Giải đáp: 1 triệu sub YouTube được bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

1 triệu sub YouTube được bao nhiêu tiền? Có lẽ, đây là thắc mắc của nhiều bạn muốn xây dựng kênh YouTube kiếm tiền. Khi càng có nhiều lượt sub trên kênh YouTube, bạn sẽ có cơ hội bật kiếm tiền, tăng nguồn thu nhập hàng tháng. Vậy, kênh YouTube 1 triệu sub kiếm bao nhiêu tiền? Hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu nhé!

I. Subscribers YouTube là gì?

Subscribers YouTube, hay còn gọi là người đăng ký YouTube, là những người đã đăng ký theo dõi một kênh YouTube cụ thể. Khi một người đăng ký một kênh YouTube, họ sẽ nhận được thông báo về các video mới được đăng tải trên kênh đó.

Số lượng subscribers là một chỉ số quan trọng đối với các kênh YouTube. Số lượt sub càng lớn thì kênh càng có nhiều người biết đến và theo dõi. Điều này có thể giúp các kênh YouTube kiếm được nhiều tiền hơn từ quảng cáo hoặc các nguồn thu nhập khác.

II. 1 triệu sub YouTube được bao nhiêu tiền?

Khi kênh YouTube của bạn được nhiều người biết đến, quan tâm không chỉ giúp bạn xây dựng thương hiệu nổi tiếng, mà còn là công cụ đắc lực giúp bạn kiếm tiền trên nền tảng. Chỉ cần đạt mốc 1 triệu lượt đăng ký kênh bạn có thể kiếm được trung bình từ 30.000 – 60.000 USD/năm. Tuy nhiên, đây không phải là một con số chính xác, bởi mỗi quốc gia YouTube sẽ có tính tiền khác nhau.

1 triệu sub YouTube được bao nhiêu tiền?
1 triệu sub YouTube được bao nhiêu tiền?

Thực tế, tại Việt Nam kênh YouTube chỉ được tính tiền lượt sub khi sử dụng dịch vụ tăng sub. Một kênh YouTube có 1.000 lượt đăng ký có thể định giá là 500.000 VNĐ. Khi bạn có 1 triệu lượt đăng ký, số tiền bán có thể định giá là 500.000.000 VNĐ. Số tiền trao đổi, mua bán kênh sẽ càng cao nếu kênh của bạn có chất lượng và mức độ tương tác cao, có thể lên đến 650 – 1.000 VNĐ/sub.

Xem thêm:

III. YouTube trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung như thế nào?

Để nhận được tiền thanh toán từ YouTube, bạn phải bật kiếm tiền trên YouTube và liên kết với tài khoản AdSense. Số tiền bạn kiếm được từ các quảng cáo trên video của bạn sẽ được hiển thị trên tài khoản AdSense này.

YouTube trả tiền cho các YouTuber như thế nào?
YouTube trả tiền cho các YouTuber như thế nào?

Tài khoản AdSense của bạn sẽ được phép rút tiền về khi đạt ngưỡng tối thiểu 10 USD. Khi tài khoản của bạn đã đạt đến ngưỡng này, Google sẽ gửi cho bạn 1 mã PIN gồm 6 chữ số đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký trên tài khoản AdSense. Mã PIN này được gửi từ Mỹ, và mất từ 2 – 3 tuần để về đến Việt Nam. Để rút tiền từ YouTube về ngân hàng, mời bạn tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn cách rút tiền YouTube an toàn, nhanh chóng.

IV. Cách tính tiền trên YouTube cho YouTube Partner

Đối với những nhà sáng tạo nội dung, khi video của họ được gắn quảng cáo và tạo ra lượt xem, lượt tương tác, chuyển đổi thì YouTube sẽ nhận được một phần doanh thu từ quảng cáo.

Tỷ lệ chia doanh thu cụ thể là: 55% cho các nhà sáng tạo nội dung, 45% cho YouTube. Vậy nếu ngân sách quảng cáo bên nhà quảng cáo bỏ ra là 10 triệu thì 5,5 triệu sẽ được trả cho các YouTuber có video đạt quảng cáo và YouTube nhận về 4,5 triệu.

Cách tính tiền trên YouTube cho YouTube Partner
Cách tính tiền trên YouTube cho YouTube Partner

Cách tính tiền cho YouTube Partner như trên là cách để YouTube chi trả cho công sức sản xuất nội dung trên nền tảng của các YouTuber bởi không dễ dàng gì để có thể tạo ra những nội dung chất lượng, hấp dẫn. Cách trả tiền của YouTube nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà sáng tạo nội dung khi hoạt động trên nền tảng và thúc đẩy việc sản xuất các nội dung hữu ích phục vụ người xem.

 V. Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Youtube bạn có thể tham khảo:

1. Bán kênh YouTube 100K sub được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn có 1 kênh YouTube đạt 100.000 lượt sub mà muốn bán lại cho ai cần mà không biết giá trên thị trường là bao nhiêu. Tùy thuộc theo chủ đề, số lượng video trên kênh, số lượt view, tương tác,… mà sẽ được định giá tại một mức nào đó. Bạn có thể lấy mức giá tương đối là từ 500 – 1.000 VNĐ/ sub. Vậy, kênh YouTube có 100.000 sub có thể định giá 50.000.000 – 100.000.000 VNĐ.

2. 1 view YouTube được bao nhiêu tiền tại Việt Nam?

1 view YouTube được tính theo CPM (cost per mille), tức là chi phí cho 1.000 lượt xem. Tại Việt Nam, CPM cho các video YouTube dao động từ 0,3 USD đến 0,5 USD. Tức là, 1 view YouTube ở Việt Nam được quy đổi ra từ 0,0003 USD đến 0,0005 USD.

3. 1 triệu view YouTube được bao nhiêu tiên tại Việt Nam?

Vậy, 1 triệu view YouTube được bao nhiêu tiền? Như chia sẻ ở trên, 1 triệu view YouTube ở Việt Nam có thể mang lại cho các YouTuber khoản thu nhập từ 300 USD đến 500 USD. Tuy nhiên, để đạt được mức thu nhập này, các YouTuber cần phải có nội dung chất lượng, thu hút được nhiều người xem và tương tác.

4. 1 triệu view YouTube tại Mỹ bao nhiêu tiền?

Tại Mỹ, 1 view YouTube được tính theo CPM (cost per mille), tức là chi phí cho 1.000 lượt xem. CPM cho các video YouTube dao động từ 2 USD đến 3 USD. Tức là, 1 view YouTube tại Mỹ được quy đổi ra từ 0,002 USD đến 0,003 USD.

Như vậy, 1 triệu view YouTube tại Mỹ có thể mang lại cho các YouTuber khoản thu nhập từ 2.000 USD đến 3.000 USD.

MKT Tube là một trong những phần mềm tăng sub YouTube hiệu quả nhất hiện nay. Cơ chế tăng sub của phần mềm này là sub chéo, trao đổi sub. Theo đó, khi cần tăng sub cho một kênh YouTube bất kỳ, bạn sẽ dùng hệ thống tài khoản YouTube có trong phần mềm để lướt xem video, nhấn đăng ký kênh. Từ đó số lượt sub sẽ tăng lên nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm MKT Tube còn tích hợp nhiều tính năng cực kỳ hữu ích như:

  • Quản lý tài khoản dễ dàng: MKT Tube cho phép bạn quản lý KHÔNG GIỚI HẠN tài khoản YouTube một cách đơn giản. Bạn có thể nhập và tạo danh mục tài khoản khác nhau để sử dụng cho các công việc khác nhau.
  • Chạy tương tác tự động: Chạy tương tác và đăng ký kênh chỉ định cho toàn bộ tài khoản YouTube có trong công cụ. Số lượng người đăng ký sẽ tăng lên đúng bằng số tài khoản YouTube được nuôi trên phần mềm.
  • Hỗ trợ tăng giờ xem YouTube tự động: MKT Tube cho phép bạn tăng giờ xem YouTube tự động theo yêu cầu, từ đó giúp bạn nhanh chóng đạt được 4.000 giờ xem và đủ điều kiện bật kiếm tiền trên YouTube.
  • Seeding video chỉ định theo URL: Phần mềm tự động comment seeding theo nội dung soạn sẵn để tăng hiệu ứng tương tác cho video seeding.
  • Seeding theo kênh: Công cụ lựa chọn video bất kỳ tự động comment theo số lượng video mà bạn muốn chạy.
  • Seeding theo từ khóa: Chọn video theo từ khóa mà bạn muốn seeding. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm random theo từ khóa đồng thời comment theo số lượng video đã cài đặt.
  • Phân tích dữ liệu kênh YouTube: Tính năng phân tích dữ liệu giúp bạn xem toàn bộ thông tin của một kênh YouTube, bao gồm số video đã đăng, tổng số lượt xem, số lượng subscribe,…
Phần mềm tăng sub YouTube miễn phí - MKT Tube
Phần mềm tăng sub YouTube miễn phí – MKT Tube

Kết luận

Trên đây, Phần mềm Marketing đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 triệu sub YouTube được bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top