Tool auto comment facebook free, bình luận facebook tự động nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Ứng dụng tool auto comment facebook free vào hoạt động kinh doanh online trên nền tảng sẽ giúp bạn đẩy nhanh tương tác, tạo hiệu ứng đám đông thu khách hàng hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn công cụ auto comment facebook free uy tín nhất hiện nay cũng như cách sử dụng trên nền tảng. Tìm hiểu ngay!

I. Tool auto comment facebook free là gì?

Tool auto comment facebook là công cụ được sử dụng cho hoạt động bình luận tự động trên nền tảng. Facebook là mạng xã hội có lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Vì thế không chỉ tận dụng để giải trí, nền tảng này còn được ứng dụng như một kênh bán hàng hiệu quả.

Để hỗ trợ cho hoạt động này, tương tác là yếu tố được rất nhiều người chú trọng. Bên cạnh các công cụ hỗ trợ thực hiện hack like facebook, việc auto comment cũng góp phần nâng cao hiệu quả.

Tool auto comment facebook là gì?

Dù một tài khoản có thể bình luận nhiều lần trong một bài viết. Tuy nhiên, nếu ứng dụng theo cách thông thường sẽ không thể đảm bảo cho hiệu quả cho chiến dịch marketing online. Vì thế tool auto comment facebook được tìm kiếm sử dụng với khả năng mang đến những lợi ích như:

– Nâng cao khả năng được facebook đề xuất trên newfeed khách hàng. Facebook có xu hướng đánh giá cao hơn những tài khoản có tương tác tốt. Do đó, tăng comment sẽ giúp bài viết nâng cao khả năng đề xuất tự động.

– Tạo hiệu ứng “chim mồi, thu khách đám đông khách hàng.

– Tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ được giới thiệu trong bài viết.

– Xây dựng uy tín và khả năng nhận diện thương hiệu.

– Quảng cáo với chi phí 0 đồng, Tool Seeding Facebook Free

II. Hướng dẫn auto comment facebook bằng phần mềm MKT Viral

Comment hoàn toàn có thể được thao tác thủ công để seeding trên nền tảng. Tuy nhiên có thể thực hiện với số lượng lớn đủ để tạo cho người dùng khác cảm giác tin tưởng số lượng cần thiết chắc chắn sẽ không hề nhỏ. Hơn nữa, nội dung cần được soạn thảo thay đổi liên tục để tránh bị đánh spam. Do đó, thực hiện bằng cách làm truyền thống khi ứng dụng vào kinh doanh phục vụ cho marketing online không phải là phương án tốt nhất.

Thay vào đó, các chủ kinh doanh lựa chọn phần mềm thực hiện auto comment facebook MKT Viral để đảm bảo hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian và chi phí.

phan mem mkt viral
Phần mềm MKT viral đăng bài facebook

1. Tính năng phần mềm MKT Viral

Nếu bạn tìm kiếm trên internet hiện nay về những công cụ đăng bài hàng loạt tốt nhất, chắc chắn cái tên MKT Viral sẽ là cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ top đầu. Phần mềm được phát triển với cơ chế tự nhiên đồng thời trang bị các tính năng ưu việt như:

– Bình luận lên hội nhóm, fanpage đã tham gia, đã thích. Tiếp cận đúng tệp khách hàng theo mong muốn. Tự động trả lời bình luận của một bài viết

– Tool auto comment facebook MKT Viral bình luận tự động lên tường trang cá nhân theo danh sách UID. Tự động bình luận vào nhóm, page theo danh sách ID. Seeding bài viết theo Link tổ hợp

– Hỗ trợ quản lý tài khoản nhờ khả năng thêm nhóm tài khoản. Đồng thời cho phép hiển thị thông tin của tài khoản khi nhập vào phần mềm: Họ tên, Bạn bè, Nhóm,… .

– Đăng bài hàng loạt không giới hạn, hay facebook đánh giá bất thường. Tin đăng có thể xuất hiện dưới dạng text kèm background.

– Lên lịch đăng bài tự động và chạy đồng thời nhiều tài khoản khác nhau.

– Theo dõi nội dung đăng bài profile, nhập nội dung theo file đã có.

– Viral marketing theo cơ chế như người dùng thật.

– Khả năng nhắn tin tự động cho bạn bè hoặc theo danh sách Data UID có sẵn giúp remarketing hiệu quả.

– Tự động đăng bài lên Group facebook up-top các bài đăng cũ, từ đó bài viết lúc nào cũng trên top của group.

– Theo dõi kết quả nhờ khả năng dễ dàng kiểm tra với cơ chế lưu lịch sử đăng bài.

2. Hướng dẫn cách auto comment facebook

 Để thực hiện auto comment facebook bằng tool bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm

Bước 2: Tạo cấu hình tương tác Comment Profile.

Truy cập thiết lập hành động CHỌN THÊM KỊCH BẢN => COMMENT TRANG CÁ NHÂN => LƯU.

auto comment facebook
Tạo cấu hình tương tác

Bước 3: Chọn các tài khoản cần chạy CLICK CHUỘT PHẢI => CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC. Sau đó tiếp tục chọn CẤU HÌNH COMMENT.

Sau đó nhấn START để chạy.

Nhấn START để chạy

Chỉ qua 3 bước trên, bạn đã hoàn toàn có thể chạy auto comment facebook tự động bằng phần mềm hiệu quả nhanh chóng.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn về cách thực hiện auto comment facebook tự động bằng phần mềm miễn phí, đơn giản. Bạn đọc tham khảo để ứng dụng cho mình sở hữu những bài viết nghìn like ngay nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt