Buff like YouTube hiệu quả, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhiều nhà sáng tạo đang cố gắng tìm kiếm cách buff like YouTube. Bởi phương pháp này mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Vậy buff like YouTube là gì? Lợi ích của việc dùng cách này là gì? Mọi thông tin chi tiết sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây nhé!

 Buff like YouTube hiệu quả, nhanh chóng

I. Buff like YouTube là gì?

Buff like YouTube được hiểu là một hình thức tăng like cho video của nhà sáng tạo trên YouTube. Tùy theo mục đích và số lượng mong muốn, video của người dùng sẽ được tăng lượt like trong thời gian ngắn.

II. Lợi ích của việc dùng buff like Youtube

Mặc dù biết đến buff like Youtube nhưng không phải ai cũng nhận ra lợi ích to lớn mà nó mang lại. Cụ thể, video được tăng like sẽ được:

  • Tăng độ uy tín: Nếu video có lượt xem khủng nhưng lượt like thấp là điều không hề tốt. Điều này sẽ khiến người xem cảm thấy video của bạn không hấp dẫn. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng tiêu cực đến content quảng cáo của nhà bán hàng. Chính vì thế, tăng like Youtube sẽ là cách để tăng sự uy tín trong mắt người dùng khác. 
  • Tăng đề xuất: Theo thuật toán của nhà phát hành YouTube, video có lượng like càng cao thì sẽ được đề xuất nhiều hơn. Like chính là một chỉ số xếp hạng đề xuất trong kết quả tìm kiếm. Do đó, bên cạnh việc tăng view cho Youtube thì bạn nên sử dụng thêm tăng like cho video nữa nhé!

Đối với nhà kinh doanh online, đây là cơ hội để viral video marketing phát huy hiệu quả nhé! Từ đó tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng đồng thời gia tăng doanh số nhanh chóng.

II. Cách buff like YouTube hiệu quả cho người dùng

Sau khi nhận thấy lợi ích mà buff like YouTube mang lại, chắc hẳn bạn đang muốn triển khai phương pháp này rồi đúng không? Hiện nay, tăng like YouTube có 2 cách thực hiện phổ biến là thủ công và tự động. Cụ thể:

1. Hình thức tăng like YouTube thủ công

Hình thức này đòi hỏi người dùng phải dành thời gian, công sức để tăng like bằng cách kêu gọi người thân, bạn bè,… Thêm vào đó, thật không dễ dàng cho nhà sáng tạo kêu gọi 1000 người vào like video. 

2. Hình thức buff like Youtube tự động – phần mềm MKT Tube

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hỗ trợ tăng like YouTube cho người dùng. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. 

Một sự lựa chọn thông minh nhà sáng tạo những năm gần đây là Phần Mềm MKT Tube. Được thiết kế với giao diện ưu nhìn và các tính năng ưu việt, người dùng thực hiện tăng like YouTube nhanh chóng.

Phần mềm MKT Tube
Phần mềm MKT Tube

Công cụ này cho phép người dùng có thể quản lý lượng lớn tài khoàn. Từ đó tận dụng kho nick khổng lồ để thực hiện tăng like cho video YouTube một cách dễ dàng, tự động. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn sở hữu 10.000 tài khoản YouTube thì việc đưa video quảng cáo Tết 2023 rất đơn giản.

Hướng dẫn cách buff like YouTube tự động bằng phần mềm MKT Tube:

– Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Tube.

Đầu tiên, bạn tải và cài đặt phần mềm MKT Tube theo đường link tại đây. Sau đó bạn đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp key bản quyền để bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn tự động seeding video bằng phần mềm MKT Tube
Đăng nhập phần mềm MKT Tube

– Bước 2: Tạo kịch bản buff like video.

Tại giao diện phần mềm, bạn nhấn chọn Seeding Video để vào giao diện seeding video.

Tiếp đến, bạn cài đặt các thông số cơ bản như:

  • Số luồng chạy đồng thời.
  • Khoảng cách giữa 2 lần tương tác.
  • Tích chọn Seeding Video => nhập link video cần seeding, tăng like vào phần mềm.
  • Tích chọn các chức năng seeding: like, dislike, subscribe, comment, thời gian xem video. Nội dung comment mỗi nội dung 1 dòng.
  • Sau đó, nhấn Save để lưu lại.
Tạo kịch bản seeding, buff like video YouTube

– Bước 3: Chạy kịch bản buff like video.

Sau khi cài đặt xong các thông số theo yêu cầu, bạn chọn danh sách tài khoản YouTube dùng để chạy seeding và nhấn Start để bắt đầu.

Video hướng dẫn cách seeding, buff like video YouTube:

Kết luận

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về buff like YouTube hiệu quả cho nhà sáng tạo. Đừng quên tìm hiểu và áp dụng phần mềm MKT Tube để gia tăng hiệu quả video quảng bá nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top