Bí mật về cách đăng nhiều video trên Zalo bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tăng hiệu xuất bán hàng nhờ khả năng đăng nhiều video trên Zalo? Vậy có thực sự đăng được nhiều video cùng lúc? Đừng lo! Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này của phần mềm marketing, cùng khám phá nhé! 

I. Có cách đăng nhiều video trên Zalo không?

Chia sẻ nội dung video trên các mạng xã hội đang trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. Đặc biệt, đối với người dùng Zalo, nền tảng được các chủ doanh nghiệp quan tâm khi là nơi có rất nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng. Nhưng liệu có cách đăng nhiều video trên Zalo một cách hiệu quả, đặc biệt khi muốn tối ưu hóa chiến lược quảng bá hay kinh doanh trên nền tảng này?

cách đăng nhiều video trên Zalo
Có cách đăng nhiều video trên Zalo không?

Đối với những người quan tâm đến việc chia sẻ nhiều nội dung video trên Zalo, có một tin vui là CÓ cách để thực hiện điều này một cách hiệu quả. 

Để đạt hiệu suất tốt nhất khi đăng nhiều video trên Zalo, bạn có thể sử dụng sử hỗ trợ của các phần mềm Zalo marketing như: 

1. Phần mềm MKT Zalo

Đây là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả cho việc xây dựng mạng lưới quan hệ và quảng bá doanh nghiệp trên nền tảng Zalo. Phần mềm tích hợp tất cả các tính năng hỗ trợ bạn chăm sóc và tiếp cận khách hàng một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn. 

Đặc biệt nếu bạn đang tìm cách đăng nhiều video trên Zalo thì phần mềm MKT Zalo là lựa chọn số 1. Bởi lẽ phần mềm sở hữu trọn bộ tính năng siêu Hot về quản lý cũng như chăm sóc tài khoản hàng loạt. 

2. MKT Zalo Phone

Phần mềm cho phép người dùng quản lý và chăm sóc hàng trăm tài khoản Zalo cùng một lúc chính là mấu chốt giúp bạn giải quyết vấn đề đăng hàng loạt video cùng lúc một cách hiệu quả. Ngoài ra phần mềm còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho việc marketing tiếp cận khách hàng trên nền tảng như:

 • Tự động tương tác tài khoản
 • Kết bạn theo danh sách đề xuất 
 • Đăng bài và tương tác tự động hàng loạt 
 • Tự động tạo nhóm chat và mời bạn bè tham gia 
 • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt 

3. Phần mềm MKT ZL System 

Tương tự như các phần mềm trên MKT ZL System không những là giải pháp cho cách đăng nhiều video trên Zalo mà còn sở hữu số lượng tính năng marketing KHỦNG giúp x10 doanh thu cực đơn giản. Đặc biệt phần mềm được thiết kế chạy trên giao diện mới giúp người dùng quản lý tốt hơn và linh hoạt hơn khi sử dụng. 

cách đăng nhiều video trên Zalo
Phần mềm MKT ZL System

II. Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến cách đăng nhiều video trên Zalo có thể bạn quan tâm:

1. Có cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Zalo hay không?

Giải đáp: Trên Zalo bạn CÓ thể đăng cả ảnh và video cùng một lúc. Điều này mang lại sự đa dạng cho bản tin của bạn, giúp bạn chia sẻ nhiều loại nội dung khác nhau và thu hút sự chú ý của người xem. Khi tạo bài đăng mới, bạn chỉ cần chọn cả ảnh và video từ thư viện của mình Zalo sẽ tự động xuất bản cả hai loại nội dung này.

2. Cách đăng video lên Zalo không bị mờ

Câu trả lời: Nếu video của bạn đăng bị mờ hãy kiểm tra các yếu tố sau: 

 • Chất lượng video
 • Định dạng và kích thước
 • Kiểm tra kết nối mạng
 • Tối ưu dung lượng video 
cách đăng nhiều video trên Zalo
Cách đăng video lên Zalo không bị mờ

Nếu bạn vẫn gặp vấn đề, hãy kiểm tra trang hỗ trợ của Zalo hoặc liên hệ với họ để biết thêm hỗ trợ chi tiết.

3. Đăng video lên Zalo được bao nhiêu phút?

Giải đáp: Trên Zalo, thời lượng tối đa của một video không có giới hạn. Tuy nhiên, để giữ sự chú ý của người xem và tối ưu hóa trải nghiệm xem, nên tập trung vào nội dung chất lượng và thời lượng hợp lý. Theo thống kê, 90% video có thời lượng dưới 5 phút sẽ thu hút sự quan tâm lớn hơn. Điều này giúp người xem dễ dàng tiêu thụ nội dung mà không cảm thấy quá tải hoặc mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra bạn nên tìm hiểu về thông tin Zalo gửi được video bao nhiêu phút tối đa để việc hoạt động trên nền tảng được mượt hơn.

4. Đăng cùng lúc 2 video lên Zalo được không?

Giải đáp: Có, trên Zalo bạn có thể đăng cùng lúc nhiều video khi có sự hỗ trợ từ công cụ như chúng tôi có chia sẻ phần trên. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng thu hút sự chú ý từ người xem và giữ họ ở lại trong bản tin của bạn. Khi tạo bài đăng mới, bạn chỉ cần chọn nhiều video từ thư viện của mình và Zalo sẽ tự động xuất bản chúng cùng một lúc.

III. Một số mẹo hay trên Zalo giúp bán hàng hiệu quả

Zalo một nền tảng lý tưởng của hầu hết các doanh nghiệp. Bởi lẽ đây một ứng dụng nổi tiếng với bảo mật và mức độ uy tín 100%. Chính vì vậy, người dùng rất an tâm khi sử dụng Zalo để chia sẻ và tìm kiếm thông tin trên ứng dụng này. Và đó cũng là lý do mà các doanh nghiệp luôn muốn tìm cách tối ưu tiếp cận đến đối tượng khách hàng trên nền tảng này. 

cách đăng nhiều video trên Zalo
Một số mẹo hay trên Zalo giúp bán hàng hiệu quả

Tuy nhiên làm sau để tối ưu hiệu quả nhát thì không phải ai cũng biết. Vậy làm sau để tận dụng được những tiềm năng này? Dưới đây là một số mẹo giúp doanh nghiệp của bạn X1000 doanh thu khi bán hàng trên Zalo bạn nên biết:

 • Sử dụng công cụ marketing linh hoạt 
 • Tối ưu hóa mô tả và hình ảnh hồ sơ để tạo ấn tượng.
 • Cập nhật tin tức và ưu đãi để giữ khách hàng liên tục được thông tin.
 • Trả lời nhanh chóng để tạo sự tin tưởng và tương tác tích cực.
 • Sử dụng video trực tiếp để giới thiệu sản phẩm và tương tác trực tuyến.
 • Tạo nhóm để chia sẻ thông tin và tương tác chặt chẽ với khách hàng.
 • Cung cấp ưu đãi riêng biệt cho người theo dõi để kích thích mua sắm.
 • Tạo sticker thương hiệu để tăng nhận thức và tương tác.
 • Khuyến khích đánh giá và phản hồi để xây dựng uy tín.
 • Đăng bài vào những thời điểm mà khách hàng thường online.

IV. Kết luận

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của phần mềm MKT về cách đăng nhiều video trên Zalo nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tam, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top