Cách kết bạn zalo không cần đồng ý cực đơn giản, nhanh chóng

4/5 - (3 bình chọn)

Bạn có biết, không cần số điện thoại mà vẫn có thể kết bạn zalo? Đây là cách kết bạn zalo không cần đồng ý được nhiều người áp dụng, đặc biệt là cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh online trên nền tảng này. Cách thức giúp chủ tài khoản mở rộng tệp bạn bè một cách nhanh chóng nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

I. 2 cách kết bạn zalo không cần đồng ý cực đơn giản

Thông thường, zalo cung cấp cho người dùng 6 cách kết bạn zalo. Trong đó, phương pháp cơ bản nhất chính là sử dụng số điện thoại. Tuy nhiên, cách thức này thường chỉ phù hợp với bạn bè đã quen nhau từ trước. Vì thế, đối với những cá nhân/doanh nghiệp khi muốn mở rộng tệp khách hàng trên mạng xã hội zalo, họ thường chú trọng thực hiện theo 2 phương pháp kết bạn không cần đồng ý.

1. Cách kết bạn zalo không cần đồng ý bằng danh bạ

Hệ điều hành zalo phát triển cho phép người dùng có thể liên kết tài khoản với danh bạ được lưu trong thiết bị. Đồng thời với đó, những liên hệ được lưu có sử dụng zalo cũng sẽ được quét tài khoản tương ứng. Khi cả bạn và đối phương đồng thời lưu số điện thoại của nhau trong danh bạ và cả 2 đều sử dụng zalo bằng số di động đó, ngay lập tức zalo sẽ chuyển kết nối trên nền tảng của 2 người thành bạn bè.

Điều này đồng nghĩa với việc, khi cả 2 bên thêm liên hệ của nhau vào danh bạ bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản zalo. Bạn sẽ có thể kết bạn mà không cần đồng ý của đối phương. Cách làm được thực hiện khá đơn giản.

Cách kết bạn zalo không cần đồng ý
Cách kết bạn zalo không cần đồng ý cực dễ dàng

– Bước 1: Lưu số điện thoại sử dụng zalo vào danh bạ

Đây là bước quan trọng nhất khi thực hiện cách kết bạn zalo không cần đồng ý bằng danh bạ. Có thể nói, hoàn thành bước này thì quy trình đã thành công đến 90%.

+ Đầu tiên bạn cần lưu số điện thoại bạn bè vào danh bạ của mình với tên có thể giúp bạn nhận định chính xác cá nhân đó.

+ Sau đó, bạn cũng cần đảm bảo rằng số điện thoại của mình được đối tượng muốn kết bạn lưu vào danh bạ trên thiết bị của họ.

Khi các thao tác trên được hoàn tất, bạn sẽ có thể chuyển sang bước thứ 2.

– Bước 2: Bật tự động thêm bạn bè từ danh bạ trên zalo

Tính năng kết bạn từ danh bạ trên zalo không được thiết lập mở tự động khi đăng ký tài khoản. Do đó, để có thể sử dụng bạn cần thiết lập lại trên tài khoản của mình để có thể thực hiện cách kết bạn zalo không cần đồng ý. Thao tác cài đặt thực hiện như dưới đây:

+ Vào CÁ NHÂN => QUYỀN RIÊNG TƯ.

cách kết bạn zalo không cần đồng ý
Mở quyền riêng tư

+ Tại mục TỰ ĐỘNG THÊM BẠN BÈ TỪ DANH BẠ, gạt thanh ngang sang trái.

cách kết bạn zalo không cần đồng ý
Tự động thêm bạn

– Bước 3: Thực hiện cách kết bạn zalo không cần đồng ý bằng danh bạ.

Hoàn thành các thiết lập trên, bạn sẽ có thể thêm bạn bè mà không cần sự đồng ý của đối phương theo hướng dẫn sau đây:

+ Trên giao diện chính chọn mở DANH BẠ => DANH BẠ MÁY.

cách kết bạn zalo không cần đồng ý
Vào danh bạ máy

+ Chọn KIỂM TRA DANH BẠ.

cách kết bạn zalo không cần đồng ý
Kiểm tra danh bạ

+ Nhấn vào BIỂU TƯỢNG RELOAD như hình để cập nhật lại danh bạ.

cách kết bạn zalo không cần đồng ý
Chọn biểu tượng như hình

Những liên hệ mới thêm trong danh bạ đồng thời cũng lưu số điện thoại của bạn trên thiết bị của họ sẽ được hiển thị và tự động thêm mới bạn bè.

Xem thêm: Zalo của nước nào

2. Cách kết bạn zalo không cần số điện thoại bằng QR code

Nếu facebook định danh người dùng qua username hay đường dẫn là chủ yếu. Trên zalo, ngoài số điện thoại thì sử dụng QR code cũng sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè dễ dàng. Đây cũng được tận dụng như một cách kết bạn zalo không cần đồng ý, không sử dụng số di động hiệu quả:

Bước 1: Trên giao diện chính của zalo chọn vào BIỂU TƯỢNG QR ở góc trên bên phải màn hình.

cách kết bạn zalo không cần đồng ý
Mở QR code

Bước 2: Chọn QR CỦA TÔI.

cách kết bạn zalo không cần đồng ý
Chọn QR CỦA TÔI.

Bước 3: Tại di động của bạn bè bạn cũng thực hiện nhấn vào BIỂU TƯỢNG QR như bước 1 rồi quét mã QR của mình. Sau đó, nhấn kết kết như thông thường.

Chỉ cần 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể thêm bạn bè mà không cần số điện thoại dễ dàng.

Xem thêm: Xóa kết bạn trên Zalo người bị xóa có biết không?

II. Một số lưu ý trong kết bạn zalo

Có thể thấy rằng, cách kết bạn zalo không cần đồng ý sẽ giúp cá nhân/doanh nghiệp mở rộng tệp bạn bè vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, zalo được biết đến là nền tảng có độ bảo mật khá cao và nghiêm ngặt. Do đó, bạn cần phải lưu ý một số điều sau khi kết bạn trên nền tảng này.

– Zalo cho phép kết bạn tối đa 30 bạn bè mỗi ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tránh bị đánh spam hay lạm dụng những tài khoản mới chỉ nên add tối đa 5-10 bạn mỗi ngày. Với những tài khoản có độ uy tín cao hơn có thể nâng lên trong khoảng 10-15 tài khoản.

– Lời mời kết bạn zalo không thường xuyên hiển thị trên giao diện người dùng như facebook. Do đó, khi đã thêm bạn bè nhưng chưa được accept, bạn có thể cân nhắc xóa lời mời để gửi lại.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã bật mí cho bạn 2 cách kết bạn zalo không cần đồng ý nhanh nhất. Đồng thời Phần mềm MKT cũng đã đưa ra một số lưu ý liên quan đến kết bạn trên zalo để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho tài khoản người dùng. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top