Bật Mí Cách Xem Ảnh Zalo Của Người Khác Khi Bị Chặn 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Theo thống kê, Zalo là một trong những ứng dụng liên lạc phổ biến tại Việt Nam với hàng triệu người dùng hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng Zalo đều gặp phải tình trạng bị chặn từ người khác, gây ra nhiều sự tò mò về cách xem ảnh của họ trong tình trạng này. Vậy có cách xem ảnh Zalo của người khác khi bị chặn không? Câu trả lời sẽ được Phần mềm MKT bật mí ngay trong bài viết này nhé! 

I. Những điều bạn cần biết khi bị chặn Zalo

Zalo có tới 2 hình thức chặn tin nhắn là: Chặn tin nhắn và chặn xem nhật ký. Một số điều bạn cần biết để hiểu rõ về tình trạng của mình khi cảm thấy bất thường. Dưới đây là những điều cơ bản và hữu ích để bạn có cái nhìn tổng quan:

1. Cách nhận biết bị chặn tin nhắn trên Zalo  

Khi bạn nghi ngờ rằng bạn có thể bị chặn trên Zalo và muốn xác định điều này, có một số dấu hiệu mà bạn có thể chú ý:

  • Dấu “đã gửi” không chuyển thành “đã nhận”: Nếu tin nhắn bạn gửi chỉ hiển thị dấu “đã gửi” mà không chuyển thành “đã nhận” trong 1 thời gian nhất định, có thể là một dấu hiệu bạn đã bị chặn.
  • Không có biểu tượng “chưa đọc”: Tin nhắn của bạn không có biểu tượng “chưa đọc” khi người nhận đã đọc tin từ bạn. Điều này có thể xuất phát từ việc bị chặn từ người đó.
  • Tin nhắn tự “biến mất”: Khi bạn nhắn tin hệ thống sẽ thông báo Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn/ [Ai đó] đã chặn bạn. 
Hệ Thống hiển thị thông báo Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn/ [Ai đó] đã chặn bạn. 
Hệ thống hiển thị thông báo

2. Cách nhận biết bị chặn xem nhật ký Zalo

Khi người khác chặn bạn xem nhật ký và khoảnh khắc trên Zalo, việc xác định điều này có thể trở nên khá khó khăn. Để kiểm tra xem bạn có bị chặn xem Nhật ký hay không, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Nhấn vào tên người nghi ngờ chặn bạn => Sau đó Chọn “Trang cá nhân” từ menu hiển thị.

Nếu bạn không thấy bất kỳ hoạt động nào hoặc trang cá nhân của họ không có bài đăng, điều này có thể là dấu hiệu rõ ràng bạn đã bị chặn. 

Lưu ý: Cách kiểm tra này chỉ áp dụng khi bạn và người chặn đã kết bạn Zalo với nhau. Trong trường hợp chưa là bạn bè, bạn cũng sẽ không thể xem Nhật ký của họ mà không cần phải bị chặn.

3. Chặn tin nhắn Zalo có gọi được không?

Zalo không nhận được cuộc gọi và cũng không thể gọi điện đỗi với người đã chặn bạn. Cuộc gọi sẽ hiển thị thông báo “Xin lỗi. Hiện tại tôi không muốn nhận cuộc gọi”. Điều này là quyền riêng tư của người dùng và cần tôn trọng quyết định của họ.

Hệ thống hiển thị thông báo "Xin lỗi. Hiện tại tôi không muốn nhận cuộc gọi”
Hệ thống hiển thị thông báo

II. Có cách xem ảnh Zalo của người khác khi bị chặn không?

Khi bạn bị chặn trên Zalo, khả năng xem ảnh của người đó sẽ bị hạn chế và không có cách trực tiếp để xem những hình ảnh mà họ đã chia sẻ. Tuy nhiên, có một số phương pháp mà bạn có thể thử để kiểm tra một cách giới hạn:

  • Tạo tài khoản mới: Tạo một tài khoản Zalo mới và thử kết bạn với họ từ tài khoản mới này. Nếu họ chấp nhận lời mời, bạn có thể kiểm tra xem hình ảnh từ tài khoản mới của mình.
  • Sử dụng tài khoản bạn bè: Nếu bạn có một người bạn khác còn không bị chặn bởi họ, bạn có thể nhờ người đó xem và chia sẻ hình ảnh cho bạn.

Lưu ý rằng việc sử dụng những phương pháp này không chắc chắn sẽ thành công. Bởi lẽ có thể sử dụng tài khoản khác nhưng họ đã chặn nhận tin nhắn của người lạ. Nếu bạn muốn mở chặn hãy liên hệ trực tiếp với họ từ nền tảng khác và nhờ mở chặn.

Zalo là một nền tảng kết nối trực tiếp với khách hàng vô cùng hiệu quả cho những người kinh doanh online.  Tuy nhiên, việc bị chặn khỏi nhóm do quá trình spam tin nhắn Zalo gây trở mang lại rất nhiều khó khăn. Đừng lo lắng, Phần mềm MKT Zalo – giải pháp gửi tin nhắn Zalo hàng loạt sẽ giúp bạn vượt qua tình trạng này. Với cơ chế nhắn tin tự động vào các nhóm, tương tác một cách tự nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị chặn Zalo nữa!

III. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của phần mềm MKT về cách xem ảnh Zalo của người khác khi bị chặn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top