Hướng dẫn cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại là một trong những chủ đề được rất nhiều người dùng facebook tìm kiếm, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh. Nhằm mục đích quản lý dễ dàng các ảnh sản phẩm, bài viết có chung chủ đề. Vậy có thể tạo album page bằng điện thoại không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại chi tiết
Hướng dẫn cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại chi tiết

I. Có thể tạo album trên fanpage bằng điện thoại hay không?

Tạo album fanpage là một tính năng thông minh của facebook giúp người dùng quản lý bài viết, hình ảnh một cách thông minh, gọn gàng hơn. Với bán hàng online, việc sở hữu album ảnh trên page giúp page của bạn chuyên nghiệp hơn. Đồng thời khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm trên page bán hàng. Nhờ đó bạn có thể tăng hiệu quả Marketing và Quảng Cáo cho doanh nghiệp/shop của mình.

cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại
Có thể tạo album trên fanpage bằng điện thoại không?

Vậy việc tạo album trên fanpage có thể thực hiện bằng điện thoại hay không? Câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể tạo album fanpage bằng điện thoại chỉ với một vài thao tác đơn giản. Cách thức thực hiện như thế nào, mời bạn tham khảo phần tiếp theo.

II. Hướng dẫn cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại chi tiết 2023

Hiện nay, fanpage facebook được chia thành 2 loại: Trang truyền thống và Trải nghiệm trang mới. Với mỗi loại trang bạn sẽ có cách thực hiện khác nhau. Cùng tham khảo cách thực hiện với từng loại trang dưới đây để ứng dụng vào fanpage của mình nhé!

1. Cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại với trải nghiệm trang mới

Tương tự cách tạo fanpage, bạn có thể thực hiện cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại. Thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện Facebook Fanpage Profile, bạn chọn mục đăng bài (Bạn đang nghĩ gì) => Sau đó nhấn chọn Album => Chọn Tạo Album => Đặt tên cho Album => Chọn Lưu

cách tạo album trên fanpage
Thêm Album trên fanpage

Bước 2: Album mới trên fanpage đã được tạo thành công, bạn tiến hành tải ảnh lên Album đó bằng cách chọn biểu tượng hình ảnh => Chọn ảnh muốn tải lên từ thư mục ảnh trên điện thoại của bạn => Nhấn Xong

cách tạo album trên fanpage
Tải ảnh lên Album

Bước 3: Viết nội dung và nhấn Tiếp => Chọn đối tượng cho bài xem (nếu có) => Nhấn Đăng 

cách tạo album trên fanpage
Viết nội dung và đăng tải

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện thêm các thao tác khác tại bước này như:

  • Chọn Chia sẻ nội dung lên các Group mà Trang của bạn đang quản lý (nếu có)
  • Bật Quảng cáo cho bài viết này.

2. Cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại với trang truyền thống

Bước 1: Vào ứng dụng facebook trên điện thoại => Chọn page bạn muốn thêm album => Chọn Ảnh => Chọn Tạo album => Điền tên album bạn muốn tạo => Nhấn Lưu.

cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại
Chọn Tạo album

Như vậy là bạn đã hoàn thành tạo album trên page truyền thống. Sau khi tạo xong album, bạn cần thực hiện cách thêm ảnh vào album trên fanpage. Bạn thực hiện như bước 2 dưới đây.

Bước 2: Nhấn vào Album ảnh bạn vừa tạo => Chọn Thêm Ảnh => Chọn Ảnh bạn muốn thêm => Nhấn Xong 

cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại
Chọn Thêm Ảnh

Bước 3: Sau đó viết nội dung ảnh bạn muốn đăng vào album => Nhấn Tải lên để hoàn thành

cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại
Nhấn Tải lên để hoàn thành

Sau khi nhấn đăng thành công, bạn đã hoàn thành cách tạo album trên fanpage facebook trên điện thoại với trải nghiệm trang truyền thống. Bạn cũng có thể thực hiện cách xóa album ảnh trên fanpage nếu album bị lỗi hoặc bạn thấy album đó không còn phù hợp với page nữa.

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu về cách tạo album trên fanpage bằng điện thoại cực chi tiết. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top