Cách tải video trên telegram về điện thoại và máy tính

5/5 - (2 bình chọn)

Cách tải video trên telegram được nhiều người dùng tìm kiếm để lưu trữ lại những dữ liệu video yêu thích, có ích với họ hoặc dùng để gửi cho bạn bè khác. Vậy có cách tải video telegram hay không? Cách thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

I. Có thể tải video telegram về máy được không?

Telegram ngày càng trở thành một nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng trong một vài năm gần đây với khả năng truyền thông tin nhanh chóng và tính bảo mật cao. Với ứng dụng, người dùng có thể nhắn tin liên lạc với bạn bè, khách hàng. Đồng thời cũng có thể truyền những hình ảnh, video cho đối phương.

cách tải video trên telegram
Có thể tải video telegram về máy

Trong trường hợp người dùng muốn lưu trữ lại video để gửi người dùng khác từ các tin nhắn, trong các telegram channels hoặc giữ làm kỉ niệm, người dùng CÓ THỂ tải video về máy. Cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ở phần dưới đây.

II. Cách tải video trên telegram về điện thoại và máy tính

Tương tự việc lấy link nhóm telegram, bạn có thể tải video telegram về điện thoại hoặc máy tính một cách nhanh chóng. Cách thực hiện bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tải video trên telegram về điện thoại và máy tính
Cách tải video trên telegram về điện thoại và máy tính

1. Hướng dẫn cách tải video trên telegram về điện thoại

Cách tải video trên telegram về điện thoại gồm các thao tác sau:

Bước 1: Vào ứng dụng telegram trên điện thoại => Chọn hội thoại và tin nhắn video bạn muốn lưu về máy

Bước 2: Nhấn biểu tượng dấu 3 chấm => Chọn Save video

cách tải video trên telegram
Chọn Save video

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tải video trên telegram về điện thoại chỉ với 2 bước. Bạn có thể xem lại video đã tải trong thư viện ảnh điện thoại của mình.

2. Hướng dẫn cách tải video trên telegram về máy tính

Không chỉ có thể tải video trên telegram về điện thoại, bạn cũng có thể lưu trữ video telegram về máy tính cá nhân đơn giản chỉ với 2 bước sau:

Bước 1: Vào telgram trên máy tính => Chọn video trong tin nhắn mà bạn muốn lưu về máy

Bước 2: Chọn biểu tượng tải xuống ở góc phải trên màn hình

cách tải video trên telegram
Chọn biểu tượng tải xuống

Tuỳ vào cài đặt hệ thống máy tính của từng người dùng, lúc này có thể video sẽ được tải xuống và lưu tự động theo ổ lưu trữ mặc định. Hoặc bạn sẽ được hỏi về ổ lưu trữ video tải về. Bạn chỉ cần chọn thư mục muốn lưu video vào là hoàn thành.

Như vậy với những bước trên bạn cũng đã thành công thực hiện cách tải video trên telegram trên máy tính. Bạn có thể xem video tại thư mục đã chọn lưu trữ.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách tải video trên telegram bằng điện thoại và máy tính một cách đơn giản, chính xác nhất. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh online trên telegram, bạn có thể tìm hiểu thêm phần mềm tương tác channel tự động – MKT Telegram. Công cụ sẽ hỗ trợ bạn join hàng trăm nhóm telegram, channels telegram để viral nội dung tiếp thị, video sản phẩm nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể cải thiện doanh số, nâng cao doanh thu một cách hiệu quả nhất.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top