Giải đáp: Bình luận nổi bật trên youtube là gì?

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận nổi bật trên youtube là gì? Cách ghim bình luận nổi bật trên nền tảng này như thế nào? Đây là vấn đề được rất nhiều người dùng tìm hiểu. Nhằm mục đích đánh dấu nổi bật các bình luận liên quan, có ý nghĩa dưới video. Để giải đáp được những thắc mắc này, mời bạn tham khảo nội dung chia sẻ sau đây.

bình luận nổi bật trên youtube là gì
Giải đáp: Bình luận nổi bật trên youtube là gì?

I. Bình luận nổi bật trên youtube là gì?

Bình luận (Comment) là những ý kiến, góp ý, đánh giá hay cảm xúc được thể hiện của người dùng dưới một bài viết/video trên mạng xã hội. Bất kỳ nền tảng nào cũng có phần bình luận. Đối với youtube cũng vậy.

Bình luận nổi bật trên facebook là những bình luận được đánh dấu phù hợp hơn, nổi bật hơn. Thông thường đây là những bình luận nhận được thêm những phản hồi (câu trả lời) bên dưới. Bình luận nào càng có nhiều lượt phản hồi thì bình luận đó càng dễ được đánh dấu nổi bật.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản youtube

bình luận nổi bật trên youtube là gì
Bình luận nổi bật trên youtube là gì?

Bình luận nổi bật có ý nghĩa quan trọng, giúp:

  • Nhấn mạnh nội dung có ý nghĩa đến video lên đầu tiên
  • Ghim những thông tin chủ kênh muốn truyền tải đến người xem
  • Giúp người xem đón nhận được những thông điệp hữu ích nhất, có ý nghĩa
  • Thúc đẩy tương tác với những bình luận kích thích trao đổi, từ đó giúp tăng khả năng video được đề xuất, tăng view hay hỗ trợ buff like youtube

II. Cách ghim bình luận nổi bật trên youtube là gì?

Bình luận nổi bật trên youtube có thể được nền tảng ưu tiên đánh dấu (ghim) lên đầu. Tuy vậy, chủ kênh vẫn có thể thực hiện cách ghim bình luận nổi bật trong video của mình. Vậy cách ghim bình luận nổi bật trên youtube là gì? Cùng thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google vào kênh Youtube của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng ảnh đại diện tài khoản Youtube => Chọn Kênh của bạn

bình luận nổi bật trên youtube là gì
Chọn Kênh của bạn

Bước 3: Chọn video bạn muốn ghim bình luận => Nhấn biểu tượng dấu 3 chấm ở cuối bình luận => Chọn tiếp Ghim

bình luận nổi bật trên youtube là gì
Nhấn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Ghim

Lưu ý rằng, để thực hiện ghim bình luận nổi bật trên youtube thì bạn cần là chủ kênh. Hoặc bạn cần có quyền admin, biên tập viên trên kênh youtube đó. Do đó, nếu bạn chưa là admin kênh, bạn cần liên hệ với chủ kênh để nhờ hỗ trợ ghim. Ngoài ra, nếu bạn và chủ kênh cùng chăm sóc kênh youtube này thì chủ kênh cần thực hiện thêm người quản lý kênh youtube để bạn chủ động cùng quản lý kênh với họ, ghim bình luận dễ dàng hơn.

Như vậy, bạn đã được tìm hiểu về “bình luận nổi bật trên youtube là gì”. Ngoài cách ghim bình luận nổi bật trên youtube để góp phần tăng đề xuất, từ đó tăng view. Bạn có thể tìm hiểu phần mềm tăng tương tác youtube tự động để hỗ trợ tăng view, sub và tăng tương tác nhanh chóng. 

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích cho công việc chăm sóc, quản lý kênh youtube của bạn để xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp và bán hàng hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top