Hướng dẫn cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Dạo gần đây công cụ Chatbot AI ChatGPT đang rất hot trên thị trường với khả năng đối thoại với con người và còn có thể soạn thảo email, viết content,… cực kỳ thông minh. Tuy nhiên, ChatGPT chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam nên thao tác khá phức tạp. Hãy cùng MKT Software tìm hiểu qua cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí dưới đây nhé.

Cách tạo tài khoản ChatGPT
Cách tạo tài khoản ChatGPT

I. Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí

Có rất nhiều cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam, nhưng điểm chung đều là khá phức tạp và mất phí. Dưới đây MKT Software sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí cực đơn giản, hãy thực hiện theo các bước bên dưới nhé:

 • Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính lên => truy cập đường link bên dưới và nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích VPN Proxy VeePN nhé.
Cách tạo tài khoản ChatGPT
Cài đặt tiện ích VPN Proxy VeePN vào Google Chrome
 • Bước 2: Bạn kích hoạt tiện ích VPN và tiếp tục truy cập trang chủ của ChatGPT theo đường link https://chat.openai.com => Chọn Sign up để bắt đầu tạo tài khoản nhé.
Cách tạo tài khoản ChatGPT
Nhấn Sign up để đăng ký tài khoản ChatGPT
 • Bước 3: Tại bước này bạn hãy nhập tài khoản email của mình vào và nhấn Continue để chuyển sang bước tiếp theo.
Nhập địa chỉ email của bạn vào
Nhập địa chỉ email của bạn vào
 • Bước 4: Tiếp đến hãy đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới này, bạn cố gắng đặt mật khẩu dài để bảo mật tốt hơn nha => chọn Continue.
Đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT
Đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT
 • Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận email đã gửi về, Nhấn Open Gmail để mở email và xác nhận là được nhé.
Xác nhận email
Xác nhận email
 • Bước 6: Bạn điền họ và tên của mình vào đây và nhấn Continue để chuyển sang bước kế tiếp.
Điền họ và tên của bạn vào
Điền họ và tên của bạn vào
 • Bước 7: Đến bước yêu cầu nhập số điện thoại để nhận mã xác nhận hãy truy cập đường link https://tempsmss.com/ để có thể tìm số điện thoại, quốc gia nhận code miễn phí nhé, nhớ là phải chọn số điện thoại quốc gia mà ChatGPT hỗ trợ nhé (Ở đây mình chọn Pháp).
Tìm số điện thoại nhận code miễn phí
Tìm số điện thoại nhận code miễn phí
 • Bước 8: Tiếp đến bạn tìm số điện thoại và dán nó vào trang web ChatGPT, nếu số này không được thì bạn hãy thử số khác nhé (vì là miễn phí nên nhiều người dùng cho nên số điện thoại nhận code xác nhận bị lag). Nhấn Send code để hệ thống gửi code về số điện thoại bạn chọn.
Nhập số điện thoại vào sau đó nhấn Send code
Nhập số điện thoại vào sau đó nhấn Send code
 • Bước 9: Quay trở lại trang nhận code, bạn hãy chọn Receive SMS tại số điện thoại bạn vừa dùng để nhận code nhé.
Nhấn Receive SMS tại số điện thoại bạn dùng để nhận code
Nhấn Receive SMS tại số điện thoại bạn dùng để nhận code
 • Bước 10: Code sẽ hiển thị tại đây nhé, nếu chưa có thì bạn hãy nhấn Refresh to view latest SMS để website tải lại code mới nhất nhé. Lấy code qua trang web ChatGPT nhập vào là bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản rồi đó.
Nhấn Refresh to view latest SMS để trang web load code mới nhất
Nhấn Refresh to view latest SMS để trang web load code mới nhất
 • Bước 11: Sau khi xác nhận xong thì lúc này hệ thống sẽ quay trở lại giao diện chính, bạn nhấn Log in, nhập tài khoản và mật khẩu vừa tạo được vào => Nhấn Enter là đã hoàn thành quá trình tạo tài khoản ChatGPT rồi đó.
Nhấn Log in để đăng nhập tài khoản ChatGPT
Nhấn Log in để đăng nhập tài khoản ChatGPT
 • Bước 12: Sau khi đăng nhập thành công sẽ có giao diện như hình bên dưới nha. Bạn có thể tham khảo cách dùng ChatGPT mà chúng mình chia sẻ nhé.

II. Câu hỏi thường gặp

1. Tạo tài khoản ChatGPT không được do đâu?

Đăng ký tài khoản ChatGPT khá phức tạp, bên cạnh đó vẫn còn nhiều nguyên nhân khiến cho việc tạo tài khoản không được. Có đôi lúc là do mạng lag, VPN quá nhiều người sử dụng cùng 1 IP nên không đăng ký được. Bạn thử đổi VPN sang nước khác, F5 để load lại trang web, làm cẩn thận từng bước một là thành công thôi nha.

2. Tạo tài khoản ChatGPT có mất tiền không?

ChatGPT chưa hỗ trợ tại Việt Nam, vì vậy nếu tạo tài khoản ChatGPT bạn sẽ thường phải mất một khoản phí để mua code gửi về số điện thoại ở nước ngoài. Nhưng với mẹo đăng ký tài khoản miễn phí được chia sẻ ở trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí nha.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các Acc ChatGPT Việt Nam miễn phí mà MKT Software tạo nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top