Giải đáp: Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không?

5/5 - (1 bình chọn)

Vô tình nhắn nhầm trên TikTok, nhiều người dùng đã nhanh tay xoá tin nhắn đó. Nhưng sau khi thực hiện xong hành động của mình, họ lại thắc mắc: xoá tin nhắn trên TikTok người kia có biết không? 

Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không
Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không

Câu trả lời là KHÔNG, người nhận không nhận được bất kỳ thông báo nào khi bạn xóa tin nhắn của họ trên TikTok.

Giải thích: Tính năng xóa tin nhắn trên TikTok cho phép bạn loại bỏ tin nhắn đã gửi khỏi lịch sử trò chuyện mà không ảnh hưởng đến tin nhắn của người nhận. Để đảm bảo trải nghiệm người dùng trên trang được tối ưu nhất thì TikTok đã quyết định không để thông báo cho hành động này. Vì vậy khi bạn thu hồi hoặc xóa tin nhắn, đối phương sẽ không nhận được thông báo. 

Tuy nhiên, không phải hoàn toàn đối phương không biết bởi lẽ trên cuộc hội thoại của bạn và người nhận vẫn sẽ có một dòng thông báo:”Bạn đã xoá 1 tin nhắn” 

Có cách xóa tin nhắn trên TikTok Shop không? 

KHÔNG, hiện tại tính năng xóa tin nhắn trên TikTok Shop chưa được hỗ trợ. Do đó, bạn không thể xóa tin nhắn đã gửi trong các cuộc trò chuyện liên quan đến mua sắm trên TikTok Shop. Đây là một điều khoản của TikTok nhằm thắt chặt an ninh và đảm bảo về mặt nội dung tránh trường hợp 2 bên diễn ra tranh cãi. 

Cập nhật mới trên TikTok: Thu hồi tin nhắn như Messenger

Tin vui cho người dùng TikTok! Mới đây, TikTok đã cập nhật thêm tính năng thu hồi tin nhắn, tương tự như ứng dụng nhắn tin Messenger. Với tính năng này, bạn có thể:

  • Thu hồi tin nhắn của riêng bạn
  • Thu hồi tin nhắn của cả hai bên

Vì vậy nếu bạn muốn không ảnh hưởng đến người khác bạn có thể sử dụng tính năng thu hồ bên phía mình. 

Xem thêm: Cách bật tính năng nhắn tin trên Tiktok siêu đơn giản chỉ với 3 bước

Trên đây là những giải đáp của Phần mềm MKT về thắc mắc: Xóa tin nhắn trên TikTok người kia có biết không? Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng này. Cảm ơn bạn đã qua tâm, đừng quên dõi theo chúng tôi để cập nhật những thông tin bổ ích nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top