Cách dame acc Facebook, RIP acc Facebook người khác dễ dàng

5/5 - (1 bình chọn)

Dame acc Facebook hay RIP acc Facebook là những cụm từ được dùng để chỉ hành vi đi rip nick hay chiếm đoạt tài khoản Facebook của người khác. Đây là một trong những hình thức tấn công mạng phổ biến và nguy hiểm, có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho nạn nhân. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải thích cho bạn về dame acc Facebook là gì và cách dame acc Facebook vĩnh viễn.

I. Dame acc Facebook là gì?

Dame acc Facebook là cụm từ dùng để thể hiện hành vi đi rip nick Facebook hay chiếm đoạt tài khoản Facebook của người khác. Bạn lưu ý là dame acc trên Facebook có 2 kiểu, 1 là đi rip nick làm cho tài khoản của người khác bị khóa, 2 là chiếm đoạt (hack) tài khoản Facebook của người khác.

Cách dame acc Facebook, RIP acc Facebook người khác dễ dàng

RIP acc Facebook là cách gọi khác của dame acc Facebook, tức là làm cho tài khoản Facebook của người khác bị khóa vĩnh viễn hoặc tạm thời. RIP là viết tắt của từ Rest In Peace, có nghĩa là yên nghỉ, ám chỉ tài khoản bị dame đã chết và không thể hoạt động được nữa.

II. Nguyên nhân gây ra dame acc Facebook

Có nhiều nguyên nhân gây ra dame acc Facebook, nhưng chủ yếu là do sơ suất, thiếu hiểu biết và cẩn thận của người dùng. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

Nguyên nhân gây ra dame acc Facebook
 • Sử dụng mật khẩu yếu, dễ đoán, hoặc trùng với các tài khoản khác.
 • Đăng nhập vào các trang web, ứng dụng, hoặc thiết bị không an toàn, hoặc không đăng xuất sau khi sử dụng.
 • Nhấp vào các link, tệp đính kèm, hoặc quảng cáo lạ, đáng ngờ, hoặc có nguồn gốc không rõ.
 • Cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản, hoặc mật khẩu cho người lạ, hoặc các trang web, ứng dụng, hoặc dịch vụ không tin cậy.
 • Không bật xác thực hai yếu tố, hoặc không cập nhật bảo mật cho tài khoản Facebook.
 • Không kiểm tra, xóa, hoặc báo cáo các hoạt động đăng nhập bất thường, hoặc các thiết bị đăng nhập không quen thuộc.

III. Dame acc Facebook có lấy lại được không?

Khi tài khoản Facebook của bạn bị dame, bạn gần như không thể khôi phục được. Bạn cần cẩn thận không để rơi vào những trường hợp buộc bạn phải khóa acc, như:

Dame acc Facebook có lấy lại được không?
Dame acc Facebook có lấy lại được không?
 • Bị cá nhân hoặc tổ chức nào đó sử dụng Facebook để xúc phạm bạn,
 • Bị người khác lợi dụng tài khoản để lừa đảo,
 • Bị đánh cắp mật khẩu, đăng những thông tin không đúng sự thật hoặc gây hại cho người khác, hoặc vi phạm chính sách của Facebook.

Chỉ khi bạn chứng minh được thông tin đúng đắn, bạn mới có cơ hội mở lại tài khoản.

IV. Cách dame acc Facebook vĩnh viễn

Có nhiều cách dame acc Facebook hay RIP acc Facebook người khác, nhưng Phần mềm MKT cho bạn cách dame acc Facebook phổ biến và dễ thực hiện nhất, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn tải ứng dụng Master VPN.
Cách dame acc Facebook
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng vừa tải về và chọn vào Đức (phổ thông).
Cách dame acc Facebook
 • Bước 3: Chờ khoảng 2 phút cho IP ngấm. Sau đó sử dụng Facebook Lite để thực hiện dame acc.

Lưu ý: Nên sử dụng những acc càng cũ thì tỉ lệ dame càng cao.

 • Bước 4: Tiếp theo, truy cập vào đường link dame tại đây: https://www.facebook.com/help/contact
  • Tại ô thứ nhất bạn dán link Facebook muốn dame vào.
  • Tại ô thứ hai bạn nhập tên đầy đủ của tài khoản muốn dame.
  • Tại ô thứ ba chọn tuổi thực: 10 tuổi.
  • Tại ô thứ 4 mục Khác, bạn copy dòng chữ sau: 충분히 삭제 페이 스 북 계정 사용자입니다. 왜냐 하면 그들은 단지 10 년 동안이이 선수 페이스 북 2014에 합류 했다. 검토 하 고이 시간 라 인을 삭제 해야 và dán vào. Sau đó nhấn “Gửi“.
Cách dame acc Facebook
 • Bước 5: Bạn truy cập vào đường link 2: https://www.facebook.com/help/contact

Bạn thực hiện các bước làm tương tự như trên, nhưng tại ô Khác, bạn hãy dán đoạn chữ khác đó là: 페이스 북 팀 안녕하세요. 그 아이는 내 아들이다. 나는 아기의 아버지였다. 나를 위해이 계정을 삭제하시기 바랍니다.덕분에 팀 페이스 북

Cách dame acc Facebook
 • Bước 6: Tiếp đến bạn vào Facebook Lite và đổi ngôn ngữ sang Trung Quốc (dòng thứ ba từ dưới lên).
 • Bước 7: Bạn truy cập vào trang cá nhân của tài khoản cần dame.
  • Bạn load liên tục trang cá nhân để cho nó ngấm IP vào. Tiếp đến, bạn nhấn vào dấu “” và chọn “Tìm hỗ trợ báo cáo trang cá nhân” như hình ảnh. (tương ứng với chữ Trung Quốc)
  • Nhấn vào “Giả mạo người khác” => “Tôi” => “Gửi” => “Tiếp” => Xong (tương ứng với chữ Trung Quốc).
  • Thực hiện báo cáo liên tục khoảng tầm 10 – 20 phút.
Cách dame acc Facebook
 • Bước 8: Thực hiện liên tiếp thao tác trên. Bạn chờ trong ít phút cho Facebook phê duyệt là hoàn tất.

V. 8 Cách chống dame acc FB hiệu quả nhất

Với những nguyên nhân có thể khiến tài khoản bạn bị dame acc FB thì có cách nào để trách tốt nhất không? Cùng theo dõi 8 cách được Phần mềm MKT gợi ý dưới đây!

1. Không để lộ thông tin cá nhân trên Facebook

Để chống việc bị dame acc FB hiệu quả thì đầu tiên là bạn không nên để lộ thông tin cá nhân trên Facebook. Bạn có thể:

 • Ẩn thông tin cá nhân về chế độ riêng tư hoặc chỉ cho bạn bè nhìn thấy ở mục cài đặt
 • Không tuỳ ý để lại thông tin cá nhân trên các bài viết, bình luận
 • Hạn chế để thông tin cá nhân ở trên bài viết, ảnh, tiểu sử Facebook, highlight story, story…

2. Đổi mật khẩu dài và định kỳ

Việc đặt mật khẩu cũng rất quan trọng để bảo vệ tài khoản Facebook không bị dame. Tốt nhất bạn hãy đặt mật khẩu dài, liên quan đến cá nhân bạn mà ít người biết. Mật khẩu cần chứa chữ thường, chữ hoa, số và có ký tự đặc biệt là an toàn nhất.

dame acc fb là gì
Đổi mật khẩu dài và định kỳ

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên đổi mật khẩu định kỳ để nhân lên sự an toàn cho tài khoản. Vì biết đâu mật khẩu hiện tại của bạn cũng đã từng chia sẻ cho người dùng khác hoặc tài khoản của bạn đã được đăng nhập ở đâu đó rồi. Hãy cứ cẩn thận là tốt nhất nhé!

3. Xác minh danh tính với Facebook

Tiếp theo, bạn có thể thực hiện cách xác minh danh tính với Facebook để hạn chế bị dame tài khoản. Đây cũng là 1 trong những cách chống rip nick Facebook cực kỳ hiệu quả.

Hãy để tên thật theo căn cước công dân của bạn và chủ động xác minh danh tính với nền tảng. Điều này không chỉ giúp hạn chế bị dame mà còn giúp bạn rất nhiều trong trường hợp bị quên pass Facebook.

Để xác minh danh tính tốt nhất, hãy xem hiện tại Facebook cho phép bạn xác minh với những loại giấy tờ tuỳ thân nào để tiến hành nhé!

dame acc fb là gì
Xác minh danh tính với Facebook

4. Bảo mật 2 lớp cho tài khoản

Hãy kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản để hạn chế bị dame acc Facebook. Đây là một cách giúp bạn bảo mật nick cực kỳ an toàn. Việc thiết lập mã bảo mật cho Facebook là tính năng của nền tảng mà bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt. Khi bạn kích hoạt tính năng này thì khi bạn đăng nhập Facebook ở 1 thiết bị khác, nền tảng sẽ gửi 1 mà số về điện thoại của bạn để bạn xác nhận cho phép hoặc từ chối.

5. Không đăng nhập trên thiết bị lạ

Đây cũng là điều cực kỳ quan trọng giúp bạn không bị dame acc FB. Bởi việc đăng nhập trên thiết bị lạ sẽ khiến tài khoản của bạn bị lưu lại thông tin. Trong trường hợp đó là thiết bị của kẻ xấu, bạn có thể dễ dàng bị mất nick mà không nhớ lý do tại sao. 

Thậm chí, nếu bạn quên đăng xuất trên thiết bị lạ thì việc bị đánh cắp tài khoản là dễ dàng xảy ra.

6. Thiết lập liên hệ đáng tin cậy trên Facebook

Thiết lập liên hệ đáng tin cậy giúp bạn rất nhiều nếu vô tình bị mất quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Nói cách khác, khi bị hack mật khẩu và email, bạn có thể nhờ các liên hệ đáng tin cậy mà mình đã chọn và được Facebook gửi lại thông tin đặt pass. 

Tại mục Cài đặt của Facebook, bạn có thể chọn từ 3 – 5 bạn bè thân thiết có kết nối Facebook với bạn trong Số liên lạc đáng tin cậy để nhờ họ xác nhận khi bạn mất tài khoản hay rip nick.

dame acc fb là gì
Thiết lập liên hệ đáng tin cậy

7. Hạn chế click vào link lạ

Tương tự việc đăng nhập trên thiết bị lạ thì click vào link lạ cũng có thể khiến bạn bị đánh cắp thông tin đăng nhập tài khoản. Đây là trường hợp bị đánh cắp tài khoản không phải quá xa lạ tại Việt Nam 1 vài năm gần đây. Có rất nhiều kẻ xấu đã tạo nên các link xấu nhằm điều hướng người dùng click vào để đánh cắp thông tin. Vậy nên bạn cũng hãy cảnh giác khi sử dụng mạng xã hội nhé!

8. Không sử dụng phần mềm chưa rõ nguồn gốc

Phần mềm không rõ nguồn gốc cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị dame acc FB. Ngoài việc có thể bị virus xâm nhập thì kẻ gian cũng có thể lấy thông tin của bạn để đăng nhập trái phép tài khoản của bạn. Các phần mềm này khá trôi nổi và khi bạn sử dụng bất kỳ điều gì cần cài đặt phần mềm, hãy lưu ý kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nó.

Kết luận

Trên đây là bài viết Phần mềm MKT chia sẻ cách dame acc Facebook người khác vĩnh viễn và các phương pháp để bạn chống dame acc Facebook hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng nên trang bị cho mình những cách chống rip nick Facebook. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top