Hướng dẫn cách kết bạn Facebook số lượng lớn tự động, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn bè Facebook chính là tệp khách hàng đầu tiên mà bạn có thể tiếp cận khi bắt đầu bán hàng trên trang cá nhân Facebook giúp bạn gia tăng tương tác và cả doanh thu nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, việc sở hữu một tài khoản có số lượng bạn bè lớn là mong muốn bất cứ chủ kinh doanh nào trong thời điểm hiện nay. Bài viết dưới đây, Phần Mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn Facebook số lượng lớn để tận dụng được tối đa những hiệu quả, lợi ích trên. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Lợi ích của việc sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè

Facebook được biết đến là mạng xã hội có số lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do đó, không chỉ được ưa chuộng trong các lĩnh vực giải trí, nền tảng này cũng được tận dụng rất nhiều cho các hoạt động kinh doanh.

Để có thể tăng nhanh hiệu quả bán hàng online trên nền tảng hiện tại, nhiều người lựa chọn profile làm kênh phát triển đầu tiên. Bởi đối với fanpage hay group bạn sẽ cần có thời gian để buff like page hoặc kéo mem thu hút người quan tâm cũng như xây dựng uy tín. Riêng với profile hoạt động này có thể thực hiện song song với việc bán hàng ngay từ đầu bởi hầu hết các tài khoản cá nhân sử dụng bán hàng đều đã có lượt tương tác từ bạn bè.

cách kết bạn facebook số lượng lớn
Lợi ích cách kết bạn Facebook số lượng lớn

Hơn hết bạn bè cũng là những nhóm khách hàng đầu tiên mà bạn có thể tiếp cận và tăng doanh thu trực tiếp. Do đó, khi đặt câu hỏi cho việc thực hiện cách kết bạn Facebook số lượng lớn hay sở hữu tài khoản full 5000 bạn thì chúng ta có thể liệt kê ra được những điểm như:

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook uy tín hơn để tạo niềm tin với khách hàng.
  • Tăng tương tác cá nhân cho những bài đăng trên trang. Bạn bè là người đầu tiên có thể tiếp cận với bài viết hay hình ảnh mà bạn đăng tải. Tài khoản càng có nhiều bạn bè thì khả năng tương tác, like, share hay comment càng cao.
  • Phủ rộng khả năng nhận diện thương hiệu và thông tin sản phẩm.
  • Dễ dàng trong việc tạo và xây dựng cộng đồng Facebook để chăm sóc.

II. Cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cách kết bạn Facebook như thông thường để gia tăng số lượng bạn bè cho tài khoản. Thế nhưng, bạn cần hiểu rằng để có thể đưa số lượng bạn bè lên 5000 người với đúng tệp đối tượng theo mong muốn sẽ cần rất nhiều thời gian để sàng lọc.

Auto gửi lời mời kết bạn facebook
Auto gửi lời mời kết bạn Facebook

Không chỉ thế, đôi khi tài khoản của bạn cũng sẽ đối mặt với những tình huống bị khóa tài khoản do Facebook quét lỗi lạm dụng tính năng nếu sử dụng quá nhiều. Điều này không chỉ gây tốn thời gian mà còn lãng phí rất nhiều công sức và tiền bạc thực hiện.

Do đó, trong thời điểm chuyển đổi số hiện nay các phần mềm marketing được ưa chuộng sử dụng để thay thế. Đối với cách kết bạn Facebook số lượng lớn, MKT Care là công cụ được đề cử nhiều nhất cũng nhận được nhiều đánh giá hiệu quả nhất từ người dùng trong thời điểm hiện tại.

1. Thông tin phần mềm kết bạn facebook số lượng lớn MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook không giới hạn số lượng trên máy tính. Phục vụ cho việc kết bạn Facebook hàng loạt, MKT Care hoạt động theo cơ chế sau: Các tài khoản được đưa lên phần mềm để thực hiện chăm sóc như người dùng thật. Khi được sử dụng cho mục đích kết bạn, gia tăng số lượng bạn bè bạn sẽ cho những tài khoản này chạy thêm bạn theo mong muốn. Phần mềm cung cấp cho bạn 3 khả năng để có thể mở rộng bạn bè theo tệp:

  • Kết bạn facebook theo UID người dùng. UID này có thể quét và tối ưu target theo mong muốn bằng phần mềm quét khách hàng Facebook tiềm năng MKT Data.
  • Kết bạn theo gợi ý từ Facebook.
  • Thêm bạn của bạn bè.

Ngoài ra trên MKT Care cũng được phát triển một số tính năng khác liên quan đến tương tác tài khoản cũng như chăm sóc nick mà bạn có thể tham khảo trong video dưới đây:

2. Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn tự động

Để thực hiện cách kết bạn Facebook số lượng lớn theo tệp UID tự động trên MKT Care, bạn sẽ cần tiến hành theo các thao tác sau:

– Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care theo tài khoản được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care

– Bước 2: Cài đặt cấu hình kết bạn SLL theo tệp UID.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tab Viral Marketing => chọn Kết Bạn – Theo Dõi Bạn Bè.

Tại đây, bạn tick chọn Kết bạn và nhập list UID cần kết bạn vào phần mềm. Phần mềm quét data tự động – MKT Data sẽ giúp bạn sở hữu tệp UID nhanh chóng, đơn giản.

Tiếp đến bạn tùy chỉnh các thông số chạy tùy thuộc theo cấu hình máy và độ trust của các tài khoản.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Cài đặt cấu hình tương tác kết bạn theo list UID

– Bước 3: Chạy cấu hình tương tác.

Sau khi thiết lập thành công, bạn chọn danh mục tài khoản dùng để kết bạn, nhấn Start để khởi chạy.

Hướng dẫn kết bạn theo UID bằng phần mềm MKT Care
Chạy tương tác kết bạn tự động

Xem thêm: Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook nhanh chóng

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách kết bạn Facebook số lượng lớn tự động, chuyên nghiệp. Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top