may bị Facebook nghi ngờ về việc này. Tài khoản của bạn sẽ rất dễ bị cho bay màu và khó có thể lấy lại được.

3. Mua tích xanh giả bao nhiêu tiền?

Một cách sở hữu tích xanh khác được nhiều người sử dụng an toàn hơn đó là mua nick Facebook tích xanh. Tức bạn sẽ phải bỏ tiền ra để mua một tài khoản đã được cấp tích xanh Facebook, sau đó đổi tên thành tên của bạn. Vậy giá bán tích xanh giả là bao nhiêu tiền? Bạn sẽ cần bỏ ra ít nhất số tiền là 50.000.000 VND để mua nick Facebook tích xanh. Mức giá này có thể thay đổi, chênh lệch tùy thuộc vào bên cung cấp.

Tích xanh Facebook là gì?

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn một số điều liên quan đến tích xanh Facebook. Đồng thời giải đáp một số thắc mắc liên quan. Hi vọng với những thông tin được cung cấp ở trên sẽ hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top