Cách tăng sub youtube miễn phí nhanh nhất, hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu kênh youtube nhiều lượt đăng ký (subscribe) là mong muốn của bất cứ nhà sáng tạo nội dung nào trên nền tảng. Bởi càng nhiều lượt đăng ký chứng tỏ nội dung bạn đem lại càng thu hút và lượt xem cũng sẽ gia tăng theo. Bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ bật mí cho bạn những cách tăng sub youtube miễn phí nhanh nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

cách tăng sub youtube
Cách tăng sub Youtube

1. Tăng lượt Sub kênh Youtube bằng MKT Tube

MKT Tube là công cụ được phát triển dành riêng cho nhà sáng tạo trên Youtube. Phần mềm được cho ra mắt với công năng chính là seeding viral youtube. Chính vì thế, sở hữu phần mềm này bạn có thể tiến hành các thao tác dưới đây hoàn toàn tự động:

 • Quản lý tài khoản youtube số lượng lớn, thêm tài khoản và phân loại theo danh mục sắp xếp phục vụ cho các hoạt động khác nhau dễ dàng và hiệu quả nhất.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin tài khoản và trạng thái hoạt động.
 • Chạy tương tác và đăng ký kênh chỉ định cho toàn bộ tài khoản có trong công cụ. Số lượng người đăng ký sẽ tăng lên đúng bằng số tài khoản được nuôi.
 • Seeding video chỉ định theo URL: Phần mềm tự động comment theo nội dung soạn sẵn để tăng hiệu ứng tương tác cho video seeding.
 • Seeding theo kênh: Công cụ lựa chọn video bất kỳ tự động comment theo số lượng video mà bạn muốn chạy.
 • Seeding theo từ khóa: Chọn video theo từ khóa mà bạn muốn seeding. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm random theo từ khóa đồng thời comment theo số lượng video đã cài đặt.
 • Quét comment cho video trực tiếp đã phát trước đó.
 • Phân tích dữ liệu kênh youtube của đối thủ.
Phần mềm MKT Tube
Phần mềm MKT Tube

Xem thêm: Cách tạo tài khoản youtube kiếm tiền hiệu quả 2023

2. Mua Sub Youtube thông qua QQTube

QQTube là một web tăng sub youtube có trả phí mà bạn có thể tìm kiếm trên nền tảng google. Mức giá mà bạn phải bỏ ra cho mỗi lượt tăng sub phụ thuộc vào tốc độ tăng sub nhanh, chậm mà bạn mong muốn.

Theo tính toán trung bình mỗi 1000 lượt sub tăng bằng QQTube có giá 44$, tương đương với hơn 1 triệu VNĐ.

3. Cách tăng sub Youtube bằng dịch vụ tăng view sub

Không chỉ Facebook mới tồn tại các dịch vụ mua nick facebook, mua like,… Trên Youtube cũng có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ mua bán liên quan đến các tính năng trên nền tảng. Trong đó, mua sub là hoạt động diễn ra phổ biến nhất.

Một số cái tên như Yeah1 Network, Bhmedia,…là nơi mà bạn có thể tìm đến để có 1000 lượt sub đầu tiên với dịch vụ tăng view Youtube. Đương nhiên cũng chẳng ai biết các bên cung cấp dịch vụ này lấy nguồn đăng ký từ đâu. Thế nhưng, đây cũng sẽ là giải pháp tạm thời nếu bạn muốn có 1000 lượt sub nhanh chóng đầu tiên.

4. Tận dụng Danh Sách Phát Power Playlist

Power Playlist là một danh sách phát được sắp xếp và đặt tên theo kết quả. Thay vì phân nhóm các video theo thể loại, nội dung hay chủ đề thì sử dụng sự liên kết giữa những video chèn vào các video kéo tương tác khác sẽ đem lại hiệu ứng tốt hơn.

cách tăng sub youtube
Cách tăng sub Youtube tận dụng Power List

Ngoài ra một số thử nghiệm cũng cho thấy rằng, việc người dùng nhận được lợi ích từ việc bấm theo dõi những series này, họ sẽ dễ dàng bấm Subscribe hơn.

5. Tập trung xuất bản video dài (hơn 10 phút)

Video ngắn đúng là xu hướng khá thịnh hành với marketing social media 2023. Thế nhưng trên nền tảng youtube đã phát triển một tính năng là Youtube short dành riêng cho những ai muốn ứng dụng loại hình nội dung này. Thì đối với những đoạn video thông thường bạn nên tận dụng nhiều hơn thời gian của nó.

Theo 1 nghiên cứu của BacklinkO, khi nghiên cứu về xếp hạng cho một từ khóa tìm kiếm cho thấy rằng. Những video dài hơn thường sẽ có khả năng được xếp hạng cao hơn.

Với lượt hiển thị càng cao thì lượt xem video cũng sẽ tăng lên. Với những kênh sở hữu nội dung thực sự hữu ích thì việc tăng sub sẽ chỉ là chuyện sớm muộn.

6. Branding Watermark là cách tăng sub Youtube

Branding Watermark là một tính năng của Youtube. Tính năng này cho phép chủ tài khoản thêm logo thương hiệu trên mỗi video hoặc thêm phím CTA đăng ký channel trên youtube trên mỗi video.

Khi người xem tiến hành click vào các mục Watermark, điều này đồng nghĩa với việc người xem đã nhấn theo dõi kênh trong quá trình xem video mà không bị ngắt quãng hay chuyển hướng.

7. Tập trung vào chất lượng, không phải số lượng

Đương nhiên khi bạn có thể đảm bảo song song 2 yếu tố này thì sẽ là điều tốt nhất. Tuy nhiên, nếu không đủ nguồn lực để làm điều đó thì chất lượng nội dung mới là thứ bạn nên ưu tiên hơn.

Phần mềm cày view youtube
Cách tăng sub Youtube tập trung vào chất lượng

Lựa chọn một khoảng thời gian cố định để đăng video, sau đó duy trì số lượng clip up lên mỗi tuần vào thời gian đó một video thật chất lượng. Điều này sẽ đem đến hiệu quả rõ rệt hơn là quá chú trọng vào số lượng mà làm những video kém nội dung.

Cũng cần lưu ý rằng số video được đăng tải cũng đừng quá ít khiến người xem quên đi bạn.

8. Cách tăng sub Youtube nhờ Avatar chất

Ở trên bất cứ nền tảng nào thì avatar và cover vẫn luôn là một trong những yếu tố thu hút người khác. Trên youtube bạn cũng cần lưu ý đến điều này. Ảnh đại diện càng độc đáo, thu hút càng ghi điểm và quyết định người dùng có đăng ký theo dõi kênh mình không. Do đó, muốn thực hiện cách tăng sub youtube buộc bạn phải biết cách đầu tư hình ảnh thật tốt.

9. Kết thúc video với Call To Action

Call To Action (CTA) là hoạt động cần thiết và buộc phải đưa ra khi bạn mong muốn ai đó làm cái gì đó cho mình. Đối với khán giả là những người xem kênh của bạn cũng vậy. Hãy đừng ngần ngại kêu gọi họ đăng ký kênh hay like, share video của bạn. 

10. Viết mô tả kênh hấp dẫn 

Nhiều nhà sáng tạo nội dung thường không quá chú trọng vào việc viết nội dung mô tả cho kênh. Hay thậm chí bỏ qua mục này. Trên thực tế mô tả kênh lại hỗ trợ vô cùng hữu ích cho cách tăng sub youtube. Một đoạn giới thiệu về kênh đầy đủ theo tiêu chuẩn cần thể hiện được những nội dung sau:

 • Tổng quan về kênh, những nội dung, chủ đề xuất hiện ở các video trên kênh.
 • Những thông tin cơ bản về kênh youtube như lịch đăng, bản quyền của công ty,…
 • Lời kêu gọi CTA để bấm đăng ký kênh để hỗ trợ trong cách tăng sub youtube.
 • Từ khóa chính cần được đặt nằm ở ngay đầu mô tả, bạn cũng có thể cân nhắc thêm một số từ khóa phụ để hỗ trợ SEO.
cách tăng sub youtube
Cách tăng sub Youtube nhờ mô tả kênh chất lượng

12. Like, phản hồi comment Youtube

Tương tác với video hay, like comment, bình luận sẽ giúp bạn nổi bật dễ dàng ận giúp dễ dàng nổi bật trong cộng đồng. Khi yêu thích bình luận ai đó, bạn sẽ nhận được thông báo, kể cả mail.

Bất cứ ai để lại một bình luận tích cực, hãy làm nổi bật nó bằng việc thả tym. Nếu được, hãy comment lại khán giả để tăng tương tác, tạo thiện cảm mạnh hơn tăng người đăng ký youtube.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm cách tăng sub youtube hiệu quả. Đừng quên theo dõi website phần mềm MKT để tìm hiểu nhiều hơn về các thủ thuật công nghệ nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt