10 phần mềm YouTube tắt màn hình cho Android và IOS

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn vừa muốn nghe nhạc trên YouTube và muốn thực hiện các công việc khác? Bạn muốn chuyển màn hình để tiếp tục làm việc, nhưng nếu thoát YouTube thì video sẽ bị tạm dừng. Bài viết này, Phần Mềm MKT sẽ chia sẻ Top 10 phần mềm YouTube tắt màn hình trên điện thoại cực dễ sử dụng. Cùng tìm hiểu nhé.

I. Phần mềm YouTube tắt màn hình là gì?

Phần mềm YouTube tắt màn hình là phần mềm cho phép người dùng nghe nhạc kể cả khi thoát ứng dụng hoặc màn hình tắt. Lúc này, bạn không cần mở điện thoại và mở ứng dụng YouTube để xem và nghe âm thanh nữa. Bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình hoặc đang sử dụng phần mềm khác mà vẫn có thể nghe nhạc từ YouTube.

Phần mềm YouTube tắt màn hình
Phần mềm YouTube tắt màn hình cho Android và IOS

II. Lợi ích của việc sử dụng app xem YouTube tắt màn hìnhtắt màn hình

Khi bạn sử dụng phần mềm YouTube tắt màn hình bạn sẽ có được những lợi ích gì? Bạn có thực sự cần dùng phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình không? Việc này tùy thuộc vào tính chất công việc, sở thích và yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, khi dùng phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm dung lượng pin cho điện thoại nhờ tắt màn hình. Đồng thời bạn vẫn có thể nghe nhạc từ YouTube vô cùng tiện lợi.
 • Bạn vẫn có thể thực hiện các công việc khác vừa nghe nhạc từ YouTube tiện lợi

Xem thêm:

III. Phần mềm YouTube tắt màn hình trên Android

Để nghe nhạc từ YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại Android, bạn có thể tham khảo những phần mềm sau đây:

1. Ứng dụng xem YouTube tắt màn hình – Pure Tuber

Phần mềm YouTube tắt màn hình Pure Tuber được sử dụng rất phổ biến với hơn 50 triệu lượt download trên Google Play. Ưu điểm của ứng dụng chính là hoàn toàn miễn phí, chặn quảng cáo và không cần tài khoản vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tải phần mềm từ CH Play về điện thoại Android và sử dụng.

Phần mềm Pure Tuber
Phần mềm Pure Tuber

Để sử dụng, bạn chỉ cần ấn Nền trong video trên YouTube là đã có thể vừa nghe nhạc vừa lướt Facebook, thoát khỏi ứng dụng hay thậm chí là tắt màn hình.

2. Phần mềm YouTube tắt màn hình Floating Tube

Floating Tube là ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc YouTube mà không cần bật màn hình, được phát hành bởi Play Tube Video. Floating Tube hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và không cần đăng nhập tài khoản để sử dụng.

Floating Tube có giao diện tương tự với phần mềm YouTube của Google. Bạn tìm kiếm và mở bài nhạc muốn nghe, sau đó nhấn phím Home để trở về màn hình chính. Với Floating Tube, bạn có thể nghe nhạc YouTube trong khi lướt web và ngay cả khi tắt màn hình rất tiện lợi.

3. Float Tube

Float Tube là ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình thông qua Floating Window. Với phần mềm này, bạn có thể xem video YouTube khi tắt màn hình hay lướt web hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm YouTube tắt màn hình cho Android - Float Tube
Phần mềm YouTube tắt màn hình cho Android – Float Tube

Cách sử dụng Float Tube rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Chia sẻ trong video trên YouTube và chọn Play by Float Tube và vừa có thể xem video vừa lướt Facebook, hoặc tắt màn hình.

4. Vanced Kit for VideoTube

Ngoài tính năng phát video trong chế độ Floating Window. Vanced Kit for VideoTube còn cho phép bạn xem nghe nhạc trên YouTube mà không có quảng cáo. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ APKPure về điện thoại mà không cần root máy.

Ứng dụng này cách sử dụng tương tự với phần mềm YouTube gốc, kết hợp với những tính năng bổ sung như phát video tắt màn hình, hiển thị video dưới dạng cửa sổ popup khi người dùng đang thực hiện các tác vụ khác.

5. Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình NewPipe

NewPipe hiện không có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Google Play nên thao tác cài đặt phức tạp hơn một chút. Để tải ứng dụng cho Android, bạn cần tải về file định dạng APK để đảm bảo an toàn.

Phần mềm xem YouTube tắt màn hình cho Android - NewPie
Phần mềm xem YouTube tắt màn hình cho Android – NewPie

Cũng giống các ứng dụng trên, NewPipe cho phép phát nhạc chạy nền ngay cả khi không bật màn hình điện thoại. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp thêm các tính năng hữu ích khác như: tải video YouTube về điện thoại, xem video tại chế độ Floating, không cần tài khoản, miễn phí. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này là có rất nhiều quảng cáo và hay bị treo ứng dụng.

Xem thêm:

IV. Phần mềm YouTube tắt màn hình iOS

Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên IOS như sau:

1. Dolphin Mobile Browser trên App Store

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình IOS dành cho iPhone được giới thiệu đầu tiên chính là Dolphin Mobile Browser. Với ứng dụng này, bạn vừa có thể xem video YouTube vừa thực hiện các tác vụ khác.

Phần mềm YouTube tắt màn hình trên iPhone - Dolphin Mobile Browser
Phần mềm YouTube tắt màn hình trên iPhone – Dolphin Mobile Browser

Để sử dụng phần mềm này, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải Dolphin Mobile Browser từ Apple App Store về điện thoại.
 • Bước 2: Tiếp đến, truy cập YouTube trên trình duyệt Dolphin và chọn bản nhạc muốn nghe khi tắt màn hình. Khi thấy thông báo hỏi có muốn mở YouTube để xem hay không thì bạn nhấn Hủy (Cancel).
 • Bước 3: Sau đó, bạn có thể quay về màn hình chính bằng cách nhấn nút Home.
 • Bước 4: Trên màn hình chính iPhone, bạn vuốt màn hình từ dưới lên trên để truy cập Control Center và chọn Play để phát nhạc chạy nền.

2. YouListen – Play Everything

YouListen là ứng dụng cho phép bạn xem video, podcast và nhiều thứ khác. Với YouListen bạn có thể lưu từng Playlist để nghe dễ dàng với mức giá hoàn toàn miễn phí.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng như:

 • Phát video trong nền mà không cần bật màn hình.
 • Tạo Playlist cá nhân.
 • Trải nghiệm nghe nhạc mà không bị quảng cáo làm phiền.
App xem YouTube tắt màn hình trên IOS - YouListen
App xem YouTube tắt màn hình trên IOS – YouListen

3. Phần mềm nghe nhạc YouTube tắt màn hình – Musi

Musi là trình phát nhạc cho phép bạn đánh dấu trang và sắp xếp các video nhạc yêu thích của mình, tạo playlist, hẹn giờ phát nhạc,…

Một số tính năng của phần mềm Musi như:

 • Nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình.
 • Tạo playlist vô hạn.
 • Có thể chia sẻ playlist yêu thích cho bạn bè.
 • Hẹn giờ chơi nhạc.
 • Hiển thị lời bài hát khi nghe.
Phần mềm Musi
Phần mềm Musi

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Musi để nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình:

 • Bước 1: Sau khi tải về điện thoại, bạn mở ứng dụng và chọn Start Listening => Chọn Search For Music.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào Thanh tìm kiếm và nhập tên bản nhạc mà mình muốn tìm. Sau đó, bạn nhấn chọn vào video.
 • Bước 3: Lúc này màn hình phát video sẽ hiện ra, bạn có thể điều chỉnh âm lượng theo ý muốn. Cuối cùng, bạn có thể tắt màn hình và tận hưởng giai điệu yêu thích.

4. Ứng dụng YouTube tắt màn hình – Tube Master

Tube Master là phần mềm xem video YouTube khi tắt màn hình có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Sau khi tải về máy, mở Tube Master, tại giao diện chính phần mềm hãy tìm video mà bạn muốn xem hoặc tạo Playlist yêu thích. Vậy là bạn đã có thể tắt màn hình hoặc lướt web mà không quá lo trình phát nhạc bị gián đoạn rồi.

Phần mềm Tube Master
Phần mềm Tube Master

5. YouTube PiP

Ứng dụng YouTube PiP cho phép người dùng phát nhạc trên YouTube khi tắt màn hình iPhone. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng YouTube PiP về từ App Store.
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm đã tải về kèm theo công cụ Scriptable.
 • Bước 3: Mở ứng dụng YouTube trên iPhone lên và chọn video bạn muốn nghe khi tắt màn hình => ấn chọn Chia sẻ => chọn Thêm => Chọn YouTube PiP.
 • Bước 4: Bạn đợi trong giây lát để phần mềm YouTube PiP khởi chạy video. Sau đó bạn nhấn phím Home để quay trở về màn hình chính hoặc khóa màn hình thiết bị.
 • Bước 5: Khi muốn nghe nhạc, bạn chỉ cần nhấn nút Play trên màn hình khóa của điện thoại để tiếp tục trải nghiệm.
Phần mềm YouTube PiP
Phần mềm YouTube PiP

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 10 phần mềm YouTube tắt màn hình trên Android và IOS miễn phí và hữu ích. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình sử dụng. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top