Tool đăng Reels Instagram hàng loạt hiệu quả – MKT Insta

5/5 - (1 bình chọn)

Việc đăng nhiều video lên Instagram Reels cùng trên nhiều tài khoản khác nhau mất rất nhiều thời gian. Giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng các tool đăng Reels Instagram hàng loạt. Vậy trên thị trường có công cụ này không? Cách sử dụng nó để đăng Reels Instagram số lượng lớn như thế nào? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Tổng quan về Instagram Reels

Instagram Reels là một tính năng được yêu thích của Instagram, cho phép người dùng tạo và chia sẻ những video ngắn, đậm tính giải trí, với nhiều tùy chọn chỉnh sửa, âm thanh và bộ lọc. Reels có thể coi là đối thủ cạnh tranh của TikTok, vì cả hai nền tảng đều cung cấp cùng loại nội dung.

Giới thiệu về Instagram Reels
Giới thiệu về Instagram Reels

Tuy nhiên, Reels cũng có những điểm khác biệt và ưu điểm riêng, như tích hợp với Instagram, có thể tăng thời lượng video lên tới 90 giây, và có một trang Khám phá (Explore) để người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung theo sở thích. Reels cũng là một công cụ hiệu quả cho các doanh nghiệp và thương hiệu để tiếp cận đối tượng Gen Z, tăng cường chiến lược Instagram và tăng số người theo dõi.

II. Giới thiệu tool đăng Reels Instagram hàng loạt – MKT Insta

MKT Insta là một phần mềm đăng Reels Instagram hàng loạt được phát triển để hỗ trợ người dùng tiết kiệm kiệm thời gian và công sức đăng video lên Reels. Công cụ này có chức năng chính là tự động upload video lên Instagram Reels hàng loạt, hỗ trợ đăng Reels trên nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc.

Và đây chính là một lựa chọn hữu ích dành cho bạn với nhiều tính năng nổi bật như:

1. Đăng hàng loạt video lên Reels Instagram cùng lúc

MKT Insta hỗ trợ người dùng cập nhật thông tin về nhiều video Reels và upload chúng lên Instagram chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc đăng Reels thủ công. Đặc biệt là những ai sở hữu nhiều tài khoản Instagram và cần đăng Reels thường xuyên.

Tool đăng Reels Instagram hàng loạt hiệu quả nhất
Tool đăng Reels Instagram hàng loạt hiệu quả nhất

2. Đăng Reels song song trên nhiều tài khoản Instagram

Phần mềm MKT Insta cũng hỗ trợ đăng Reels trên nhiều tài khoản Instagram khác nhau. Điều này cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản Instagram một cách tiện lợi và viral nội dung hiệu quả hơn.

3. Hỗ trợ seeding, tăng tương tác cho video

Không chỉ hỗ trợ đăng Reels Instagram hàng loạt, MKT Insta còn cho phép người dùng tăng tương tác, like, comment bài đăng theo kịch bản có sẵn. Từ đó giúp tăng phạm vi tiếp cận cho video, tăng cơ hội vào trang Khám phá và thu hút nhiều người xem hơn.

III. Hướng dẫn cách đăng Reels Instagram bằng MKT Insta

Cách đăng Reels Instagram hàng loạt bằng phần mềm MKT Insta như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta.

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Insta trên máy tính. Sau đó tiến hành đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản đã được cấp bản quyền.

– Bước 2: Tạo kịch bản upload Reels Instagram hàng loạt.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào tab Chức Năng Reels => chọn Đăng Video Reel để sử dụng tính năng đăng Reels hàng loạt.

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Chọn Video để tải các video ngắn có sẵn từ máy tính lên phần mềm.

Tiếp đến, bạn tích chọn Đăng kèm nội dung và nhấn vào “Nhập nội dung bài đăng vào đây. Cấu trúc spin {nội dung 1 | nội dung 2 | …}” để nhập caption, hashtag phù hợp cho video.

Sau đó bạn tùy chỉnh các thông số sau đây:

  • Số luồng chạy đồng thời.
  • Số video mỗi tài khoản đăng tối đa.
  • Khoảng cách 2 lần đăng bài.
  • Thời gian chờ đăng video.
  • Chuyển tài khoản nếu đăng lỗi.

– Bước 3: Chạy kịch bản đăng Reels hàng loạt.

Sau khi thiết lập xong các thông số cơ bản trên, bạn nhấn chọn Load để chọn danh sách tài khoản muốn đăng Reels. Cuối cùng nhấn nút Start để phần mềm tự động đăng Reels trên các tài khoản đã chọn.

Video hướng dẫn cách đăng Reels Instagram số lượng lớn bằng MKT Insta:

IV. Lợi ích khi sử dụng tool đăng Reels Instagram

Sử dụng phần mềm MKT Insta để đăng Reels Instagram mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức: Sử dụng phần mềm đăng Reels sẽ giúp bạn đăng nhiều video cùng lúc, tiết kiệm thời gian hơn so với đăng từng video lên Reels một cách thủ công.
  • Tăng khả năng tiếp cận người dùng Instagram: Sử dụng những hashtag và caption phù hợp giúp tăng phạm vi tiếp cận và tương tác cho video trên Instagram Reels.
  • Đăng Reels trên nhiều tài khoản khác nhau: Tool đăng Reels Instagram số lượng lớn cho phép người dùng quản lý và đăng nhiều video trên nhiều tài khoản khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể đăng lên nhiều tài khoản Instagram cùng lúc chỉ với 1 phần mềm duy nhất.
  • Giúp tăng hiệu quả Instagram Marketing: Upload nhiều video trên Instagram Reels giúp tăng tăng khả năng tiếp cận và tương tác của thương hiệu trên mạng xã hội, từ đó tăng hiệu quả marketing và thu hút khách hàng tiềm năng.
MKT insta - Phần mềm quản lý bán hàng Instagram tự động
MKT insta – Phần mềm quản lý bán hàng Instagram tự động

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn cách đăng Reels hàng loạt bằng phần mềm MKT Insta. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được tool đăng Reels Instagram hàng loạt an toàn, hiệu quả và hỗ trợ tốt cho công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top