10 cách kiếm tiền trên TikTok tại nhà cho TikToker

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là người thường xuyên lướt TikTok nhưng bạn đã biết cách kiếm tiền trên TikTok chưa? Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok là gì? Sau đây MKT Software sẽ hướng dẫn bạn 10 cách kiếm tiền trên TikTok được rất nhiều TikToker áp dụng hiện nay nhé.

I. Điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok?

Để tham gia Quỹ nhà sáng tạo TikTok và bật kiếm tiền trên TikTok, các nhà sáng tạo cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Có tài khoản TikTok hoặc đang sinh sống tại Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Đức, Ý, Pháp và Tây Ban Nha.
 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Có ít nhất 10.000 người theo dõi đã xác thực.
 • Có ít nhất 100.000 lượt xem video hợp lệ trong vòng 30 ngày qua.
 • Có tài khoản tuân thủ các Nguyên tắc cộng đồng của TikTok.
Cách kiếm tiền trên TikTok
Cách kiếm tiền trên TikTok

II. TikTok trả tiền cho các nhà sáng tạo như thế nào?

Ước tính TikTok trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung khoảng 2 đến 4 xu (hay 0,02 – 0,04 USD) cho mỗi 1.000 lượt xem video thông qua Quỹ nhà sáng tạo TikTok (TikTok Creator Fund). Hiểu một cách đơn giản TikTok Creator Fund là trương trình mà TikTok cam kết trả 300 triệu USD cho các nhà sáng tạo sử dụng nền tảng và đăng ký tham gia chương trình.

Các nhà sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền trên TikTok dựa trên sự kết hợp của các yếu tố:

 • Số lượt xem video.
 • Tính xác thực của lượt xem.
 • Mức độ tương tác với video.
 • Số lượng video đã được xuất bản.

III. TikTok trả bao nhiêu tiền cho video 1 triệu view?

Như đã nêu ở trên, với mỗi video đạt 1.000 view trên nền tảng, các nhà sáng tạo TikTok sẽ nhận được khoảng 0,02 – 0,04 USD. Như vậy với mỗi video đạt 1 triệu lượt xem, nhà sáng tạo sẽ nhận được 20 – 40 USD.

Tuy nhiên, hiện tại chỉ có các tài khoản TikTok của người dùng tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha và Pháp mới có đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên TikTok.

IV. Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Hiện tại, các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam chưa thể đăng ký tham gia Quỹ nhà sáng tạo TikTok.

Tuy nhiên, luật sinh ra là để lách, bạn có thể đăng ký tham gia TikTok Creator Fund bằng cách fake IP sang địa chỉ IP của một trong những quốc gia trên.

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để bật kiếm tiền trên TikTok.

 • Bước 1: Tắt nguồn và tháo sim ra khỏi điện thoại.
 • Bước 2: Khởi động lại máy => Đổi IP trên điện thoại sang địa chỉ IP Mỹ.

Trên điện thoại di động của bạn vào Apple App Store hoặc Google Play Store để tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy“.

Cách kiếm tiền trên TikTok
Tải ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy về điện thoại
 • Bước 3: Đổi múi giờ trên điện thoại sang “Múi giờ Mỹ”.

Tại đây bạn có thể đổi múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng được và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.

Đổi múi giờ sang múi giờ các bang của Mỹ
Đổi múi giờ sang múi giờ các bang của Mỹ
 • Bước 4: Đổi ngôn ngữ trên điện thoại sang tiếng Anh.

Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Ngôn ngữ và Vùng.

Cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại thành tiếng Anh
Cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại thành tiếng Anh
 • Bước 5: Tiến hành bật kiếm tiền trên TikTok.

Mở ứng dụng VPN vừa tải về để đổi địa chỉ IP sang Mỹ.

Tải mới ứng dụng TikTok (Lưu ý khi có yêu cầu cho phép truy cập vào thiết bị không, bạn chọn Không).

Chuyển tài khoản TikTok của bạn sang tài khoản Pro.

Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro
Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro

Bật tính năng Nhà sáng tạo (Creator) và tính năng kiếm tiền trên TikTok (Tiktok Creator Fund).

Bật tính năng Tiktok Creator Fund
Bật tính năng Tiktok Creator Fund

Như vậy là bạn đã hoàn tất và đợi xét duyệt từ TikTok, thông thường thời gian xét duyệt từ 24 – 24 tiếng. Nếu bạn bị từ chối lần đầu tiên thì bạn có thể thử lại sau 30 ngày.

Còn nếu thành công bạn có thể kiếm tiền trên TikTok từ những video sáng tạo, thu hút của mình. Hiện tại, TikTok hỗ trợ 2 phương thức thanh toán là Paypal và Zelle với số tiền tối thiểu là 10 USD.

V. 10 cách kiếm tiền trên TikTok tại nhà hiệu quả

Dưới đây là những cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản, hiệu quả đã được rất nhiều TikToker áp dụng thành công.

1. Cách kiếm tiền trên TikTok – PR sản phẩm

Nếu bạn là một Influencer sở hữu lượng follower tốt và có sức ảnh hưởng nhất định trong 1 thị trường ngách nào đó, thì các thương hiệu trong lĩnh vực đó sẽ tìm đến bạn.

Và họ sẽ đưa yêu cầu và thỏa thuận mức hoa hồng cụ thể dựa vào lượng fan và mức độ yêu thích của bạn trên TikTok. Công việc của bạn là xuất bản những video thu hút người xem mà lồng ghép sản phẩm của thương hiệu và kèm theo hashtag liên quan tới sản phẩm đó.

2. Làm Affiliate TikTok Shop

Affiliate TikTok Shop được xem là một “vùng đất màu mỡ” mang đến nguồn thu nhập lớn cho các TikToker. Nhiệm vụ của bạn là review, đánh giá, quảng bá thương hiệu, sản phẩm,… càng nhiều người click vào đường link tiếp thị liên kết và mua hàng thì TikToker đó càng nhận được nhiều hoa hồng.

Kiếm tiền trên TikTok với TikTok Shop Affiliate
Kiếm tiền trên TikTok với TikTok Shop Affiliate

Nếu như bạn đam mê một lĩnh vực nào đó, như đồ chơi công nghệ chẳng hạn, bạn có thể tạo một kênh review về các sản phẩm thuộc lĩnh vực đó, vừa nâng cao trải nghiệm, thỏa mãn đam mê, chia sẻ đến mọi những thông tin hữu ích, vừa có thể kiếm thêm thu nhập từ Affiliate TikTok. Điểm trừ của cách này là bạn phải có đồ để review, review hay, chính xác để hấp dẫn được nhiều người xem.

Ngoài ra, có một hình thức Tiktok Affiliate khác đó là Reup lại video (bạn có thể tải về từ Douyin), sau đó gắn link Affiliate TikTok Shop vào. Cách này đơn giản, không cần vốn, phù hợp với nhiều đối tượng. Nhưng có nhược điểm là dễ bị bóp tương tác, thậm chí là bị khóa kênh.

3. Làm TikTok Dropshipping

Dropshipping là một hình thức bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển. Tương tự với Affiliate TikTok Shop, với Dropshipping bạn không cần phải có sản phẩm nhưng vẫn có thể bán được.

Với mô hình Dropshipping trên TikTok, thì việc của bạn là chỉ cần hợp tác với nhà cung cấp hàng hóa và thu hút khách hàng làm sao để bán được hàng và chốt đơn. Còn những việc còn lại như xử lý đơn hàng, đóng gói, ship sản phẩm cho khách hàng, … thì bên nhà cung cấp sẽ đảm nhận.

Chính vì thế nếu bạn muốn bán được hàng, kiếm tiền trên TikTok bạn phải nỗ lực để đẩy mạnh doanh số thông qua những video bạn đăng tải trên TikTok. Và những video đó phải những video bổ ích và cuốn hút nhiều người dùng để họ tìm mua những sản phẩm của bạn. Từ đó bạn sẽ được hưởng phần trăm chênh lệch từ kho hàng.

4. Cách kiếm tiền trên TikTok – Nhận donate qua livestream

Có rất nhiều nền tảng online như Facebook, YouTube, Instagram,… cho phép người dùng kiếm tiền qua hình thức nhận Donate, TikTok cũng không phải ngoại lệ. Tính năng TikTok LIVE cho phép người dùng livestream, tương tác trực tiếp với người hâm mộ.

Người xem cũng có thể dùng tiền thật để mua các vật phẩm ảo trên TikTok để tặng cho người sáng tạo nội dung mà họ yêu quý. Người livestream có thể quy đổi các vật phẩm ảo này thành tiền thật và rút về tài khoản ngân hàng của mình. Do đó, đây là một cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn nên thử.

Kiếm tiền trên TikTok với nhận donate qua livestream
Kiếm tiền trên TikTok với nhận donate qua livestream

5. Làm Freelancer cho vị trí Video Creator

Nếu bạn là một người trẻ, năng động và bắt trend nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể nhận các công việc như: xây dựng kịch bản, quay phim và chỉnh sửa video,… cho các doanh nghiệp và nhận thù lao.

Đây chính là cơ hội của bạn và bật mí cho bạn là tiềm năng thu nhập cho vị trí này là rất lớn nếu bạn có khả năng tạo ra những video triệu view trên TikTok.

6. Tham gia Quỹ nhà sáng tạo TikTok

TikTok đã chính thức ra mắt Quỹ Creator Fund của nền tảng, nơi các nhà sáng tạo nội dung tạo ra những video thu hút và kiếm thêm nguồn thu nhập. Thông qua Quỹ nhà sáng tạo, TikTok khuyến khích và thu hút các nhà sáng tạo “đến” với nền tảng chia sẻ video ngắn này.

Tham gia vào Quỹ nhà sáng tạo TikTok
Tham gia vào Quỹ nhà sáng tạo TikTok

Nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để bật kiếm tiền trên TikTok ở trên, bạn có thể tham gia chương trình và bắt đầu kiếm tiền trên TikTok.

7. Làm dịch vụ tăng tương tác Tim, Share, Follow

Là một nền tảng chia sẻ video nên người dùng thường có khuynh hướng đến lượt View, Share, Follow và mong muốn tăng tym TikTok cho video của mình.

Khi đó bạn có thể là người cung cấp các dịch vụ trên với mức giá hợp lý thì tin rằng sẽ có rất nhiều người dùng và nhãn hàng tìm đến bạn. Đây là cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản mà bạn có thể áp dụng nhưng đòi hỏi bạn phải làm được những thứ mà người dùng cần.

8. Cách kiếm tiền trên TikTok – Bán hàng cá nhân

Không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự chủ động được công việc kinh doanh của mình, không phải kiếm tiền trên TikTok thông qua thương hiệu hay bên thứ 3 nào khác.

Có rất nhiều TikToker đã thành khi đi theo con đường này, họ tự xây dựng thương hiệu, tự mình quảng bá sản phẩm, tự chốt đơn, quản lý đơn hàng, đóng gói, vận chuyển,… và thành công bền vững. Không chỉ trên TikTok mà họ cũng có thể thành công trên các nền tảng khác bởi sản phẩm đã có thương hiệu và lượng khách hàng nhất định.

Hana Ban Mê là một TikToker thành công với câu chuyện bỏ phố về quê, khởi nghiệp sản phẩm nông sản
Hana Ban Mê là một TikToker thành công với câu chuyện bỏ phố về quê, khởi nghiệp sản phẩm nông sản

Câu chuyện xây dựng thương hiệu, quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Song nếu bạn không ngại học hỏi, hãy bắt đầu từ những video giản dị và đời thường nhất. Bạn có thể học hỏi cách làm của các hot TikToker như Đại Bắc Kạn, Alăng Brắc hoặc Hana Ban Mê.

Video của những TikToker này rất giản dị, gần gũi, chỉ đơn thuần là chia sẻ về công việc, cuộc sống,… hàng ngày. Nhưng vô hình chung, đã lấy được sự tin tưởng từ người xem với những sản phẩm họ đang làm và sử dụng.

9. Kiếm tiền từ các sản phẩm số

Cách kiếm tiền trên TikTok từ các sản phẩm số cũng tương tự như hình thức tiếp thị liên kết. Qua các video đánh giá, review, bạn có thể chia sẻ đường link đến các sản phẩm đó. Đối tác có thể trả tiền cho bạn theo số người đăng ký, tải app tùy vào yêu cầu của họ.

Các sản phẩm bạn có thể giới thiệu như: các ứng dụng và game trên điện thoại, khóa học online, sàn giao dịch, web tìm kiếm,… Hình thức này mang lại cho bạn nguồn thu nhập rất cao mà không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

10.  Kiếm tiền từ TikTok Ads

Nếu bạn đang hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo Facebook hay Google, thì việc chạy cũng tương tự mà đem lại nguồn thu nhập tốt. TikTok là nền tảng cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo cũng như chạy quảng cáo. Do đó, bạn có thể kiếm tiền trên TikTok với việc chạy quảng cáo cho các thương hiệu đang cần đến.

Kiếm tiền trên TikTok bằng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok
Kiếm tiền trên TikTok bằng dịch vụ chạy quảng cáo TikTok

11. Khởi đầu kênh YouTube hoặc mạng xã hội khác

Nếu bạn có nội dung dài hơn và muốn phát triển mạng lưới kiếm tiền của mình, bạn có thể sử dụng TikTok để tạo tầng vỏ ban đầu và sau đó chuyển hướng khán giả của mình sang các nền tảng khác như Facebook, YouTube, Instagram hoặc Twitch. Việc này cho phép bạn tận dụng cách thức kiếm tiền từ những nền tảng này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

TikTok sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển các kênh trên mạng xã hội khác. Điều này cho phép bạn không chỉ kiếm tiền online trực tiếp từ TikTok mà còn từ các mạng xã hội khác thông qua việc phát triển kênh TikTok.

12. Cách kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

TimeBucks là một ứng dụng được phát triển từ năm 2014, chuyên phân phối các cuộc khảo sát trực tuyến, quảng cáo và nhiều dịch vụ khác. Khi tham gia vào TimeBucks bạn có thể kiếm tiền online bằng cách hoàn thành những bài khảo sát, xem video quảng cáo hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác.

app like tiktok kiếm tiền
Cách kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Hiện nay, TimeBucks cho phép người dùng sủ dụng tài khỏa TikTok của mình để kiếm tiền trên ứng dụng này. Nếu bạn có một tài khoản TikTok với lượng fan hâm mộ lớn thì đây là một kênh kiếm tiền online rất tiềm năng.

13. Bán khóa học trên TikTok

Nếu bạn có kiến thức chuyên môn sâu trong một lĩnh vực cụ thể, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc bán khóa học thông qua các video ngắn trên TikTok. Đảm bảo rằng nội dung này có giá trị và hữu ích cho khán giả của bạn. Ví dụ, nếu bạn là chuyên gia về tài chính, bạn có thể cung cấp lời khuyên về đầu tư hoặc quản lý tài chính cá nhân.

Nếu khán giả cảm thấy hứng thú và muốn biết thêm, bạn có thể hợp tác với họ để cung cấp tư vấn cá nhân hoặc hướng dẫn chi tiết hơn thông qua tin nhắn cá nhân hoặc các các khóa học trực tuyến.

Khi bạn xây dựng thương hiệu cá nhân vững mạnh trong lĩnh vực chuyên môn của mình, bạn có thể hợp tác với các thương hiệu hoặc tổ chức liên quan để tạo nội dung quảng cáo hoặc tham gia vào các sự kiện.

Tóm lại, việc cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc bán khóa học trên TikTok yêu cầu bạn có kiến thức sâu về lĩnh vực cụ thể và khả năng truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và hấp dẫn. Điều này có thể mang lại giá trị thực sự cho khán giả và cơ hội kiếm tiền từ sự chuyên môn của bạn.

Kết luận

Khả năng kiếm tiền từ các video trên TikTok là không giới hạn. Vì thế hãy áp dụng 10 cách kiếm tiền trên TikTok tại nhà đơn giản mà MKT Software chia sẻ trên đây nhé. Để hỗ trợ việc xây dựng nội dung trên kênh TikTok của mình, bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm reup video TikTok hàng loạt – MKT Viral nhé.

Chúc các bạn thành công và có thêm nguồn thu nhập mới!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top