Bật mí app tăng tim TikTok tự động tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Khi mới xây kênh, rất nhiều người quan tâm tới lượt tim cho video của mình, nhưng lượng tương tác đạt được lại không như kỳ vọng. App tăng tim TikTok – MKT TikPro chính là giải pháp cho bạn. Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ giới thiệu cho bạn app tăng tim TikTok là gì và cách sử dụng app tăng tim chi tiết nhất

I. App tăng tim TikTok là gì?

App tăng tim TikTok – MKT TikPro là phần mềm có cơ chế hoạt động giúp tăng lượt tim cho video của bạn một cách nhanh chóng, đúng với số lượng tim mà bạn mong muốn. Ngoài ra, phần mềm MKT TikPro còn cho phép nuôi và chăm sóc tài khoản cùng các chức năng Viral Marketing hiệu quả giúp xây dựng hệ thống kênh bán hàng hiệu quả và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bật mí app tăng tim TikTok tự động tốt nhất hiện nay
Bật mí app tăng tim TikTok tự động tốt nhất hiện nay

II. Tại sao nên dùng MKT TikPro để tăng tim?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều website, phần mềm hỗ trợ tăng tim nhưng mang lại hiệu quả không cao. Dù ra mắt muộn hơn các bên khác, nhưng sự tối ưu về hiệu quả của MKT TikPro đã được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. 

Với cơ chế tăng tim tự động, các bạn chỉ cần đưa tài khoản vào và thiết lập cấu hình, và đưa link video bạn muốn răng tim vào phần mềm rồi chờ phần mềm tăng tim cho bạn. Sử dụng phần mềm MKT TikPro sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo được sự viral cho video của bạn.

Full tính năng phần mềm MKT TikTok
Full tính năng phần mềm MKT TikTok

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm MKT TikPro, bạn còn được trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác giúp việc quản lý tài khoản TikTok của bạn đơn giản hơn:

  • Nuôi và quản lý tài khoản theo danh mục
  • Tự động seeding TikTok, comment bình luận cho 1 hoặc nhiều video.
  • Seeding livestream TikTok, chạy đồng thời đa luồng buff view live TikTok
  • Seeding tài khoản TikTok giúp xây profile chất
  • Tự động đăng video TikTok hàng loạt, đa dạng hóa nội dung. 
  • Bình luận video theo profile hoặc từ khóa chỉ định.

III. Cách tăng 1000 tim với app tăng tim

Việc có nhiều tim trên TikTok là rất quan trọng đối với những ai đang xây kênh. Nhưng sẽ rất lâu để làm điều đó nếu như không có sự trợ giúp của phần mềm. Sau đây sẽ là cách tăng 1000 tim với MKT TikPro chi tiết

1. Cài đặt app tăng tim MKT TikPro

Đầu tiên, bạn cần phải cài đặt phần mềm MKT TikPro. Bạn cần truy cập vào mục TẢI PHẦN MỀM trên trang web của Phần mềm MKT để tải xuống hoặc nhấn tải TẠI ĐÂY. Sau khi tải file xuống máy tính bạn cần giải nén và liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của Phần mềm MKT để được hỗ trợ cấp tài khoản đăng nhập.

phần mềm nuôi acc TikTok
Đăng nhập phần mềm MKT TikTok

Lưu ý: Phần mềm MKT TikPro chỉ mới khả dụng trên máy tính, PC.

2. Nhập tài khoản clone vào trong phần mềm

Sau khi đăng nhập được vào tài khoản, trên giao diện chính của phần mềm, bạn chọn mục QUẢN LÝ TÀI KHOẢN. Tại mục này, bạn cần chọn TẠO DANH MỤC để lưu trữ các nick clone TikTok. Bạn có thể đặt tên cho các danh mục tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

quản lý tài khoản TikTok
Chọn Quản lý tài khoản

Chọn vào THÊM DANH MỤC => ĐẶT TÊN CHO DANH MỤC => Nhấn DẤU CỘNG để thêm.

nuôi acc tiktok
Thêm danh mục mới

Quay lại giao diện quản lý tài khoản chọn THÊM TÀI KHOẢN => Nhập định dạng nick theo cấu trúc UID|PASS|COOKIES|EMAIL|PASSMAIL.

Tiếp đó nhấn CHỌN DANH MỤC TÀI KHOẢN => CHỌN ĐỊNH DẠNG và tích lần lượt các mục theo cấu trúc trên để hiển thị toàn bộ tài khoản và nhấn LƯU LẠI.

nuôi nick TikTok
Nhâp tài khoản vào phần mềm

3. Cài đặt video cần tăng tim trên TikTok

Sau khi đã hoàn tất nhập tài khoản vào phần mềm, tiếp theo bạn chọn CHỨC NĂNG SEEDING sau đó chọn SEEDING VIDEO. Tiếp theo bạn hãy nhập link video mà bạn muốn tăng tim vào ô “Danh sách video“. Tích vào ô THẢ TIM để tăng tim cho video của bạn.

Sau khi đã thiết lập hoàn tất, Sau khi đã thiết lập hoàn tất các cấu hình tương tác, bạn nhấn chọn DANH MỤC TÀI KHOẢN => nhấn CHỌN DANH MỤC TÀI KHOẢN mà bạn muốn sử dụng để chạy tăng tim => LOAD. Sau đó bấm START là hoàn tất

Cài đặt video cần tăng tim trên TikTok
Cài đặt video cần tăng tim trên TikTok

IV. Lưu ý khi sử dụng app để hỗ trợ tăng tim

App tăng tim chỉ là giải pháp giúp bạn tăng tim cho video TikTok của mình hiệu quả, nhanh chóng trong thời gian ngắn.Vậy nên, để có thể sử dụng hiệu quả bạn cũng cần có một số lưu ý để tránh việc sử dụng app thành con dao hai lưỡi. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng app để tăng tim TikTok mà Phần mềm MKT muốn chia sẻ với bạn:

Lưu ý khi sử dụng app để hỗ trợ tăng tim
Lưu ý khi sử dụng app để hỗ trợ tăng tim

1. Không nên sử dụng quá nhiều cho 1 tài khoản hay 1 video

Bạn không nên sử dụng app tăng tim quá nhiều lần cho tài khoản hoặc video nào đó trên TikTok của bạn. Điều này rất dễ khiến cho tài khoản TikTok của bạn bị nền tảng nghi ngờ và khóa vĩnh viễn. Điều này sẽ khiến cho những công sức của bạn trước đây “đổ sông đổ bể”. Do đó, hãy sử dụng app một cách hợp lý, xen kẽ với việc tăng tim tự nhiên bằng cách tạo nội dung chất lượng thu hút người xem.

2. Chú trọng vào nội dung video

Như đã nói ở trên, app chỉ là công cụ hỗ trợ bạn tăng tim, cốt yếu vẫn là từ những nội dung mà bạn sáng tạo có chất lượng hay không. Hãy chú trọng tới việc nghiên cứu chủ để người xem muốn, đăng giờ nào là hợp lý, bắt trends như nào cho hợp lý để video của bạn dễ tiếp cận tới khách hàng. Từ đó, việc xây dựng kênh TikTok mới phát huy được hết hiệu quả của nó.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về app tăng tim TikTok tốt nhất hiện nay và cách sử dụng app này. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top