Buddy_id Facebook là gì? Cách xem ai vào trang cá nhân của mình nhiều nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Đã bao giờ bạn nghe đến thuật ngữ buddy_id Facebook hay chưa? Đây là bộ phận hay tính năng nào trên Facebook và được sử dụng để làm gì? Nếu chưa biết hay hiểu về buddy id Facebook đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, MKT Software sẽ bật mí cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Buddy_id Facebook là gì?

Nếu từng tìm hiểu cách xem ai vào trang cá nhân của mình nhiều nhất trên Facebook thì chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy và biết đến thuật ngữ buddy id Facebook. Thuật ngữ này được sử dụng trong các trò chơi và ứng dụng trên Facebook. Đây là một dãy số duy nhất được gán cho mỗi người dùng khi họ đăng ký tài khoản Facebook và được sử dụng để xác định người dùng trong các trò chơi và ứng dụng.

Bạn cũng có thể hiểu buddy id Facebook chính là dãy số UID Facebook của người dùng. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên trang cá nhân người khác với tần suất thường xuyên thì UID nick Facebook của bạn được định danh như một bạn bè thân thiết với tài khoản đó.

Buddy id Facebook là gì?

Mang tính định danh và bản chất là UID người dùng vì thế khi buddy ID được sử dụng để kết nối với người dùng khác thì nó cũng có thể được sử dụng như một phương tiện để xác định người dùng trong các ứng dụng và trò chơi khác trên Facebook.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy buddy ID của mình bằng cách truy cập vào trang cá nhân của mình trên Facebook và nhìn vào đường dẫn của trang. Buddy_ID sẽ là một số duy nhất được hiển thị trong đường dẫn đó. Ví dụ, nếu đường dẫn của trang cá nhân của bạn là “Facebook.com/profile.php?id=123456789”, thì Buddy ID của bạn là “123456789”.

II. Cách xem ai vào trang cá nhân của mình nhiều nhất

Như đã nói, Buddy_ID Facebook chính là dãy số định danh người dùng. Khi ID này được sử dụng để “tham quan” nhiều lần một tài khoản khác thì lịch sử hoạt động sẽ được lưu lại. Điều này giúp cho việc đối phương có thể kiểm tra xem ai là người vào trang cá nhân của mình nhiều nhất.

Bạn cũng có thể làm điều này bằng cách thực hiện các bước như dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính và chọn vào ảnh đại diện để mở trang cá nhân.
  • Bước 2: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + U để kiểm tra nguồn trang.
Xem nguồn trang
  • Bước 3: Lúc này một giao diện code sẽ được hiện ra. Để có thể xem ai vào trang của mình nhiều nhất bạn nhấn Ctrl + F. Sau đó nhập tìm chữ buddy_id. Sau cụm từ này sẽ xuất hiện một dãy số như hình. Đó chính là UID tài khoản ghé thăm trang cá nhân của bạn trong thời gian gần đây.
UID tài khoản bạn bè của bạn

Bạn có thể tiếp tục kéo xuống dưới để xem danh sách toàn bộ nhưng ID người dùng truy cập trang của bạn.

Về cơ bản nội dung hướng dẫn được truyền tai nhau như thế. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có một bằng chứng hay công bố cụ thể nào chứng minh được rằng buddy id Facebook là danh sách tài khoản truy cập profile của bạn nhiều lần. Do đó, những đo lường trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã giải đáp chi tiết cho bạn đọc về câu hỏi buddy_id Facebook là gì. Đồng thời, thông tin mà chúng tôi mang đến cũng đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách xem ai vào trang cá nhân của mình nhiều nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Có thể chạy quảng cáo bằng tệp uid được không? Cách thực hiện

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top