Tại sao không tìm kiếm được video trên Tiktok? Cách khắc phục

5/5 - (1 bình chọn)

Tiktok hiện nay là nền tảng mạng xã hội cung cấp cho bạn rất nhiều video sáng tạo và độc đáo. Bạn có thể tìm kiếm video mà mình yêu thích trên nền tảng này. Nhưng đôi lúc bạn gặp phải tình trạng không tìm được video. Vậy tại sao không tìm kiếm được video trên Tiktok? Cách tìm kiếm video trên Tiktok như thế nào? Phần mềm MKT sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao không tìm kiếm được video trên Tiktok?

Bên cạnh những thắc mắc về lỗi Tiktok không xem được video. Câu hỏi tại sao không tìm kiếm được video Tiktok cũng được nhiều người quan tâm. Vậy nguyên nhân là do đâu? Một số lỗi thường gặp khiến bạn không thể tìm kiếm video Tiktok có thể kể đến như:

 • Kết nối mạng, internet yếu, không ổn định. Đây được xem là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này. Bởi bạn cần phải kết nối vào mạng thì mới có thể tìm kiếm và xem được video Tiktok.
 • Video Tiktok đã bị xóa: Nếu video đã bị xóa bởi người đăng hoặc bị xóa do video Tiktok bị vi phạm hướng dẫn cộng đồng. Thì bạn sẽ không thể tìm thấy được video Tiktok đó.
 • Video không được chia sẻ ở chế độ công khai. Nếu chủ video đặt chế độ riêng tư hoặc chỉ chia sẻ với một số người. Trường hợp này bạn cũng sẽ không tìm kiếm được video đó trên Tiktok.
 • Từ khóa tìm kiếm không chính xác: Khi bạn nhập từ khóa tìm kiếm không chính xác hoặc không liên quan tới video. Kết quả tìm kiếm sẽ không hiển thị video mà bạn muốn tìm.
 • Lỗi ứng dụng Tiktok: Thỉnh thoảng Tiktok cũng gặp một số lỗi kỹ thuật. Có thể vì lý do này mà bạn không tìm kiếm được video mình muốn trên Tiktok.
 • Tài khoản Tiktok của bạn bị hạn chế: Một trong những nguyên nhân khiến bạn không tìm được video Tiktok. Đó là tài khoản bị hạn chế nên các video có thể bị ẩn hoặc bị xóa để tuân thủ các chính sách, quy định của nền tảng.

Xem thêm: Cách lưu video Tiktok trên máy tính không có logo

tại sao không tìm kiếm được video trên tiktok
Tại sao không tìm kiếm được video trên Tiktok?

II. 5 cách khắc phục lỗi không tìm kiếm được video trên Tiktok

Nếu bạn đang hoang mang không biết tại sao không tìm kiếm được video Tiktok. Bạn có thể tham khảo 5 cách khắc phục lỗi không tìm kiếm được video trên Tiktok dưới đây.

1. Kiểm tra lại kết nối internet

Vì lỗi đường truyền mạng là lỗi phổ biến, thường gặp nhất. Nên đầu tiên nếu bạn không tìm kiếm được video Tiktok. Bạn cần kiểm tra ngay lại kết nối mạng trên thiết bị của mình. Có thể là do mạng yếu hoặc mạng bạn đang sử dụng bị mất kết nối. Để khắc phục bạn có thể chuyển sang dùng mạng 4G hoặc kết nối wifi khác.

2. Xóa bộ nhớ đệm ứng dụng

Một trong những cách để khắc phục lỗi tại sao không tìm kiếm được video Tiktok khác. Đó là xóa bộ nhớ đệm ứng dụng này. Bởi trong thời gian dài bạn chưa xóa bớt bộ nhớ đệm, nó sẽ chiếm dung lượng lớn trong bộ nhớ. Điều này có thể làm chậm, ảnh hưởng tới hiệu suất và tính năng của Tiktok.

3. Khởi động lại thiết bị

Cách đơn giản nhưng lại hữu hiệu nhất được nhiều người áp dụng đó là khởi động lại thiết bị khi gặp lỗi. Bạn có thể đăng xuất tài khoản Tiktok sau đó khởi động lại thiết bị và truy cập lại thử vào Tiktok. Xem vấn đề tại sao không tìm kiếm được video trên Tiktok đã được giải quyết chưa.

4. Cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất

Có thể nguyên nhân dẫn đến việc bạn không tìm được video trên Tiktok là do bạn chưa cập nhật phiên bản mới. Bởi Tiktok cập nhật ứng dụng mới nhất với các bản sửa lỗi để giải quyết các vấn đề liên quan đến chức năng Tiktok. Vì vậy, bạn nên bật cập nhật tự động cho ứng dụng này.

5. Gỡ ứng dụng và cài đặt lại

Nếu bạn đã thử hết tất cả các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi tìm kiếm video. Bạn nên gỡ ứng dụng và tiến hành cài đặt lại. Với cách này, bạn không những xóa được bộ nhớ đệm ứng dụng. Mà còn xóa được các file ứng dụng khác bị hỏng.

tại sao không tìm kiếm được video trên tiktok
Tại sao không tìm kiếm được video trên Tiktok?

III. Giải pháp quét video Tiktok hàng loạt

Ngoài những cách khắc phục lỗi không tìm được video Tiktok đã được nêu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ quét video Tiktok hàng loạt. Bằng cách sử dụng phần mềm này. Bạn có thể thực hiện quét hàng loạt video Tiktok về máy tự động chỉ trong vài giây. Công cụ với các tính năng ưu việt như:

 • Hỗ trợ tải video trên các nền tảng Tiktok, Facebook, Youtube, Douyin theo link
 • Tải video Tiktok theo từ khóa hoặc theo kênh
 • Xóa logo Tiktok, chèn logo, text
 • Chỉnh sửa cắt ghép video, chèn nhạc, hiệu ứng
 • Đăng lên các nền tảng Tiktok, Youtube, Facebook, Instagram số lượng lớn chỉ với vài cú click chuột.

>> Phần mềm reup video Tiktok MKT Viral sẽ là giải pháp quét video Tiktok hàng loạt hiệu quả nhất dành cho bạn.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã giải đáp cho bạn thắc mắc tại sao không tìm kiếm được video trên Tiktok. Đồng thời đề xuất một số giải pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục lỗi hiệu quả.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top