Top 10+ App hack tim TikTok miễn phí hiệu quả nhất

5/5 - (2 bình chọn)

TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn đặc sắc. Hack tim TikTok đang là vấn đề quan tâm của nhiều TikToker hiện nay. Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ giới thiệu đến bạn 10 app hack tim TikTok miễn phí hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé.

I. Hack tim TikTok là gì?

Tim TikTok là cách người dùng tương tác với những video được chia sẻ trên TikTok. Video càng có nhiều lượt tym sẽ thể hiện rằng video bạn đăng tải đang được nhiều người quan tâm, yêu thích và có nhiều cơ hội lên xu hướng, thu hút triệu view.

Nó cũng tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram hay YouTube về những lượt like, tim.

Việc hack tim TikTok là cách người dùng sử dụng các phần mềm, công cụ bên thứ ba để tăng số lượng tim trên video TikTok của mình. một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

App hack tim TikTok
App hack tim TikTok

II. Tại sao nên hack tim TikTok?

Hiện nay, nhu cầu tăng tim, hack tim TikTok ngày càng tăng bởi những lợi ích sau đây:

 • Tạo danh tiếng và nhận diện thương hiệu: Khi video của bạn nhận được nhiều lượt thả tim, bình luận và chia sẻ, bạn có cơ hội trở nên nổi tiếng trên TikTok. Điều này giúp tạo dựng danh tiếng cá nhân hoặc tăng sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tăng độ tin cậy: Khi bạn có nhiều tim, người xem sẽ có nhiều khả năng tin tưởng vào bạn và nội dung của bạn. Điều này có thể giúp bạn xây dựng một cộng đồng người theo dõi trung thành.
 • Tăng khả năng khám phá: TikTok thường sẽ hiển thị những video phổ biến hơn và được tương tác nhiều hơn cho một số lượng lớn người dùng. Khi video của bạn nhận được nhiều tương tác, khả năng xuất hiện trên các trang khám phá của người dùng khác cũng sẽ tăng cao.
 • Cơ hội hợp tác và quảng cáo: Nếu bạn là một TikToker nổi tiếng, việc có nhiều tương tác trên video TikTok có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của các thương hiệu hoặc người khác muốn hợp tác. Điều này có thể dẫn đến cơ hội quảng cáo hoặc hợp tác thương mại.
 • Hiệu suất cao hơn trên thuật toán: Thuật toán TikTok thường ưu tiên hiển thị video có tương tác cao hơn đối với người dùng khác. Do đó, việc có nhiều lượt tim, bình luận và chia sẻ có thể làm cho video của bạn xuất hiện trong nhiều luồng thời gian hơn, đến gần với nhiều người hơn.
Lợi ích của việc hack tim TikTok
Lợi ích của việc hack tim TikTok

III. Top 10 app hack tim TikTok miễn phí, hiệu quả

Dưới đây là danh sách những app hack tim TikTok an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. App hack tim TikTok – MKT Viral

MKT Viral chính là một trong những app tăng tim TikTok được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng này được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. MKT Viral sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng hiệu quả vượt trội mà ít có công cụ nào có thể làm được trong thời điểm hiện tại.

Những tính năng nổi bật của MKT Viral:

 • Hỗ trợ tăng lượt tim, lượt view cho video nhanh chóng, hiệu quả.
 • Tự động auto comment seeding video theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ follow chủ video người dùng mong muốn. Đây là một cách tăng follow TikTok hiệu quả.
 • Hỗ trợ download video Douyin không logo, hình mờ về máy một cách nhanh chóng.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa video, lách bản quyền của nền tảng với hơn 1000 hiệu ứng khác nhau.
 • Hỗ trợ đăng tải hàng loạt video TikTok theo kế hoạch.

Video giới thiệu phần mềm MKT Viral:

2. Tik Likes

Tik Likes cũng một trong những app hack tim TikTok hiệu quả nhất hiện nay. Tik Likes sở hữu nhiều tính năng nổi bật như, tăng tim TikTok, tăng lượt comment, lượt share, tăng view nhanh chóng.

Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể tải app Tik Likes về máy và sử dụng. Đây là một ứng dụng tương tác chéo trên TikTok, bạn chỉ cần thả tim, bình luận trên video của người khác thì bạn sẽ nhận về nhiều lượt tim đáng kể cho video của mình.

3. App tăng tim TikTok – Media Mister

Media Mister là một công cụ cho phép bạn mua lượt tương tác thật cho kênh TikTok của mình với giá rẻ. Với Media Mister, bạn có thể mua lượt tim, lượt share, lượt view và thậm chí là lượt comment cho các tài khoản TikTok một cách nhanh chóng. Tất cả đều là những lượt tương tác thật, không bị tụt theo thời gian bởi Media Mister sử dụng công nghệ gia tăng tương tác tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của Media Mister:

 • Mua lượt tim, like, comment, share, lượt follow thật.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như TikTok, Facebook, Instagram, YouTube, Twitter,…
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: bạn có thể điền form liên hệ, chat online trên website của Media Mister hoặc gửi email để nhận sự trợ giúp từ Media Mister.
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì sau khi mua.
App tăng tim TikTok - Media Mister
App tăng tim TikTok – Media Mister

4. Real Likes

Real Likes là một ứng dụng hack tim TikTok được phát hành miễn phí trên Android. Phần mềm này hoạt động chủ yếu theo hình thức tương tác chéo nhằm gia tăng sự tương tác giữa những người dùng trên TikTok.

Cách thức hoạt động của app hack tim TikTok này là bạn sẽ thả tim và follow nhiều video của người khác để nhận vật phẩm là coins và những người dùng khác cũng sẽ làm điều tương tự. Bạn thực hiện thả tim và follow càng nhiều thì sẽ nhận được càng nhiều coins và đổi ra số lượt tìm và follow tương ứng.

5. TikGain

Là một TikToker, bạn có thể hỏi tại sao ai đó có nhiều followers hoặc lượt tim nhưng tôi thì không? Lý do là vì nội dung của họ, sự nổi tiếng của họ,… hoặc có thể họ đang sử dụng app tăng tim TikTok này – TikGain.

Phần mềm hack tim TikTok - TikGain
Phần mềm hack tim TikTok – TikGain

Vậy thì đừng để những video thú vị của mình tụt dốc không phanh hãy nhanh tay tải ứng dụng TikGain để giúp bạn nhận được nhiều sự yêu thích và hâm mộ hơn. Phần mềm này là cầu nối để tương tác chéo giữa những người dùng TikTok với nhau và còn là một app tăng tim TikTok hoàn toàn miễn phí.

6. TikPlus

Mỗi ứng dụng tăng tim TikTok đều có cách thức hoạt động riêng của nó, TikPlus cũng không phải ngoại lệ. Ứng dụng này đóng vai trò trung gian giữa những người dùng TikTok với nhau. Không chỉ hỗ trợ tương tác chéo mà còn app hack tim TikTok hoàn toàn miễn phí trên Android.

Với công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì việc tải app TikPlus là vô cùng dễ dàng, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải ứng dụng về điện thoại. Hãy nhanh tải về và trải nghiệm nhé, hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

7. Tokupgrade

Tokupgrade là một công cụ tăng tim TikTok hiện đang được nhiều người sử dụng để gia tăng lượng tương tác cho kênh TikTok của mình. Ứng dụng nằm trong top app tăng tim TikTok này sử dụng thuật toán đơn giản để giúp nhiều người nhìn thấy video TikTok của bạn hơn và do đó bạn sẽ có được nhiều người thả tim, tương tác với video của mình hơn. Để thực hiện điều này, Tokupgrade tích hợp nhiều tính năng tương tác cực kỳ hữu ích.

Phần mêm tăng tim TikTok - Tokupgrade
Phần mêm tăng tim TikTok – Tokupgrade

Tham khảo thêm:

8. App hack tim TikTok – Free TikTok

Free TikTok có cách thức hoạt động theo mô hình khác với 3 phần mềm trên. Free TikTok hoạt động dựa trên nguyên tắc đề xuất tương tác tăng tim đến nhóm người dùng TikTok. Hiểu một cách đơn giản, khi bạn đăng tải một video mới thì ứng dụng Free TikTok sẽ tự động đề xuất đến nhiều người để họ tương tác với video của bạn.

Đối với các app tăng tim TikTok trên thị trường thì rất ít công cụ hoạt động theo nguyên tắc đề xuất kết bạn nhằm tăng lượng tim và lượt follow một cách tự nhiên như ở đây.

9. App buff tim TikTok – Social Viral

Social Viral là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai đang sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Social Viral giúp bạn tăng tim, tăng view, tăng follow, hoạt động một cách gián tiếp. Bạn chỉ cần dán link video vào ứng dụng để lan truyền đến thật nhiều người dùng khác nhau.

App buff tương tác mạng xã hội - Social Viral
App buff tương tác mạng xã hội – Social Viral

Tuy nhiên nếu nội dung video được tiếp cận nhiều người thì việc hack tim là hoàn toàn tự nhiên và chủ động. Social Viral hiện đang được hàng triệu người dùng tin tưởng và sử dụng trên toàn cầu, trong đó có cả những người có tầm ảnh hưởng và người nổi tiếng.

10. Tik Booster

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách top 10 app hack tim TikTok miễn phí hiệu quả nhất là Tik Booster. Đây là ứng dụng tăng tim TikTok được nhiều bạn trẻ sử dụng để kéo view, tăng tương tác hiệu quả mà lại miễn phí. Giao diện trực quan, đơn giản, dễ dàng cho việc cho các video post lên.

Tik Booster cũng sử dụng hình thức tương tác chéo thả tim, share, và follow từ kênh khác để tích điểm. Sau đó bạn sẽ quy đổi ra lượng tim, share và follow tương ứng. Nổi bật ở ứng dụng này là bạn cũng có thể tự buff tim cho video của chính mình mà lại không mất phí.

Kết luận

Trên đây Phần mềm MKT đã chia sẻ đến bạn danh sách 10 app hack tim TikTok an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top