Giải đáp: 1 con sư tử trên TikTok bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

1 con sư tử trên TikTok bao nhiêu tiền? Bao nhiêu xu? Hiện tại, TikTok đã mở thêm nhiều tính năng mới, trong đó nhận quà tặng từ người xem là điều hết sức mới mẻ. Chỉ bạn là người có sức ảnh hưởng, hoặc là tạo ra content chất lượng trên TikTok LIVE sẽ được khán giả tặng quà tương xứng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Phần Mềm MKT để biết được 1 con sư tử trên TikTok bao nhiêu tiền nhé.

I. Con sư tử trên TikTok là gì?

Con sư tử trên TikTok là một trong những món quà tặng trên TikTok LIVE. Đây đều là những phần quà mà bạn nhận được từ người xem, khi họ yêu thích bạn, hay được thu hút từ buổi phát trực tiếp trên TikTok của bạn. Và quà tặng con sư tử được biết đến là phần quà có giá trị cao mà bất kỳ TikToker nào cũng mong muốn sở hữu.

Quà tặng Sư tử trên TikTok LIVE
Quà tặng Sư tử trên TikTok LIVE

Khi tài khoản của bạn đủ điều kiện nhận quà và bật kiếm tiền trên TikTok thành công, thì cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ người xem cũng tăng cao. Tuy nhiên, để nhận được phần quà có giá trị cao, bạn cần sáng tạo nội dung livestream thu hút và hấp dẫn khán giả.

II. 1 con sư tử trên TikTok bao nhiêu tiền?

Hiện nay rất nhiều người dùng thắc mắc về những thuật ngữ mới trên Tiktok như “1 kim cương Tiktok bằng bao nhiêu tiền” hay “1 con sư tử là bao nhiêu tiền”. Con sư tử ở đây là món quà nhận được nhiều sự quan tâm nhiều nhất từ các TikToker. 1 chú sư tử được TikTok định giá là 29.999 xu, vậy 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Dựa theo chính sách quy định trên nền tảng, 1 xu TikTok tương ứng với khoảng 1,3 cents. Nâng tổng giá trị của món quà sư tử này lên đến 400 USD, khi quy đổi ra tiền Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 9.488.000 VNĐ.

1 con sư tử trên TikTok bao nhiêu tiền?
1 con sư tử trên TikTok bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên để có thể nhận được món quà hấp dẫn này, tài khoản của bạn cần phải đủ điều kiện để bật tính năng TikTok LIVE. Để có thể tham gia nhận quà và livestream TikTok bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Có ít nhất 1000 người follow kênh TikTok của bạn.
 • Bạn cần đủ từ 16 tuổi trở lên.
 • Nếu bạn muốn nhận quà từ người xem, thì tài khoản của bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Kênh TikTok của bạn không được sử dụng những cách hack xu TikTok hay vi phạm các chính sách của nền tảng.

III. Làm sao để nhận được 1 con sư tử trên TikTok nhanh chóng?

Để tăng cơ hội được quà tặng sư tử, bạn phải nhận được nhiều lượt xem livestream. Nếu chỉ phát trực tiếp một cách thông thường thì lượng view sẽ rất thấp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả của buổi livestream, bạn có thể áp dụng những cách live trên TikTok nhiều người xem dưới đây:

1. Chuẩn bị content live chỉn chu, hấp dẫn

1 kịch bản cho buổi livestream sẽ hiệu quả hơn nhiều là phát trực tiếp ngẫu hứng và tùy ý. Bạn nên chuẩn bị thật chu đáo những gì sẽ xảy ra trong buổi phát trực tiếp để lôi cuốn thật nhiều người xem bằng cách:

 • Lên kế hoạch livestream chi tiết, chu đáo. Kịch bạn nên thể hiện rõ thời gian và những nội dung bạn muốn chia sẻ.
 • Dùng các câu nói hài hước, hot trend và các thời điểm thích hợp để tạo sự hào hứng cho người xem.
 • Liên tục đổi mới nội dung trong các buổi live, việc này tạo được sự tò mò của các follower.

2. Lựa chọn khung giờ phát trực tiếp hợp lý

Khung giờ livestream rất quan trọng, và nó quyết định nhiều đến việc bạn có tăng được mắt livestream hay không. Nếu nội dung hấp dẫn nhưng live vào khung giờ không có nhiều người truy cập thì lượt xem cũng giảm xuống. Trước khi thực hiện livestream trên TikTok, bạn nên:

 • Thông báo buổi livestream trước 12 – 24 giờ. Việc thông báo quá sát sẽ khiến người theo dõi không biết hay không tham gia được. Còn nếu thông báo quá xa sẽ khiến các follower quên mất buổi live của bạn.
 • Bạn nên tìm hiểu trước thị trường và đưa ra khung giờ hợp lý để livestream nhằm tiếp cận được nhiều người xem nhất.
Chọn khung giờ livestream hợp lý
Chọn khung giờ livestream hợp lý

3. Mời bạn bè và kêu gọi chia sẻ video live

Nếu bạn mới tập live trên TikTok thì bạn bè là nhóm người đầu tiên ủng hộ bạn. Hãy gửi lời mời tham gia buổi phát sóng trực tiếp trên danh sách bạn bè của bạn.

Bên cạnh đó, mỗi người xem live cũng là một nguồn chia sẻ tiềm năng. Trong lúc phát trực tiếp, đôi khi bạn cũng nên kêu gọi share livestream cùng với mini game để tăng độ hiệu quả.

4. Tạo các mini game hay give away trên live

Trong buổi phát trực tiếp, bạn không nên để tình trạng 1 chiều gây nhàm chán cho khán giả. Bạn có thể thêm các mini game để tăng tương tác với người xem, khiến buổi livestream trở nên thú vị và vui tươi hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau khi tạo các mini game trên live:

 • Tuyệt đối không được tạo các mini game liên quan đến số điện thoại. TikTok sẽ quét và ngay lập tức chặn LIVE của bạn.
 • Thời gian lập mini game ít nhất là 30 phút đầu buổi live.
 • Chuẩn bị kỹ kịch bản trước buổi livestream.

5. Chia sẻ livestream sang các mạng xã hội khác

Bạn có thể tận dụng các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Zalo, để kéo số lượng lớn người xem live của mình bằng cách share livestream qua các nền tảng này.

Kết luận

Trên đây Phần Mềm MKT đã giúp bạn giải đáp 1 con sư tử trên TikTok bao nhiêu tiền? Và những cách tăng mắt livestream để sớm nhận được quà sư tử nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top