Hướng Dẫn Cách Tìm Tin Nhắn Ẩn Trên Zalo Đơn Giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có bao giờ muốn bảo mật nội dung trò chuyện của mình trên Zalo, để không bị người khác nhìn thấy hoặc can thiệp? Nếu có, bạn nên biết cách sử dụng tính năng ẩn tin nhắn trên Zalo, một tính năng rất hữu ích mà ứng dụng nhắn tin này cung cấp. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo, chỉ với vài bước đơn giản.

I. Tin nhắn ẩn trên Zalo là gì?

Trước tiên hãy cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu tin nhắn ẩn trên Zalo là gì?

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo
Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

Tin nhắn ẩn trên Zalo là một tính năng cho phép bạn ẩn một hoặc nhiều cuộc trò chuyện khỏi danh sách chat chính, và chỉ có thể truy cập bằng mật khẩu hoặc vân tay. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ nội dung trò chuyện của mình khỏi những ánh mắt tò mò hoặc xâm phạm, đặc biệt khi bạn trò chuyện với những người quan trọng hoặc nhạy cảm.

II. Cách ẩn tin nhắn trên Zalo

Sau đây sẽ là cách để ẩn tin nhắn trên Zalo cực kỳ đơn giản;

Bước 1: Chọn tin nhắn trò chuyện cần ẩn

Bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại > Nhấn giữ vào cuộc trò chuyện muốn ẩn.

Cách ẩn tin nhắn trên Zalo
Cách ẩn tin nhắn trên Zalo

– Bước 2: Ẩn cuộc trò chuyện

Để ẩn tin nhắn, bạn chọn Ẩn trò chuyện > Nhập mã PIN của bạn (Nếu bạn chưa đặt hay quên mã Pin bạn có thể chọn Cài đặt lại mã để đặt lại).

Cách ẩn tin nhắn trên Zalo
Cách ẩn tin nhắn trên Zalo

III. Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

Sau đây sẽ là cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo cực kì nhanh chóng và đơn giản mà bạn có thể áp dụng làm theo

1. Tìm qua Password tin nhắn ẩn trên Zalo

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo đơn giản nhất chính là tìm qua password tin nhắn ẩn trên Zalo. Bạn có thể áp dụng các bước sau:

  • Bước 1: Để có thể có đầy đủ nhất những tính năng của ứng dụng này và để cho quá trình tìm kiếm được dễ dàng hơn thì Bạn cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất.
  • Bước 2: Bạn chọn thanh Tìm kiếm > nhập Password mà bạn đã đặt cho tin nhắn ẩn > Zalo sẽ hiển thị các cuộc Trò chuyện ẩn cho bạn.
Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo
Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

Xem thêm:

2. Tìm bằng dấu chấm

Ngoài cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng password ở trên, bạn cũng có thể tìm bằng dâu châm, các bước như sau:

Lưu ý: Tính năng này hiện mới chỉ hỗ trợ trên Zalo Android.

  • Bước 1: Tại thanh Tìm kiếm tin nhắn Zalo, bạn nhập dấu chấm “.” vào. Zalo sẽ hiển thị tất cả các tài khoản, bao gồm cả tài khoản tin nhắn bị ẩn.
Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo
Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo
  • Bước 2: Bạn nhập mã PIN để mở cuộc trò chuyện nhé.
Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo
Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo

IV. Một số câu hỏi thường gặp

Bạn có thể có một số thắc mắc về tính năng ẩn tin nhắn trên Zalo. Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời mà bạn có thể tham khảo:

Lợi ích khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn Zalo hàng loạt 
Một số câu hỏi thường gặp về tin nhắn ẩn Zalo

– Khi ẩn rồi có nhận được cuộc gọi hay tin nhắn từ người bị ẩn không?

Câu trả lời là có. Khi bạn ẩn một cuộc trò chuyện, bạn vẫn có thể nhận được cuộc gọi và tin nhắn từ người đó như bình thường. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy được thông báo trên màn hình khóa hoặc thanh trạng thái. Bạn chỉ có thể xem được cuộc gọi và tin nhắn khi bạn vào mục Tin nhắn ẩn và nhập mật khẩu hoặc vân tay.

– Quên mất tên người bị ẩn, làm sao để tìm lại?

Nếu bạn quên mất tên người bị ẩn, bạn có thể tìm lại bằng cách nhập mã pin cuộc trò chuyện. Mã pin cuộc trò chuyện là một dãy số gồm 4 chữ số, được tạo ra ngẫu nhiên khi bạn ẩn một cuộc trò chuyện. Bạn có thể xem mã pin cuộc trò chuyện bằng cách chọn biểu tượng Menu ở góc trên bên phải màn hình trò chuyện, và chọn Xem mã pin. Sau đó, bạn có thể nhập mã pin cuộc trò chuyện vào ô tìm kiếm trên danh sách chat chính, và bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện bị ẩn.

– Bỏ ẩn trò chuyện xong bị mất tin nhắn, có khôi phục được không?

Rất tiếc là trường hợp này không thể khôi phục lại tin nhắn. Bỏ ẩn trò chuyện và bị mất tin nhắn thì có thể do bạn đăng nhập trên thiết bị khác hoặc gỡ ứng dụng Zalo. Khi bạn đăng nhập trên thiết bị khác hoặc gỡ ứng dụng Zalo, dữ liệu trò chuyện của bạn sẽ bị xóa. Do đó, bạn nên sao lưu dữ liệu trò chuyện trước khi đăng nhập trên thiết bị khác hoặc gỡ ứng dụng Zalo. Bạn có thể sao lưu dữ liệu trò chuyện bằng cách chọn biểu tượng Menu ở góc trên bên trái màn hình, chọn Cài đặt, chọn Sao lưu và khôi phục, và chọn Sao lưu dữ liệu.

– Nếu ẩn trò chuyện thì người đó có còn hiển thị trong danh sách bạn bè không?

Nếu bạn ẩn một cuộc trò chuyện, thì người đó cũng sẽ bị ẩn đi trong danh sách bạn bè của bạn. Bạn sẽ không thể thấy được tên hoặc ảnh đại diện của người đó trên danh sách bạn bè. Bạn chỉ có thể thấy được người đó khi bạn vào mục Tin nhắn ẩn và nhập mật khẩu hoặc vân tay.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo nhanh gọn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top