1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền từ view Youtube có lẽ đã quá quen thuộc với hoạt động trong lĩnh vực kiếm tiền online hay thậm chí cả những người dùng ứng dụng đều biết điều đó. Thế nhưng liệu bạn có biết 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền? Muốn kiếm tiền từ lượt xem cần phải đảm bảo những điều kiện nào trên Youtube? Bài viết dưới đây MKT sẽ giải đáp cho bạn.

I. 1 triệu View Youtube được bao nhiêu tiền?

Theo chính sách của Youtube, việc tính tiền dựa trên lượt xem video sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố khác như khu vực địa lý. Đối với tài khoản được đăng ký với khu vực quốc gia/vùng là Việt Nam: Cứ mỗi video đạt 1.000 views bạn sẽ nhận được khoảng 0.3 USD. Như vậy, tương ứng với 1 triệu view, số tiền mà nhà sáng tạo nhận được là 300 USD, tương đương với khoảng 7.000.000 đồng. Đây chính là đáp án cho câu hỏi 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Con số này khi áp dụng ở một số quốc gia khác có thể tăng lên cao hơn ở mức 2-3 USD cho mỗi 1000 views. 

1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền
1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Ở một số khu vực nước ngoài khác, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn với số tiền chi trả cho mỗi 1000 view dao động từ 2-3 USD. Nói như vậy không có nghĩa là nhà sáng tạo nội dung trên Youtube tại Việt Nam chỉ có thể kiếm được 300 USD cho mỗi 1.000.000 lượt xem. Số tiền thực tế nhận được có thể cao hơn phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Số lượt click vào quảng cáo có trên video
 • Chủ đề, nội dung video được quan tâm ở thời điểm đó
 • Thời lượng xem của người dùng khác. Xem càng lâu, số tiền nhận được sẽ càng lớn.
 • Độ dài của video được đăng tải

Bài viết liên quan:

II. Điều kiện để bật kiếm tiền trên Youtube

Đứng ở vị trí thứ 2 trong những website có lượng truy cập lớn nhất toàn cầu, không hề lạ khi Youtube trở thành nền tảng mà nhiều cá nhân/doanh nghiệp hướng tới tận dụng để xây dựng kênh bán hàng và kiếm tiền online (MMO) vô cùng hiệu quả.

Thậm chí, cách đây từ rất lâu hình thức MMO trên Youtube đã được triển khai vô tình mạnh mẽ khi đây là một nền tảng cho phép người dùng có thể kiếm tiền bởi chính những lượt xem mà họ có từ video, nội dung được đăng tải.

thêm người quản lý trên kênh youtube
Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Tuy nhiên, không phải tài khoản người dùng nào cũng có thể thực hiện hành động này ngay từ lúc bắt đầu. Để đảm bảo duy trì cho những nội dung chất lượng và hướng phát triển trong lâu dài. Đồng thời với đó Youtube cũng mong muốn một môi trường hoạt động và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nền tảng này đã đặt ra một số những quy định về điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube. Cụ thể như sau:

 • Kênh (Channel) sử dụng đăng ký kiếm tiền từ view phải đạt ít nhất 1000 lượt đăng ký (Subscribers) trở lên. Vì thế, nếu bạn muốn kiếm tiền trên Youtube nhưng chưa đảm bảo được điều kiện này sử dụng phần mềm MKT Tube để gia tăng lượt sub trong thời gian ngắn sẽ là phương pháp nhanh chóng nhất.
 • Số lượng người xem tối thiểu 4.000 giờ trong vòng 1 năm, tính từ thời gian đăng ký trở về trước đó.
 • Kênh đã được liên kết tài khoản AdSense.

Một channel đảm bảo được 3 điều kiện trên sẽ cần tiến hành bật chế độ kiếm tiền trên Youtube theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Youtube => KÊNH CỦA BẠN.
1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền
Kênh của bạn
 • Bước 2: Click vào TÙY CHỈNH KÊNH
1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền
Tùy chỉnh kênh
 • Bước 3: Nhấn chọn KIẾM TIỀN và hoàn tất.
1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền
Kiếm tiền

Kết quả sẽ được trả về email của bạn sau khoảng 15-30 ngày làm việc. Trường hợp tài khoản kênh của bạn đã đáp ứng đủ 3 điều kiện nhưng vẫn chưa được duyệt thì có thể đã bị vướng phải một số quy tắc như:

 • Channel của bạn bị hạn chế hay đánh vi phạm bản quyền trước đó
 • Không tuân thủ nguyên tắc cộng đồng được đưa ra
 • Lạm dụng công cụ cụ kiếm tiền.

Do đó, hãy cân nhắc đến những yếu tố này ngay từ khi bắt đầu xây dựng kênh để tránh lãng phí thời gian và công sức.

Như vậy,  nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền? Bên cạnh đó, thông tin cũng đã chia sẻ chi tiết những điều kiện để có thể kiếm tiền từ Youtube dễ dàng. Đừng quên tham khảo sử dụng những phần mềm tăng sub Youtube hiệu quả nhất để có thể xây dựng kênh Youtube TRIỆU đăng ký nhanh chóng.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top