Cách comment trên YouTube không bị ẩn, được nhiều người thích

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận YouTube là tính năng mà bạn có thể tận dụng để kéo traffic về website và các kênh bán hàng khác vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, gần đây rất nhiều trường hợp bình luận của bạn bị biến mất sau một khoảng thời gian ngắn công khai đặc biệt là những comment có gắn link. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vậy có cách comment trên YouTube không bị ẩn hay không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn. Tìm hiểu ngay nhé!

I. Tại sao comment YouTube bị ẩn?

YouTube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất toàn cầu ở thời điểm hiện tại. Website này cũng sở hữu lượng người dùng truy cập lớn thứ 2 chỉ sau Google trên toàn thế giới. Điều này giải thích cho lý do vì sao nền tảng này nghiễm nhiên trở thành kênh kinh doanh, bán hàng online hay kiếm tiền mà nhiều người hướng đến.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng để xây dựng một kênh bán hàng chất lượng trên YouTube. Bởi thay vì sử dụng bài viết, hình ảnh làm nội dung xây dựng profile cá nhân uy tín như Facebook thì YouTube lựa chọn video làm cách truyền tải thông tin. Điều này yêu cầu rất nhiều về kỹ năng mềm như chỉnh sửa, quay dựng,…

Phần mềm tăng view youtube
Tại sao comment YouTube bị ẩn?

Chính vì thế, một số cá nhân/doanh nghiệp tận dụng sức mạnh từ nền tảng này thông qua phương pháp seeding YouTube. Đương nhiên bạn sẽ không có vị trí nào khác để tiến hành seeding ngoài mục bình luận dưới mỗi video.

Thế nhưng, trong nhiều trường hợp người dùng không thể tìm thấy được comment bán hàng của mình trong video đó dù chỉ mới đăng tải không lâu. Trường hợp này được gọi là comment YouTube bị ẩn. Có 4 nguyên nhân chính có thể dẫn bạn rơi vào trường hợp này.

 • Tính năng kiểm soát bình luận từ YouTube. Mới đây YouTube đã cho thử nghiệm tính năng cho phép nhà sáng tạo nội dung được quyền kiểm soát những bình luận không liên quan, đặc biệt là comment có gắn link khỏi nội dung bài đăng của mình. Có lẽ đây là lý do điển hình nhất khiến comment YouTube không được hiển thị trong thời điểm hiện tại.
 • Tốc độ đường truyền kém ảnh hưởng đến việc hiển thị của bình luận. Đôi khi chất lượng mạng cũng gây ra những sự cố nhất định cho hiển thị nội dung trên video bao gồm cả bình luận. Các hiện tượng như giật lag sẽ diễn ra khiến bạn không xem được video và nội dung comment trước đó.
 • Lỗi trình duyệt YouTube. Nguyên nhân này có thể xảy ra nhiều hơn khi bạn truy cập vào YouTube bằng máy tính.
 • Spam quá nhiều link khiến domain website bị chặn hoặc tài khoản bị hạn chế. Mọi nền tảng đều có những chính sách quy định riêng về việc sử dụng tính năng nhằm mục tiêu nâng cao trải nghiệm người dùng. Spam là hành động bị cấm ở đa số các nền tảng hiện tại mà bạn cần lưu ý. Trên YouTube việc bình luận quá nhiều vào cùng khoảng thời gian hoặc nội dung giống nhau cũng sẽ gây ảnh hưởng tới việc hiển thị của comment.

II. Cách comment trên YouTube hiển thị được nhiều người thích

Từ tình trạng trên và những nguyên nhân gây ra, chúng ta có thể thấy rằng việc biết cách comment trên YouTube là điều thiết yếu khi bạn có mong muốn ứng dụng tính năng này vào trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để tiến hành rải bình luận không bị ẩn? Cách comment trên YouTube đúng được thực hiện thế nào?

cách comment trên youtube
Cách comment trên YouTube được nhiều thích

Một quy trình thực hiện cách comment trên YouTube thông thường sẽ được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào YouTube theo đường dẫn https://www.YouTube.com/.
 • Bước 2: Chọn vào video mà bạn muốn comment, kéo xuống dưới tìm mục VIẾT BÌNH LUẬN.
cách comment trên youtube
Viết bình luận
 • Bước 3: Nhập nội dung bình luận và nhấn BÌNH LUẬN để đăng tải.
cách comment trên youtube
Nhấn bình luận

Trong quá trình hoàn thiện nội dung bình luận này, để thông tin được hiển thị cũng như thu hút được nhiều lượt yêu thích từ người dùng khác thì bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Tuân thủ các điều khoản cộng đồng của YouTube. Hạn chế tối đa việc đăng tải những nội dung bình luận có chứa từ ngữ thù địch, kích động.
 • Hạn chế sử dụng quá nhiều chữ cái viết hoa trong câu nếu không cần thiết.
 • Không comment quá nhiều nội dung trùng lặp trong video.
 • Comment có link nên rút gọn và không spam cùng lúc trong một khoảng thời gian.

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết trên đây phần mềm MKT đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách comment trên YouTube không bị ẩn, thu hút nhiều lượt tương tác hiệu quả. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng phục vụ cho các hoạt động seeding YouTube hiệu quả. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top