Top 14 phần mềm cày view youtube kiếm tiền hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Với xu hướng phát triển trong văn hoá nghe nhìn của người Việt, làm marketing thông qua âm thanh, hình ảnh, video đang là hướng đi tiềm năng hiện nay. Chính vì thế mà Youtube đang ngày càng phát triển và được các chủ kinh doanh/ cá nhân đầu tư thực hiện. Đồng thời, các phần mềm cày view Youtube cũng được ra đời để phục vụ nhu cầu tự động tăng view nhanh chóng, hiệu quả. Vậy phần mềm cày view youtube là gì? Hiện có những phần mềm tăng view youtube nào hiệu quả trên thị trường? Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau.

I. Phần mềm cày view youtube là gì?

Phần mềm cày view youtube
Phần mềm cày view youtube là gì?

Cày view Youtube là việc người dùng thực hiện các hành động để tăng lượt người xem cho view Youtube của bạn nhanh chóng. Theo đó, phần mềm cày view Youtube là công cụ được lập trình để hỗ trợ tăng lượng người xem cho video Youtube một cách tự động dựa trên số lượng xem thật.

View Youtube là yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như khả năng đề xuất của một video trên nền tảng. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tiêu chí để một channel có thể bật kiếm tiền từ lượt xem. Đây là lý do quan trọng khiến view Youtube vô cùng được quan tâm phát triển và thúc đẩy.

II. Cơ chế hoạt động của các phần mềm cày view Youtube

Với xu hướng phát triển của công nghệ và nhu cầu thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm tăng view Youtube. Người dùng có thể lựa chọn dùng tool miễn phí hoặc tool trả phí. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với những tính năng và độ an toàn sẽ có hạn chế, khó kiểm soát. Đồng thời, với các tool miễn phí bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian mới có thể đạt được hiệu quả. Cụ thể:

1. Đối với tool miễn phí

Bạn sẽ dành thời gian để xem video của người khác (tối thiểu 30s/1 video) và tích điểm cho mỗi lượt xem. Sau đó bạn có thể quy đổi điểm tích luỹ ra số lượt xem tương ứng với video của mình. Do đó cách này khá tốn thời gian nếu bạn thực hiện với chiến dịch viral marketing lớn

2. Đối với web trả phí

Bạn sẽ nạp tiền vào web để mua điểm và quy đổi ra số lượt xem. Người dùng Youtube khác muốn nhận điểm thì phải xem video của bạn. Cho nên có thể thấy, cách thực hiện này cũng khá tốn chi phí, tốn thời gian và phụ thuộc vào người dùng khác click vào xem video của bạn

3. Đối với phần mềm cày view Youtube mất phí

Đây là xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn nhất. Với các phần mềm, bạn có thể chỉ mất 1 khoản tiền vừa phải để sở hữu công cụ. Sau đó, các thao tác tăng like, tăng sub hay cày view Youtube đều được thực hiện một cách chủ động, hàng loạt. Điều này giúp bạn tăng lượng người xem nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng nhanh chóng mục đích chiến dịch marketing.

II. Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng view Youtube?

Phần mềm cày view youtube
Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng view youtube

Như đã khẳng định, việc sử dụng phần mềm tăng view Youtube đang là xu hướng làm marketing Youtube hiện nay. Bởi nó đem lại những lợi ích to lớn như:

 • Hỗ trợ tăng view nhanh chóng cho chủ kênh.
 • Lượt xem tăng thật, không lo trường hợp buff tài khoản ảo, hạn chế trường hợp bị tụt view, mất view Youtube làm ảnh hưởng đến hiệu quả chiến dịch.
 • Tăng khả năng được Youtube/Google đề xuất, tiếp cận đến hàng loạt khách hàng tiềm năng.
 • Tăng độ trust cho kênh Youtube của bạn, từ đó hỗ trợ bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín.
 • Góp phần tăng cơ hội chốt đơn cho kênh Youtube bán hàng của doanh nghiệp.

III. Top 14 phần mềm cày view Youtube kiếm tiền trên máy tính

Với những lợi ích to lớn trên, phần mềm cày view Youtube là chủ đề được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Và dưới đây là top 14 phần mềm tăng view youtube hiệu quả được nhiều chuyên gia marketing khuyến khích sử dụng mà phần mềm MKT muốn chia sẻ đến bạn đọc.

1. Phần mềm cày view Youtube – MKT Tube

Phần mềm MKT Tube là công cụ tăng tương tác Youtube tự động đáng chú ý hiện nay. Mặc dù công cụ này mới xuất hiện trong thời gian gần đây, tuy nhiên nó đã chứng minh được hiệu quả “đáng gờm” trong việc thu hút lượng view nhanh chóng cho chủ kênh nhờ các tính năng hỗ trợ cày view hiệu quả như:

 • Quản lý số lượng tài khoản Gmail lớn để chạy buff view nhanh chóng, view thật.
 • Hỗ trợ tăng view, tăng tương tác như like, subscribe,… kênh Youtube của bạn.
 • Giúp seeding comment video với số lượng tài khoản  lớn và tránh bị đánh spam từ Youtube.
 • Giúp phân tích dữ liệu kênh Youtube để có kế hoạch phát triển hiệu quả, tăng view nhanh.
phần mềm mkt tube
Phần mềm MKT Tube

Đây sẽ là công cụ hữu hiệu mà bất kì marketer nào cũng nên sở hữu bởi chi phí thấp, công cụ dễ sử dụng và hiệu quả đem lại nhanh chóng. Với công cụ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu lượng view, tương tác cao cho video. Từ đó bạn chắc chắn có thể kiếm thêm thu nhập từ kênh Youtube của mình.

2. Tool cày view Youtube – Traffic Bot Full Edition

Traffic Bot Full Edition là phần mềm tăng traffic cho Website và Youtube dành cho máy tính Windows. Nó được hoạt động dựa trên việc bạn có thể gửi một lượng lớn lưu lượng truy cập đến bất kỳ trang web nào. Nhờ đó bạn có thể tăng thứ hạng của trang web/video Youtube đó hoặc để tự động hóa các tác vụ web/Youtube lặp đi lặp lại. Ngoài ra, với phần mềm này, bạn có thể chọn thời gian cho mỗi lượt truy cập sẽ kéo dài bao nhiêu giây để tính lượt xem.

3. App cày view Youtube – Tube Traffic

Tube Traffic là công cụ cày view Youtube rất hiệu quả hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm app cày view youtube thì đây là công cụ không thể bỏ qua. Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng giúp bạn:

 • Track video
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
 • Tìm từ khoá seo phù hợp
 • Lọc từ khoá ads youtube…
 • Tự động comment youtube
Phần mềm cày view youtube
App cày view youtube

4. Tool cày view youtube miễn phí – YouTube View Incraser

YouTube View Increaser là công cụ tăng view Youtube miễn phí được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi tính ổn định cao. Ngoài ra, công cụ này còn giúp chủ kênh tăng từ 50 – 70% lượt truy cập tự động vào clip, từ đó cải thiện lượt view nhanh chóng.

5. Ứng dụng cày view youtube – Youtube Views Increaser

Youtube Views Increaser là phần mềm hỗ trợ cày view Youtube khá chất lượng hiện nay. Công cụ này giúp người dùng tiếp cận được nhiều người và tăng view nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Từ đó, nó góp phần tạo độ chân thực và tin cậy, uy tín cho kênh youtube của bạn.

6. Phần mềm cày view Youtube – YouTube Views Bot

Với tool này, bạn cũng có thể tăng view nhanh chóng cho kênh Youtube của mình. Công cụ này được đánh giá tương đối gọn nhẹ, dễ sử dụng do đây là tiện ích mở động được tích hợp trên google. Người dùng có thể tăng lượng view Youtube bằng cách chia sẻ video với nhiều người xem khác thông qua tiện ích này.

Phần mềm tăng view youtube
Phần mềm cày view youtube

7. App tăng view youtube – YouTubeByClick

Phần mềm cày view Youtube tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua là YoutubeByClick. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải các video trên các trang nổi tiếng như YouTube, Vimeo… về máy tính. Đồng thời, nó còn cho phép người dùng tăng lượt view nhanh chóng, từ đó góp phần tăng cơ hội đề xuất youtube.

8. Phần mềm tăng view youtube – YouBot

Tiếp theo, bạn co thể tìm hiểu phần mềm cày view youtube YouBot. Đây được mệnh danh là công cụ đắc lực giúp tăng lượt xem cho clip trên Youtube nhanh nhất. Với thao tác sử dụng đơn giản, giao diện quen thuộc, công cụ giúp chủ kênh cải thiện được số view trên clip hiệu quả và chất lượng nhất.

9. Phần mềm cày view youtube – YT Views Bot

Tương tự các công cụ trên thì YT Views Bot cũng được coi là trợ thủ đắc lực giúp tăng view youtube hiệu quả. Bạn có thể buff like Youtube, tăng lượt xem video một cách hiệu quả, chân thực và nhanh chóng với phần mềm chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

10. Tool tăng view youtube – VideoBot

VideoBot là tool tăng view Youtube cũng được nhiều người lựa chọn. Nhờ công cụ, người dùng có thể tăng lượng người xem nhanh chóng. Từ đó góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín, xây dựng kênh bán hàng hiệu quả.

Phần mềm tăng view youtube
Tool tăng view youtube

11. Phần mềm cày view Youtube – YouBoosterPro

Phần mềm tăng view Youtube tiếp theo mà nhiều người sử dụng là You Booster Pro. Đây được coi là công cụ hỗ trợ tăng lượt xem Youtube hiệu quả, chất lượng với thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng. Chỉ với một vài những thao tác là bạn có thể sử dụng và tăng view nhanh chóng cho clip nhanh chóng, hiệu quả.

12. Ứng dụng tăng view Youtube – Iview Youtube

Iview Youtube là phần mềm cày view Youtube tương đối an toàn và hiệu quả cho các marketer, chủ shop hay cá nhân xây dựng thương hiệu bằng Youtube. Công cụ này có cả bản miễn phí và có phí. Tuy nhiên, hiện nay bản miễn phí đang được tạm ngừng đăng ký nên người dùng muốn thực hiện thì nên sử dụng bản có phí. Với bản có phí, rất nhiều tính năng được tích hợp và có thể giúp ích cho bạn được rất nhiều thao tác khác.

13. Phần mềm cày view Youtube – Auto Youtube Plus

Phần mềm cày view Youtube tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là Auto Youtube Plus. Đây là công cụ giúp bạn tự động tăng view một cách nhanh chóng, hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng xây dựng kênh Youtube nhiều view, từ đó sở hữu thương hiệu cá nhân uy tín, kênh bán hàng chất lượng.

Phần mềm tăng view youtube
Phần mềm cày view youtube

14. App cày view Youtube – Likeqq.vn

Likeqq.vn là website giúp tăng like Youtube, đồng thời giúp tăng sub, tăng view video hiệu quả, nhanh chóng. Đây không phải app miễn phí, tuy nhiên giá thành sử dụng lại cực kỳ thấp, nhiều dịch vụ chi phí gần bằng 0.

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về 14 phần mềm cày view Youtube hiệu quả, nhanh chóng. Bạn đọc có thể ứng dụng để hỗ trợ việc bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook của mình. Tuy nhiên, xu hướng làm marketing hiện nay là đa kênh, chính vì thế bạn nên sở hữu thêm cho mình các nền tảng xã hội khác như Facebook, Zalo, Tiktok,… và tiến hành xây dựng thương hiệu cá nhân song hành với kênh Youtube. Khi sử dụng các nền tảng trên, bạn có thể ứng dụng top các phần mềm sau để đẩy nhanh hiệu quả bán hàng, sở hữu profile thương hiệu uy tín:

Tìm hiểu chi tiết phần mềm MKT Data tại video sau đây:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top