Cách tăng follow Facebook miễn phí, tự động mới nhất 2023

5/5 - (5 bình chọn)

Sở hữu một lượng lớn người follow trên trang cá nhân Facebook chứng tỏ tài khoản của bạn càng uy tín và được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây phần mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn cách tăng follow Facebook miễn phí, tăng 1000 lượt theo dõi tự động nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Tăng follow Facebook để làm gì?

Bên cạnh like Facebook thì follow cũng là tiêu chí đóng vai trò quan trọng mà người dùng khác sử dụng để đánh giá độ uy tín của một profile. Trên mạng xã hội thì thuật ngữ follow được sử dụng để chỉ những người theo dõi, quan tâm profile, fanpage bất kỳ. Đối với những tài khoản này, ngay cả khi không kết bạn họ vẫn có thể thấy được những bài đăng công khai của tài khoản người dùng trên newfeed thông thường.

Tăng follow facebook để làm gì?

Với cơ chế này, cách tăng follow Facebook có thể đem lại những lợi ích như:

 • Xây dựng được hình ảnh và thể sự mức độ ảnh hưởng, nổi tiếng của tài khoản đó trên cộng đồng.
 • Tăng độ uy tín trong mắt người khác, đặc biệt là những tài khoản kinh doanh hay bán hàng online. Việc sở hữu càng nhiều người theo dõi càng chứng tỏ rằng sản phẩm và uy tín thương hiệu của bạn tốt.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi trong buôn bán. Với sự tin tưởng cao tới từ người tiêu dùng trên mạng xã hội, chắc chắn khả năng bán được của cá nhân/doanh nghiệp cũng được nâng cao đáng kể.
 • Hack like Facebook mỗi ngày bởi người theo dõi được phép tiếp cận với những bài viết công khai của bạn ngay trên newfeed như bạn bè. Nhờ đó mà tương tác tài khoản sẽ được cải thiện.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín hơn trong mắt người khác.
 • Không bị giới hạn số lượng tài khoản như tính năng kết bạn Facebook. Nếu bạn chỉ có thể thêm tối đa 5000 bạn bè cho mỗi tài khoản Facebook thì với tính năng follow con số này là KHÔNG GIỚI HẠN.

II. Cách tăng follow Facebook tự động bằng MKT Care

Thông thường, việc follow Facebook tăng có thể đến từ 2 nguồn:

 • Người khác trực tiếp nhấn theo dõi tài khoản của bạn. Facebook cho phép người dùng thiết lập quyền theo dõi hoặc kết bạn với tài khoản khác. Nếu đơn giản bạn chỉ muốn theo dõi những nội dung công khai mà không muốn thêm bạn để tương tác qua lại thì follow sẽ là tính năng phù hợp hơn.
 • Lời mời kết bạn chưa được xác nhận chuyển thành follow. Với dạng follower này, những tài khoản thực hiện thêm bạn bè với bạn nhưng chưa được add sẽ tự động chuyển đổi thành người theo dõi.
Phần mềm tăng follow facebook MKT Care

Theo các phương pháp truyền thống, tăng follow cũng giống như hack like Facebook. Người dùng thường xuyên sử dụng cách trao đổi chéo hoặc nhờ bạn bè, người thân xung quanh. Tuy nhiên cách làm cũ này đã không còn phù hợp với nhu cầu tăng 1000 follow Facebook trong thời gian ngắn để phục vụ các hoạt động kinh doanh.

Ngày nay, dưới xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp ứng dụng các phần mềm marketing online mới là cách làm được ưa chuộng hơn. Với cách tăng follow Facebook tự động, phần mềm MKT Care là cái tên được nhiều người dùng đề xuất nhất.

1. Cơ chế tăng follow Facebook trên MKT Care

MKT Care được biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng. Công cụ này được phát triển với nền tảng mới, xây dựng hệ thống trình duyệt riêng MKT Browser giúp các tài khoản hoạt động trên nhiều mã máy khác nhau, hạn chế tình trạng checkpoint xuống mức thấp nhất.

Cách tăng follow facebook nhanh, đơn giản

Khi ứng dụng trong cách tăng follow Facebook, MKT Care hoạt động trên cơ chế như sau: Các tài khoản Facebook được người dùng đưa vào công cụ để tiến hành chăm sóc. Tiến trình tương tác sẽ được thiết lập theo mong muốn. Phục vụ cho mục đích tăng theo dõi tài khoản bất kỳ tự động, bạn sẽ cần cài đặt cho những nick được nuôi trên công cụ kết bạn với UID tài khoản muốn tăng follow.

Sau đó, phần mềm sẽ tự động chạy hành động thêm bạn bè cho tài khoản. Nhờ đó mà nick Facebook sẽ được tăng một lượng follow thật tương ứng với số nick có trên công cụ. Hoạt động này được tiến hành thông qua tính năng kết bạn Facebook số lượng lớn.

Ngoài ra, trên phần mềm nuôi nick Facebook – MKT Care cũng được trang bị nhiều tính năng khác như:

 • Quản lý tài khoản Facebook số lượng lớn chỉ trong 1 thiết bị.
 • Đăng bài Facebook cùng lúc trên nhiều tài khoản không sợ checkpoint.
 • Gửi tin nhắn Facebook hàng loạt, tin nhắn marketing tới nhiều khách hàng.
 • Spin nội dung bài viết, tin nhắn tự động.
 • Tương tác tài khoản, auto share, like, comment tạo hiệu ứng thu hút,…

Tìm hiểu chi tiết về tính năng phần mềm MKT Care trong video dưới đây:

2. Cách tăng 1000 follow Facebook cá nhân miễn phí, tự động

Để ứng dụng MKT Care cho mục đích cách tăng follow Facebook, bạn sẽ cần tiến hành các thao tác sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm MKT Care tại đây. Liên hệ đội ngũ hỗ trợ phần mềm MKT để được cấp tài khoản đăng nhập.
Đăng nhập phần mềm MKT Care
 • Bước 2: Trên giao diện chính của công cụ, nhấn vào mục THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG => KẾT BẠN.
 • Bước 3: Tại mục TẠO KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC MỚI bạn click vào KẾT BẠN THEO UID.
cách tăng follow facebook
Thiết lập hành động

Nhấn vào UID LIST để chọn tệp chứa UID tài khoản mà bạn muốn tăng follow rồi LƯU thiết lập. Nếu chưa biết cách lấy UID cá nhân Facebook. Tham khảo nội dung phần mềm MKT đã hướng dẫn ở bài viết trước.

Lưu ý: Tệp chứa UID cần được lưu trên thiết bị dưới dạng .txt. Trên máy tính bạn có thể dùng dạng tệp này bằng NOTEPAD.

 • Bước 4: Chuyển sang tab QUẢN LÝ TÀI KHOẢN, chọn những nick Facebook bạn muốn sử dụng để kết bạn tăng follow. Click chuột phải nhấn vào CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => KẾT BẠN – TĂNG FOLLOW. Cuối cùng chọn START để chạy hành động.
cách tăng follow facebook
Chạy hành động

Hoàn tất 4 bước trên đây, cách tăng follow Facebook tự động bằng phần mềm MKT sẽ được thực hiện thành công.

Qua nội dung trên đây, phần mềm MKT đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tăng follow Facebook miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo và ứng dụng ngay vào công việc của mình. Hỗ trợ hữu ích cho các mục tiêu kinh doanh. Hy vọng thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ mang đến hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt