Có nên mua nick facebook tích xanh không?

5/5 - (4 bình chọn)

Tích xanh Facebook không phải chỉ người nổi tiếng là ca sĩ, diễn viên mới có mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu khi đảm bảo điều kiện. Sở hữu tích xanh giúp bạn nâng cao uy tín tài khoản, phục vụ nhu cầu xây dựng nhân hiệu hay thương hiệu. Vậy tích xanh Facebook là gì? Nếu không đủ điều kiện đăng ký, có nên mua nick Facebook tích xanh không? Cùng tìm hiểu nội dung trong bài viết sau.

I. Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook là chứng thực (verify Facebook) về profile của một người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng đến một hoặc một vài nhóm người dùng trên nền tảng. Bạn có thể hiểu rằng, tích xanh Facebook là đặc điểm hỗ trợ cho người ngoài nhận diện rằng đó là một tài khoản chính chủ và được công nhận bởi Facebook.

Tích xanh Facebook là gì?

 

Facebook là nền tảng được phát triển và khả dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng với những điều kiện tạo nick khá dễ dàng, việc những tài khoản giả mạo, nick ảo xuất hiện cũng càng lớn. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm người dùng. Đặc biệt việc giả mạo những người có sức ảnh hưởng lớn dễ gây ra những tin tức thất thiệt cũng như tình trạng lừa đảo.

Do đó, tích xanh Facebook được phát triển nhằm mục đích bảo vệ cho người dùng trên nền tảng cũng như hỗ trợ bảo mật tài khoản Facebook tối ưu nhất.

II. Điều kiện để có tích xanh Facebook

Như đã nói ở trên, không phải chỉ có người nổi tiếng mới có thể sở hữu nick Facebook có tích xanh. Kể cả khi bạn không hoạt động nghệ thuật, bạn vẫn có thể sở hữu tài khoản Facebook tích xanh. Đương nhiên, cũng có những điều kiện nhất định để Facebook cấp tích xanh cho các tài khoản. Cụ thể như sau:

 • Tài khoản đã xác minh danh tính với Facebook và có tối thiểu 100,000 người theo dõi. Bạn nên ứng dụng cách tăng follow facebook để hỗ trợ đạt được cột mốc người theo dõi nhanh chóng.
 • Tài khoản sở hữu tối thiểu 10 trang báo lớn có bài viết cụ thể. Đồng thời, bài viết đó phải được nhắc đến trang profile cá nhân và được gắn link tài khoản Facebook trên các trang đó làm bằng chứng.
Nick Facebook tích xanh

Như vậy, nick facebook tích xanh là tài khoản đã được chứng thực do facebook công nhận khi đáp ứng đủ tiêu chí trên. Các tài khoản này thông thường là các thương hiệu nổi tiếng hoặc các cá nhân, ca sĩ, diễn viên có tầm ảnh hưởng trong công chúng. Ngoài ra, các tài khoản đại trà khác thì rất khó được facebook cấp tích xanh.

III. Lợi ích của việc sở hữu tích xanh facebook

Có thể thấy, việc một tài khoản thông thường muốn được cấp tích xanh là rất khó. Tuy nhiên, nếu sở hữu tích xanh Facebook thì nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích lớn như:

 • Tạo ra sự khác biệt so với các tài khoản đối thủ.
 • Tăng độ uy tín, chất lượng cho tài khoản Facebook.
 • Tăng cơ hội được đề xuất, tăng like tự nhiên, góp phần làm marketing 0 đồng hiệu quả
 • Có thêm cơ hội được tiếp cận đến nhiều nhóm khách hàng tiềm năng trên facebook
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp uy tín, hiệu quả
 • Góp phần push sale hiệu quả, tăng doanh thu nhanh chóng cho các tài khoản bán hàng
Lợi ích của việc sở hữu tích xanh facebook

Với những lợi ích trên, việc lên tài khoản có tích xanh là mong muốn của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, như đã khẳng định thì Facebook không cung cấp dấu tích xanh cho các tài khoản đại trà. Vậy nên, nếu tài khoản thường của bạn muốn lên tích xanh thì cần sử dụng dịch vụ mua nick Facebook tích xanh.

IV. Có nên mua nick facebook tích xanh không?

Việc mua nick Facebook tích xanh để nhanh chóng sở hữu tài khoản uy tín là điều nhiều người tìm hiểu và mong muốn. Nhưng liệu việc này có an toàn? Và người dùng có nên mua nick Facebook tích xanh không?

Câu trả lời là . Nếu bạn sở hữu tài khoản thông thường và có nhu cầu lên nick tích xanh để phục vụ bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân,… thì bạn nên mua nick Facebook tích xanh. Tuy nhiên, việc mua nick Facebook tích xanh không phải đơn giản như việc mua nick Facebook thường. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho phép bạn mua nick Facebook tích xanh.

Có nên mua nick Facebook tích xanh không?

Chính vì thế, nếu lựa chọn mua nick Facebook tích xanh thì bạn cần thận trọng và tìm hiểu, kiểm tra thật kỹ lưỡng. Có một số lưu ý để bạn lựa chọn đơn vị mua nick Facebook tích xanh như sau:

 • Tuyệt đối không mua nếu không có hợp đồng vì có thể nick bạn mua sẽ bị back lại chủ cũ (nghĩa là trong trường hợp xấu, người bán sẽ dùng email gốc của họ để yêu cầu Facebook cấp lại mật khẩu mới và bạn sẽ bị lừa, bị lấy lại nick đã mua)
 • Nên mua qua một đơn vị uy tín thay vì mua nick từ các cá nhân để đảm bảo an toàn, có bảo hành và được hưởng các chính sách đổi trả khi nick gặp vấn đề
 • Chọn các đơn vị có cung cấp email gốc của tài khoản
 • Tìm hiểu kỹ để tránh các nick Facebook tích xanh kém chất lượng, hack hoặc via từ nguồn nước ngoài

V. Giá bán tích xanh Facebook

Theo tìm hiểu của MKT trước đây về giá bán nick Facebook tích xanh thì hiện tại các tài khoản này được rao bán ở mức giá khá cao. Bạn sẽ cần bỏ ra khoản tiền ít nhất là 50.000.000 VND cho một tài khoản sở hữu tích xanh. Đương nhiên mức giá này cũng có thể có sự chênh lệch giữa các bên cung cấp. Thế nhưng, nhìn chung có thể thấy rằng đây là một khoản tiền không hề nhỏ.

Mua nick Facebook tích xanh bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, vào tháng 2/2023 vừa qua Mark Zuckerberg – CEO Meta công ty mẹ của Facebook đã có một thông báo gây xôn xao khắp nền tảng khi cho biết sẽ thu phí tích xanh trên các nền tảng mạng xã hội là Facebook và Instagram. Dịch vụ mới này mang tên là Meta Verified, có giá 11,99 USD ( tương đương với 280.000 đồng) mỗi tháng khi đăng ký trên website. Khi bạn đăng ký thông qua ứng dụng IOS, bạn sẽ phải trả 14,99 USD mỗi tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn hoàn toàn có thể mua tích xanh với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Thế nhưng khoản tiền này cần được chi ra mỗi tháng mà không cung cấp miễn phí 1 lần như trước. Nếu là bạn, liệu bạn có tiếp tục mua nick Facebook tích xanh?

Như vậy, bài viết trên bạn đã được giải đáp về việc mua nick Facebook tích xanh hiện nay mà nhiều quan tâm. Ngoài việc mua nick, bạn có thể ứng dụng thêm phần mềm tăng like Facebook, tăng follow miễn phí để nhanh chóng sở hữu lượng followers tối thiểu và đạt tick xanh Facebook. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top