Top 12 trang tuyển dụng miễn phí uy tín 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng tin tuyển dụng lên các website là nhu cầu của nhiều HR hiện nay nhằm mục đích tăng tiếp cận đến hàng loạt ứng viên, đồng thời tăng độ uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tuyển dụng. Vậy có trang tuyển dụng miễn phí nào hiện nay được nhiều HR tin tưởng lựa chọn? Cùng tham khảo top 12 trang website tuyển dụng miễn phí và uy tín dưới đây.

I. Tại sao nên đăng tin tuyển dụng lên website?

Ở thời điểm hiện tại, để đăng tin tuyển dụng thu hút ứng viên, HR có khá nhiều lựa chọn như đăng trên các nhóm tuyển dụng trên facebook, fanpage tuyển dụng riêng của doanh nghiệp, trang Linkedin,… Tuy vậy, các trang tuyển dụng miễn phí vẫn đang là sự ưu tiên của nhiều HR bởi các ưu điểm sau: 

  • Giúp tiết kiệm ngân sách, tối ưu chi phí tuyển dụng so với việc đăng tải qua các công ty headhunter, trung tâm giới thiệu việc làm…
  • Cách thức đăng tuyển dụng nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần tạo tài khoản là có thể thực hiện được
  • Nguồn ứng viên trên các website tuyển dụng đa dạng, dồi dào
  • Tăng độ uy tín, tạo tin tưởng cho doanh nghiệp tuyển dụng 
trang tuyển dụng miễn phí
Tại sao nên đăng tin tuyển dụng lên website?

II. Top 12 trang tuyển dụng miễn phí và uy tín 2023

Với những lợi ích kể trên, việc đăng tin tìm ứng viên trên các trang tuyển dụng miễn phí là nhu cầu của rất nhiều HR. Theo đó, các trang web uy tín cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí luôn được các HR săn đón. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 12 website tuyển dụng cực uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng tin tìm ứng viên.

1. TopCV

Nhắc đến trang web tuyển dụng thì có lẽ không ai không biết đến TopCV. Đây là trang tuyển dụng cực kỳ lớn và uy tín, với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, đa dạng hình thức công việc… được nhiều ứng viên đặt CV và nhiều HR đăng tin tuyển dụng. 

Điểm đặc biệt của TopCV là trang web này còn cho phép ứng viên tạo porfolio, thiết kế tuỳ chỉnh CV của mình ngay trên hệ thống. Ứng viên cũng có thể liên tục cập nhật được CV của mình để phù hợp với các vị trí việc làm. Vậy nên, đây có thể coi là trang tuyển dụng miễn phí cực kỳ uy tín và hiệu quả với nguồn ứng viên rất dồi dào.

2. Vietnamworks

trang tuyển dụng miễn phí
Top 12 trang tuyển dụng miễn phí và uy tín 2023

Đây là trang tuyển dụng miễn phí và uy tín hàng đầu cho các ứng viên hiện nay. Mặc dù đối tượng người truy cập vào trang web này không quá lớn như các trang web phổ thông khác. Tuy nhiên, chất lượng việc làm cũng như trình độ ứng viên để CV trên đây rất cao và nhiều kinh nghiệm. 

Có thể nói, Vietnamworks là trang web tuyển dụng cho các vị trí chuyên nghiệp, cần yêu cầu cao với thu nhập rất hấp dẫn. Và thông thường, trang web này được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng. 

3. Ybox

Ybox là trang tuyển dụng miễn phí, cho phép HR đăng ký tài khoản và đăng tin. Website này khá nổi tiếng và chỉ tập trung tới phân khúc sinh viên, học sinh, giới trẻ. Thông thường, các tin tuyển dụng trên Ybox sẽ là các cơ hội thực tập, việc làm, du học khác nhau. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần thực tập sinh, nhân sự genZ.

4. Top Dev

Top Dev là website tuyển dụng miễn phí dành cho lập trình viên, chuyên gia phần mềm… Đây là trang tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp, là sự lựa chọn của rất nhiều HR tại doanh nghiệp làm về lĩnh vực công nghệ. 

Ngoài việc cung cấp các vị trí liên quan đến lập trình, phát triển phần mềm và công nghệ thông tin, giúp ứng viên tìm kiếm việc làm dễ dàng. Top Dev còn cung cấp công cụ hỗ trợ, tư vấn nghề nghiệp ngành công nghệ thông tin để ứng viên tìm kiếm được việc làm phù hợp. 

Bên cạnh đó, tính năng đánh giá và bình luận công ty trên trang web rất thông minh. Nó giúp ứng viên có thể biết được chất lượng và môi trường làm việc của công ty trước khi ứng tuyển.

5. JobsGo

Là trang web tuyển dụng trực tuyến tương đối nổi tiếng tại Việt Nam, JobsGo sở hữu hàng trăm ngàn ứng viên đăng ký sử dụng trang web hàng tháng. Trang tuyển dụng miễn phí này cung cấp cho người dùng rất nhiều vị trí công việc với các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Website này còn có công cụ hỗ trợ tuyển dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tìm ứng viên. Do đó, đây hiện là website được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đăng tải tin tuyển dụng.

6. Vieclam24h

Website tuyển dụng miễn phí Vieclam24h hiện đang sở hữu hàng triệu CV của các ứng viên trên toàn quốc với rất nhiều vị trí. Tuy nhiên, vì website này là một trong các trang đăng tin rao vặt miễn phí. Các tin đăng trên đây còn mang tính chất rao vặt khá nhiều nên ứng viên trên đây đa phần là lao động phổ thông tìm việc. Chính vì vậy, nó phù hợp với các doanh nghiệp tìm nhân viên lao động chân tay, phục vụ,…

7. Talentbold

Talentbold là một website cho phép đăng tin tuyển dụng được rất nhiều HR lựa chọn. Với giao diện chuyên nghiệp, dễ dùng, HR có thể dễ dàng đăng tải các tin tìm ứng viên có trình độ chuyên môn ở tầm trung trở lên. Ngoài ra, ứng viên cũng có thể đăng tải CV và tuỳ chỉnh phù hợp để nâng cao cơ hội việc làm với thu nhập, chế độ tốt nhất.

trang tuyển dụng miễn phí
Trang tuyển dụng JobsGo

8. IT viec

Bên cạnh Top Dev thì IT Viec cũng là một trang web đăng tin tuyển dụng dành riêng cho ngành công nghệ thông tin. Trang tin này luôn chú trọng hiệu quả, sự chất lượng. Do đó lượt ứng viên và HR truy cập vào đây không quá lớn. Thế nhưng, chất lượng việc làm và  trình độ ứng viên trên đây rất cao. Website này cũng là trang tuyển dụng được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn sử dụng.

9. Joboko

Là một trang tuyển dụng miễn phí, Joboko cho phép doanh nghiệp đăng tin tìm ứng viên ở nhiều vị trí, lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đối tượng ứng viên trên website này cũng có nhiều cấp độ như nhân viên, chuyên viên, quản lý,…

10. Timviecnhanh

Timviecnhanh là một website đăng tuyển dụng đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Đối tượng trang tin tuyển dụng này chủ yếu hướng tới là sinh viên mới tốt nghiệp, nhân sự có 2-3 năm kinh nghiệm. Do đó, số lượng CV trên website này cũng tương đối lớn. Đây sẽ là một lựa chọn khá hợp lý cho nhiều doanh nghiệp đăng tin tìm ứng viên.

11. HRChannels

HRchannels là website cho phép đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều ứng viên tìm việc trên kênh này với đa dạng vị trí, ngành nghề, mức thu nhập hay địa điểm. Bên cạnh đó, hồ sơ ứng viên trên đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Do đó, đây là lựa chọn đăng tuyển dụng được rất nhiều HR tin tưởng. 

12. HRC

Về bản chất, HRC có xuất phát là câu lạc bộ nguồn nhân lực của Đại học Ngoại thương. Vậy nên các vị trí ứng tuyển trên HRC đều là những sinh viên, người chưa có kinh nghiệm, sinh viên có nhu cầu thực tập. Đây chắc chắn là kênh tuyển dụng phù hợp với các HR cần tuyển thực tập sinh, nhân sự genZ.

III. Lưu ý khi đăng tin tuyển dụng lên website

Khi thực hiện cách đăng bài tuyển dụng trên facebook hay đăng tin tuyển dụng lên website thì HR đều cần lưu ý những điểm sau.

  • Lựa chọn đúng trang web phù hợp, có nhiều ứng viên tiềm năng để đăng tải. Điều này vừa giúp tiếp cận ứng viên nhanh chóng, vừa giúp tiết kiệm chi phí, công sức tìm kiếm nhân sự
  • Nội dung đăng tải rõ ràng, cụ thể, đầy đủ thông tin
  • Bản mô tả công việc chuyên nghiệp, chỉn chu
  • Luôn để lại thông tin liên hệ để ứng viên liên lạc dễ dàng nhất
  • Có giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp để tăng độ uy tín cho bài viết tuyển dụng cũng như gây ấn tượng, thu hút ứng viên hơn
trang tuyển dụng miễn phí
Lưu ý khi đăng tin tuyển dụng lên website

IV. Cách đăng bài tuyển dụng thu hút ứng viên

Để đăng tin tìm ứng viên hiệu quả nhất trên các trang tuyển dụng miễn phí, HR có thể áp dụng theo cách sau: 

Bước 1: Nêu tổng quan về doanh nghiệp bao gồm thông tin về tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, quy mô, thời gian hoạt động…

Bước 2: Viết mô tả công việc, tóm tắt thông tin về vị trí cần tuyển dụng

Bước 3: Đưa ra yêu cầu về ứng viên: bao gồm về trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như 1 số yêu cầu cơ bản về thái độ

Bước 4: Để lại thông tin liên hệ bao gồm tên HR hoặc phòng ban tuyển dụng, tên công ty, SĐT và Email

Ngoài ra, để bài viết tuyển ứng viên thu hút hơn thì HR có thể vận dụng 1 số mẫu content tuyển dụng hài hước để đăng chèn ở đầu hoặc cuối tin tuyển dụng. 

Trên đây là top 12 trang tuyển dụng miễn phí mà Phần mềm MKT tìm hiểu, tổng hợp được cùng những lưu ý và các bước cơ bản cần có khi đăng tin tuyển dụng trên website. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top