Via cổ fb là gì? Via cổ fb dùng để làm gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Via cổ fb là thứ mà bất kỳ ai khi tiếp xúc tới Facebook ads đều nên biết và nắm rõ. Hiểu được công dụng, cách phân biệt via cổ fb. Sẽ giúp cho chiến dịch marketing Facebook đạt hiệu quả cao. Vậy via cổ fb là gì? Có những loại via cổ nào hiện nay? Phần mềm MKT sẽ giải đáp các thắc mắc đó của bạn trong bài viết dưới đây.

I. Tổng quan về via cổ fb

Do nhiều lý do cũng như nhu cầu khác nhau mà không ít người sở hữu cho bản thân. Nhiều hơn 1 tài khoản phụ bên cạnh tài khoản chính của mình. Nếu như tài khoản clone được tạo ra với mục đích. Thực hiện các hoạt động bí mật, không muốn tiết lộ danh tính. Thì via Facebook lại có mục đích sử dụng hoàn toàn khác. 

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về via cổ fb, bạn cần nắm rõ được một số khái niệm liên quan tới thuật ngữ này.

1. Via cổ fb là gì?

Via cổ fb chính là những tài khoản Facebook lâu năm, được tạo ra từ nhiều năm về trước. Những nick Facebook này có thời gian hoạt động lâu dài nên ít bị Facebook hạn chế. Và trong một vài trường hợp thì những tài khoản này sẽ được ưu tiên hơn. Via cổ fb được tạo lập càng lâu thì càng có giá trị và giá cả càng cao. Bởi những tài khoản này có độ trust cực lớn và sẽ có sự uy tín hơn khi chạy marketing trên Facebook.

2. Lợi ích của việc sử dụng via cổ fb trong kinh doanh

Việc sử dụng via cổ fb mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong kinh doanh. Có thể kể đến như:

 • Tăng số lượng người theo dõi: Mua via cổ Facebook có số lượng người theo dõi lớn. Sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng tương tác trên trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp. Số lượng người theo dõi nhiều gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng tiềm năng khi truy cập vào tài khoản của bạn.
 • Xây dựng sự uy tín và tin cậy: Việc có một tài khoản Facebook có tuổi đời và số lượng bạn bè lớn. Là một yếu tố quan trọng để xây dựng uy tín và tăng độ tin cậy cho thương hiệu. Điều này rất hữu ích trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook. Tạo niềm tin cho khách hàng khi bạn tiến hành kinh doanh online.
 • Quảng cáo và tiếp thị: Sử dụng tài khoản Facebook đã có sẵn với lượng bạn bè hoặc người theo dõi lớn. Sẽ giúp quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả hơn. Lượng tương tác và phản hồi từ cộng đồng sẽ tăng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động quảng cáo và tiếp thị sản phẩm.
via cổ fb
Via cổ fb là gì?

II. Phân loại via cổ fb

Hiện nay có hai loại via cổ fb được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn sử dụng khi chạy quảng cáo. Đó là via cổ việt và via cổ xác minh danh tính.

1. Via cổ việt

Đây là những tài khoản được thiết lập từ năm 2016 trở về trước, là các tài khoản Facebook có nguồn gốc từ Việt Nam. Via cổ Việt thường chỉ đề cập đến các tài khoản Facebook được tạo bằng số điện thoại Việt Nam. Và có liên kết với các thông tin cá nhân, địa chỉ IP hoặc thông tin liên quan đến Việt Nam. Những tài khoản này có thể được bán lại dựa trên các yếu tố như số lượng bạn bè, người theo dõi hoặc tuổi đời.

Khi sử dụng những loại tài khoản via cổ fb này để chạy quảng cáo. Thì những nick này sẽ chạy rất mượt, không bị chết hay bị checkpoint. 

Via 902 cũng là một loại VIA cổ, có độ bền cực kì trâu, dùng chạy quảng cáo cũng cực kỳ mượt.

2. Via cổ xác minh danh tính

Via cổ fb xác minh danh tính là những tài khoản Facebook đã được xác minh danh tính. Bằng việc cập nhật lên các thông tin như: giấy phép lái xe, CCCD,…

Khi sử dụng những tài khoản này để chạy quảng cáo. Nó sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng bị checkpoint, lên amp Facebook được ưu tiên duyệt nhanh hơn, tạo BM chất,…

via cổ fb
Phân loại via cổ fb

III. Một số lưu ý liên quan tới via cổ fb

Có thể thấy, việc sử dụng via Facebook cổ có vai trò rất quan trọng trong hiệu quả quảng cáo sản phẩm. Dưới đây là một số điều bạn nên biết khi sử dụng via cổ fb để chạy quảng cáo.

1. Giá mua via cổ fb

Giá via cổ Facebook hiện nay trên thị trường giao động từ 40.000 đến 79.000 VNĐ trên một tài khoản. Khi mua tài khoản via cổ, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng thông tin, bố cục tài khoản. Kiểm tra xem nick đó còn sống không cũng như các chính sách bảo hành để tránh bị lừa đảo.

2. Mua via fb tại địa chỉ uy tín

Đây là điều cực kỳ quan trọng khi tiến hành mua via cổ Facebook để chạy quảng cáo. Những đơn vị cung cấp tài khoản via Facebook cổ uy tín. Luôn công khai thông tin cơ bản liên quan tới chính sách bảo hành. Địa chỉ mua via cổ uy tín là nơi mà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn đã mua xong via cổ. 

Ngoài ra, khi mua nick Facebook cổ, bạn cần yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ thông tin via. Via Facebook chuẩn là phải được thiết lập có chứa ký hiệu “|” ở giữa để ngăn cách giữa các phần với nhau. Ví dụ UID|mật khẩu|mã bảo mật|mail|mật khẩu mail.

Vì vậy trước khi mua tài khoản, bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ uy tín phù hợp. Để tránh gặp phải tình trạng mua phải những nick bị chết. Ảnh hưởng tới hiệu quả quảng cáo sản phẩm trên Facebook.

3. Tham khảo và lựa chọn nơi bán có giá cả phù hợp

Bên cạnh việc mua via cổ fb tại địa chỉ uy tín thì giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Mức giá của từng loại via Facebook cổ là khác nhau, một số lưu ý bạn cần biết như sau:

 • Cần so sánh mức giá via cổ từ nhiều địa chỉ bán khác nhau. Để lựa chọn ra nơi có giá cả phù hợp nhất.
 • Nên mua số lượng nick Facebook cổ lớn để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
via cổ fb
Một số lưu ý liên quan tới via cổ fb

IV. Nuôi via cổ fb bằng phần mềm MKT Care

Bạn có thể mua hàng loạt tài khoản via cổ fb để tiết kiệm thời gian nuôi nick. Tuy nhiên việc nuôi nick via cổ Facebook theo phương pháp thủ công rất mất thời gian mà hiệu quả lại không cao. Vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn phần mềm MKT Care như một công cụ đắc lực. Để hỗ trợ hoạt động nuôi nick via cổ fb tiết kiệm thời gian. MKT Care được biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook miễn phí, auto nuôi nick Facebook hoàn toàn tự động, hàng loạt. Với nhiều tính năng vượt trội như:

 • Hỗ trợ quản lý không giới hạn lượng tài khoản Facebook nhập vào phần mềm
 • Cập nhật thông tin nick nhanh chóng như họ tên, ngày sinh, giới tính, avt, số điện thoại, email,…
 • Hỗ trợ đăng bài hàng loạt, không giới hạn trên profile, group, fanpage
 • Lên lịch đăng bài tự động, theo dõi lịch sử đăng bài
 • Tự động kết bạn theo gợi ý, danh sách UID có sẵn
 • Tự động tương tác dưới bài viết của bạn bè, seeding tăng tương tác cho profile, page, group
 • Share bài, đăng bài hay tương tác với bạn bè như người dùng thật theo công nghệ AI
 • Tự động kết bạn theo tệp khách hàng tiềm năng
 • Gửi tin nhắn hàng loạt, tự động theo UID, danh sách có sẵn
 • Hỗ trợ tự động mở checkpoint, mở khóa dạng 282 và 956

Xem thêm một số tính năng của phần mềm MKT Care trong video sau.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn về via cổ fb là gì, cũng như một số điều liên quan tới via cổ Facebook. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top