Hướng Dẫn Cách Lưu Video Trên Instagram Về Điện Thoại Iphone

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram không có tính năng tải video trực tiếp về điện thoại hay máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để lưu video trên instagram về thiết bị của bạn? Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách lưu video trên instagram về điện thoại iphone, android và PC một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách lưu video trên Instagram về điện thoại iPhone, Android
Cách lưu video trên Instagram về điện thoại iPhone, Android

I. Cách lưu video trên Instagram về điện thoại iPhone

Để lưu video trên instagram về điện thoại iphone, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng hoặc website hỗ trợ tải video từ instagram. Một trong những ứng dụng được nhiều người dùng iphone yêu thích là InstaSave. Đây là ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng và có thể tải video từ instagram với chất lượng cao. Cách sử dụng ứng dụng InSaver như sau:

 • Bước 1: Tải InstaSave. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và tìm đến video mà bạn muốn lưu lại.
 • Bước 2: Nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải của video và chọn “Copy Link”.
 • Bước 3: Mở ứng dụng InSaver trên điện thoại của bạn và dán link video vào ô trống. Ứng dụng sẽ tự động tải video về cho bạn.
 • Bước 4: Nhấn vào nút “Save” để lưu video vào thư viện ảnh của điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ video với bạn bè qua các ứng dụng khác như Facebook, Messenger, WhatsApp, v.v.
Cách lưu video trên Instagram về điện thoại Iphone
Cách lưu video trên Instagram về điện thoại iPhone

Xem thêm:

II. Cách lưu video trên Instagram về điện thoại Android

Đối với người dùng điện thoại android, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng hoặc website để lưu video trên instagram về điện thoại của bạn. Một trong những ứng dụng được đánh giá cao là Video Downloader – Story Saver. Đây là ứng dụng miễn phí, an toàn và có thể tải video từ instagram với chất lượng tốt. Cách sử dụng ứng dụng Video Downloader for Instagram như sau:

 • Bước 1: Tải Video Downloader – Story Saver. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và tìm đến video mà bạn muốn lưu lại.
 • Bước 2: Nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải của video và chọn “Copy Link”.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Video Downloader – Story Saver  trên điện thoại của bạn và dán link video vào ô trống. Ứng dụng sẽ tự động tải video về cho bạn.
 • Bước 4: Nhấn vào nút “Download” để lưu video vào bộ nhớ của điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể xem video trực tiếp trong ứng dụng hoặc chia sẻ video với bạn bè qua các ứng dụng khác như Facebook, Messenger, WhatsApp, v.v.
Cách lưu video trên Instagram về điện thoại Iphone
Cách lưu video trên Instagram về điện thoại Iphone

III. Cách lưu video trên Instagram về PC

Nếu bạn muốn lưu video trên instagram về máy tính, bạn có thể sử dụng các website hỗ trợ tải video từ instagram. Bạn có thể sử dụng tính năng tải video ngay trên tại web phanmemmkt.vn. Chỉ cần làm theo một số bước sau:

 • Bước 1: Sao chép link video trên Instagram mà bạn muốn lưu
 • Bước 2: Truy cập phanmemmkt.vn sau đó chọn “Tải video” ở góc trái trên cùng màn hình
Cách lưu video trên Instagram về PC
Cách lưu video trên Instagram về PC
 • Bước 3: Chọn Tải video Instagram reels
 • Bước 4: Dán link video mà bạn muốn tải vào chỗ dán link sau đó chọn Quét

  Cách lưu video trên Instagram về PC
  Cách lưu video trên Instagram về PC

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách lưu video trên Instagram về điện thoại Iphone. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top