Top 13 phần mềm – tool tăng follow TikTok hiệu quả nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Sở hữu trên 1,677 tỷ người dùng trên toàn cầu, trong đó có 1,1 người truy cập hàng tháng, TikTok đang là mạng xã hội phổ biến, thu hút nhiều độ tuổi khác nhau. TikTok là “mảnh đất màu mỡ” để phát triển việc truyền thông, xây dựng thương hiệu và kinh doanh online. Cho dù sử dụng TikTok với mục đích gì, bạn vẫn luôn cần tài khoản TikTok có nhiều người theo dõi. Bài viết này, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm – tool tăng follow TikTok hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Lợi ích khi sử dụng tool tăng follow TikTok

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm tăng follow TikTok. Dưới đây là một số lợi ích phổ biến nhất:

Top 13 phần mềm - tool tăng follow TikTok hiệu quả nhất
Top 13 phần mềm – tool tăng follow TikTok hiệu quả nhất
 • Tăng lượng người theo dõi nhanh chóng: Tool tăng follow TikTok có thể giúp bạn tăng số lượng người theo dõi trên tài khoản TikTok một cách nhanh chóng, giúp tăng cơ hội thu hút sự chú ý từ cộng đồng.
 • Tăng khả năng hiển thị video của bạn: Khi bạn có nhiều người theo dõi, video của bạn có nhiều khả năng được hiển thị cho nhiều người hơn. Điều này là do TikTok sẽ ưu tiên hiển thị các video từ các tài khoản có nhiều người theo dõi.
 • Tăng tương tác với video của bạn: Khi bạn sở hữu kênh TikTok nhiều follow, video của bạn có nhiều khả năng được thả tym, bình luận và chia sẻ hơn. Điều này là do những người theo dõi bạn có nhiều khả năng tương tác với nội dung của bạn hơn.
 • Tăng khả năng phát triển thương hiệu của bạn: Nếu bạn sử dụng TikTok cho mục đích kinh doanh, việc tăng follow có thể giúp bạn phát triển thương hiệu của mình hiệu quả hơn. Khi tài khoản của bạn có nhiều người theo dõi, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng của mình.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc sử dụng phần mềm tăng follow TikTok không phải lúc nào cũng hiệu quả. Nếu bạn sử dụng phần mềm không uy tín, bạn có thể bị TikTok khóa tài khoản. Vì vậy, bạn cần lựa chọn tool tăng follow TikTok uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho tài khoản của mình.

Tham khảo thêm:

II. Top 12 tool tăng follow TikTok uy tín, hiệu quả hiện nay

Dưới đây là danh sách 12 phần mềm – tool tăng follow TikTok an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Tool tăng follow TikTok uy tín – MKT Viral

MKT Viral chính là phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí, hỗ trợ rất tốt cho những người làm kinh doanh online, MMO trong thời đại video ngắn lên ngôi hiện nay. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ sở hữu được một tài khoản có hàng nghìn follower một cách nhanh chóng. Từ đó giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến nhiều người dùng khác nhau.

Để phục vụ cho việc xây dựng kênh TikTok triệu follow, phần mềm MKT Viral sẽ thực hiện những công việc như sau:

 • Tự động thả tim, tăng lượt bình luận, lượt chia sẻ cho video.
 • Auto follow 1 tài khoản theo ID TikTok nhanh chóng, hiệu quả.
 • Hỗ trợ quét toàn bộ video của 1 kênh TikTok và download về máy không dính logo, hình mở của nền tảng.
 • Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, cắt ghép video, lách bản quyền nền tảng với hơn 1000 hiệu ứng khác nhau.
 • Hỗ trợ reup video TikTokhàng loạt trên nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc.

Tham khảo thêm các tính năng của phần mềm MKT Viral trong video sau:

2. Phần mềm tăng follow TikTok – TokUpgrade

TokUpgrade cũng là một công cụ không thể thiếu trong danh sách này. App tăng follow này có giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải phần mềm về máy và cài đặt 2 tính năng chính là auto tim video TikTok và auto follow TikTok để app tự động triển khai việc tăng follow cho chính kênh TikTok của mình.

TokUpgrade cho phép bạn tăng follow với giới hạn là 10.000 lượt follow. Con số này cực kỳ lý tưởng dành cho những ai muốn tăng lượt follow đầu tiên cho kênh của mình nhằm tạo tín hiệu tương tác tốt cho video.

 3. Viptools. ES

Viptools. ES (hiện đã đổi tên thành Zefoy) là một công cụ VIP hỗ trợ tăng tương tác dành cho các TikToker. Công cụ này giúp người dùng thu hút thêm nhiều lượt theo dõi, lượt xem, lượt tym, bình luận, chia sẻ,… một cách nhanh chóng. Tool tăng follow TikTok này đang được cung cấp miễn phí. tạo cơ hội tuyệt vời để người dùng phát triển kênh TikTok của mình một cách hiệu quả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Tool tăng follow TikTok - Viptools. ES
Tool tăng follow TikTok – Viptools. ES

Viptools. ES cũng là một dịch vụ an toàn, bảo mật được người dùng đánh giá cao. Điều này đảo bảo rằng việc buff follow bằng công cụ này cũng đảm bảo tài khoản của bạn cũng được an toàn trước những thuật toán quét spam của TikTok.

4. Social Viral

App tăng follow TikTok tiếp theo mà Phần mềm MKT muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Social Viral. Chức năng chính của Social Viral là viral các content trên mạng xã hội, bao gồm những content video trên TikTok.

Đối với những video trên tài khoản TikTok của bạn, bạn có thể thông qua Social Viral để quảng bá video tiếp cận với nhiều người xem khác nhau. Không chỉ riêng mạng xã hội TikTok, công cụ này sẽ đưa video của bạn viral trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Instagram, YouTube,…

Bạn chỉ cần nhập link video vào phần mềm, sau đó kích hoạt tính năng viral content. Khi video của bạn tiếp cận được nhiều người xem, thì số người follow sẽ tự nhiên tăng lên. Đây là một app tăng follow TikTok hoàn toàn tự nhiên, từ người dùng TikTok thật.

Cũng chính nhờ vào việc tăng follow TikTok hoàn toàn tự nhiên, nên ưu điểm từ Social Viral là lượt follow tăng lên sẽ không bị tụt giảm theo thời gian như nhiều phần mềm khác.

5. App buff follow TikTok – Media Mister

Cái tên tiếp theo trong danh sách top tool tăng follow TikTok đó chính là Media Mister. Phần mềm này được tích hợp 1 loạt tính năng mà bạn không thể tìm trên những công cụ khác.

Media Mister sở hữu nhiều tính năng như:

 • Tăng follow TikTok.
 • Tăng tym TikTok.
 • Tăng view TikTok.
 • Tăng share TikTok.
App buff follow TikTok - Media Mister
App buff follow TikTok – Media Mister

Media Mister sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tăng follow, tăng tim TikTok của mình chỉ với một mức phí vô cùng phải chăng.

6. Ứng dụng tăng follow TikTok – Free TikTok

App tăng tim TikTok miễn phí này hoạt động không giống với các phần mềm khác. Mà cụ thể hơn là công cụ sẽ đề xuất follow kết bạn đến những người dùng TikTok khác.

Tức là bạn cần tạo một tài khoản, sau đó cài ID TikTok của tài khoản vào phần mềm này. Free TikTok sẽ tự động gửi đề xuất kết bạn đến nhiều tài khoản TikTok khác.

Khi đó, sẽ có nhiều người follow tài khoản TikTok của bạn. Ở chiều ngược lại, bạn có thể follow hoặc không follow lại thì tùy.

Không có nhiều tool tăng follow TikTok hoạt động theo nguyên tắc đề xuất kết bạn như này. Vì vậy, nếu muốn khám phá phần mềm với cách thức hoạt động hoàn toàn mới này, bạn hãy bắt đầu với việc cài đặt và tìm hiểu phần mềm Free TikTok ngay hôm nay.

7. Real Likes

Đúng như tên gọi, Real Likes là công cụ hỗ trợ tăng tim thật, tăng follow thật cho kênh TikTok. Real Likes hiện nằm trong những app tăng tim, tăng follow TikTok hoạt động theo cơ chế tương tác chéo.

Hiểu một cách đơn giản:

 • Bạn sẽ thả tim, follow TikTok người khác để nhận coins.
 • Sau đó đổi coins ra số lượt tim, lượt follow tương ứng.
Phần mềm tăng follow TikTok Real Likes
Phần mềm tăng follow TikTok Real Likes

Với cơ chế này, thì bạn thả tim càng nhiều video, follow càng nhiều kênh TikTok thì bạn sẽ nhận được càng nhiều coins. Sau đó dùng số coins đó để đổi ra follow, tim tương úng.

8. Likeqq.vn

Đây cũng là công cụ tăng follow TikTok được nhiều người dùng tin tưởng. Người dùng có thể chủ động đăng ký tài khoản, đăng nhập hệ thống và sử dụng tính năng tăng người theo dõi tiktok một cách dễ dàng. Ngoài ra, bên cạnh TikTok thì ứng dụng này còn cung cấp tính năng tăng like, follow cho nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, YouTube…

9. Toksocial

phần mềm tăng follow tik tok miễn phí
Toksocial

Toksocial là phần mềm tăng follow tik tok cần phải trả phí khi sử dụng. Lượng tương tác, follow bạn nhận lại cũng hoàn toàn là tài khoản thật và nó sẽ không bị giảm đi theo thời gian. Để sử dụng được ứng dụng này thì bạn cần tải về máy tính và sử dụng.

10. Tikplus

Tiếp theo, Tikplus cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tăng follow tiktok nhanh chóng. Phần mềm này hoạt động trên cơ chế tương tự Real Likes, người dùng chỉ cần tương tác với người dùng khác để nhận coins. Sau đó, người dùng có thể quy đổi coins ra lượt theo dõi tương ứng cho kênh của mình. Đây là cách buff follow thật hiệu quả được rất nhiều người dùng hiện nay.

11. Simple Tik Tok

Công cụ này khá nổi tiếng đối với nhiều người hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng tự động hoá việc xây kênh tiktok uy tín, nhiều người quan tâm. Ngoài tính năng tăng follow thật, công cụ này còn giúp người dùng trong việc:

 • Tự động tương tác với các video khác để tạo độ trust cho tài khoản
 • Lên lịch đăng, quản lý lịch đăng video hàng ngày
 • Quét follower/following của tài khoản khác
 • Quét người dùng theo từ khoá…

Tuy nhiên, với nhiều tác vụ, tính năng thông minh được thực hiện như vậy, công cụ này yêu cầu một khoản phí để mua phần mềm và cài đặt sử dụng.

12. Tik Booster

phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí – Tik Booster

Tik Booster là app tăng follow tiktok miễn phí được nhiều người tin tưởng. Được thiết kế với giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, công cụ này cho phép người dùng tăng tim, tăng follower, tăng tương tác chéo một cách nhanh chóng.

Nói cách khác, cơ chế hoạt động của công cụ này tương tự Real Likes, Tik Plus. Bạn cần follow, tym video tài khoản người khác để nhận điểm tích lũy. Sau đó, bạn có thể quy đổi ra lượng view tương ứng mà không mất bất kỳ khoản phí nào khác.

III. Lưu ý khi sử dụng tool tăng follow TikTok

Khi sử dụng các công cụ để tăng follow TikTok, bạn cần chú ý đến những điểm sau:

Tại sao TikTok giới hạn follow?
 • Chọn công cụ uy tín: Nếu bạn sử dụng phần mềm không uy tín, bạn có thể bị TikTok khóa tài khoản. Vì vậy, bạn cần lựa chọn tool tăng follow TikTok uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho tài khoản của mình.
 • Tập trung vào nội dung video chất lượng: Các cách tăng Follow TikTok miễn phí tập trung vào nội dung video chất lượng. Bạn sẽ cần tạo các video hấp dẫn, thu hút nhiều người xem và theo dõi.
 • Không lạm dụng hashtag xu hướng: Hashtag lựa chọn phải có liên quan đến nội dung video.
 • Đăng bài lên TikTok liên tục: Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận của kênh.
 • Tránh vi phạm chính sách của TikTok: Do không phải mua gói tăng Follow nên không phải lo đến vấn đề vi phạm chính sách của TikTok.
 • Trao đổi Follow: Bạn có thể chia sẻ kênh cho bạn bè, người quen hoặc các tài khoản khác để mời họ Follow kênh mình. Và bạn cũng thực hiện Follow lại kênh TikTok của họ.

Kết luận

Trên đây là những tool tăng follow TikTok miễn phí hiệu quả mà Phần mềm MKT muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top