MKT TikTok – Tool buff view TikTok an toàn hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang đau đầu tìm kiếm giải pháp tăng view TikTok hiệu quả mà không tốn kém chi phí? Tool buff view TikTok sẽ giúp bạn tăng view nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây. 

I. Buff view TikTok là gì?

Buff view TikTok là cách sử dụng các công cụ hoặc dịch vụ để tăng lượt xem video TikTok một cách nhân tạo. Việc này giúp video của bạn xuất hiện trên trang của nhiều người dùng hơn, từ đó thu hút thêm lượng follow và tương tác.

Lợi ích khi sử dụng buff view live TikTok
Buff view live TikTok

Có hai loại buff view TikTok chính:

 • Buff view TikTok miễn phí: Sử dụng các tool hoặc website miễn phí để buff view. Ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tuy nhiên hiệu quả thường không cao và có thể tiềm ẩn rủi ro.
 • Buff view TikTok trả phí: Sử dụng các dịch vụ buff view chuyên nghiệp. Ưu điểm là hiệu quả cao, an toàn và có thể tùy chỉnh số lượng view theo nhu cầu.

II. Giới thiệu tool buff view TikTok free hiệu quả – MKT TikTok

Theo thống kê của Statista, TikTok là ứng dụng mạng xã hội có lượng người dùng khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thu hút được lượng lớn người xem cho video của mình. Do đó, tool buff view TikTok ra đời nhằm giúp người dùng tăng lượt xem video một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm seeding Tiktok - MKT Tiktok
Phần mềm seeding Tiktok – MKT Tiktok

Một trong những tool buff view TikTok tốt nhất hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lớn/nhỏ ưu tiên sử dụng chính là MKT TikTok – Phần mềm không những hỗ trợ tăng view hoàn toàn tự động mà còn sở hữu rất nhiều tính năng khác phục vụ cho hoạt động marketing trên nền tảng này:

 • Tăng lượt xem tự động: Hệ thống thông minh tự động xem video, gia tăng lượt xem nhanh chóng, giúp video của bạn xuất hiện trên trang “For You Page” (FYP) tiếp cận lượng lớn người dùng tiềm năng.
 • Tăng tương tác đa chiều: Tự động thích, bình luận, follow, hủy follow, thu thập thông tin người dùng, tương tác hiệu quả, thu hút khách hàng tiềm năng.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Tải nhiều video cùng lúc, tự động hóa quy trình, giải phóng thời gian cho bạn tập trung vào việc sáng tạo nội dung chất lượng.
 • Phân tích dữ liệu chuyên sâu: Xem xét, phân tích hồ sơ người dùng, hành vi tương tác, giúp bạn lên kế hoạch chiến lược marketing hiệu quả.

Xem chi tiết về MKT TikTok trong video sau:

III. Hướng dẫn 2 cách buff view TikTok bằng MKT TikTok cực đơn giản

MKT TikTok là công cụ buff view TikTok hiệu quả giúp bạn tăng lượt xem video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn 2 cách buff view TikTok bằng MKT TikTok cực đơn giản:

1. Cách buff view TikTok live an toàn

Hiện nay, livestream đang là  xu hướng hàng đầu để tăng doanh số cho các doanh nghiệp, chính vì vậy rất nhiều người muốn sử dụng phần mềm tăng view trong live để từ đó tạo hiệu ứng kích thích mua hàng của đối tượng mục tiêu. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tăng view trên MKT TikTok:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT TikTok
 • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn CHỨC NĂNG SEEDING và click mục SEEDING LIVESTREAM
tool buff view TikTok
Chọn mục seeding livestream
 • Bước 3: Thiết lập thông số kịch bản tăng view livestream tự động => Sau đó nhập LINK LIVESTREAM vào 
tool buff view TikTok
Thiết lập kịch bản
 • Bước 4: Tại DANH SÁCH TÀI KHOẢN chọn nhấn LOAD và chọn tài khoản dùng để chạy => Cuối cùng nhấn START để bắt đầu. 

2. Cách tăng view video TikTok nhanh chóng

Ngoài khả năng tăng view trên livestream, phần mềm MKT TikTok còn có khả năng tăng view cho các bài đăng video hiệu quả:

 • Bước 1: Tương tự như seeding livestream, tại mục CHỨC NĂNG SEEDING nhấn chọn SEEDING VIDEO
tool buff view TikTok
Tại mục chức năng livstream chọn seeding video
 • Bước 2: Tại đây thiết lập các thông số cấu hình phục vụ cho tăng view video tự động:

– Số lượng chạy đồng thời

– Mỗi tài khoản seeding tối đa

– Khoảng cách 2 lần hành động

– Chuyển tiếp tài khoản nếu lỗi liên tiếp

Sau đó, dán link video bạn muốn tăng view và chọn các hành động tùy thích

tool buff view TikTok
Thiết lập thông số kịch bản chạy tăng view
 • Bước 3: Chọn tài khoản trong DANH SÁCH TÀI KHOẢN để chạy và nhấn START để bắt đầu. 
tool buff view TikTok
Chọn tài khoản chạy

IV. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Phần mềm MKT về tool buff view TikTok Tự động, an toàn – MKT TikTok. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tăng view nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top