Hướng dẫn cách xem nhóm chat đã tham gia trên Messenger cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối khi muốn xem lại các nhóm chat mà bạn đã tham gia trên Messenger nhưng không biết phải làm thế nào chưa? Đôi khi, việc quản lý các cuộc trò chuyện nhóm trên ứng dụng Messenger có thể gây khó khăn, đặc biệt khi bạn tham gia nhiều nhóm. Vậy có cách xem các nhóm chat đã tham gia trên Messenger không? Cùng Phần mềm Marketing khám phá trong bài viết này nhé! 

I. 2 cách xem nhóm đã tham gia trên Messenger cực đơn giản

Nếu bạn muốn xem lại các nhóm đã tham gia trên Messenger một cách dễ dàng và nhanh chóng Dưới đây là hai cách đơn giản để bạn làm hiệu quả.

1. Cách xem các nhóm chat đã tham gia trên Messenger bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng messenger của bạn

Bước 2: Tại giao diện tài khoản hãy chọn “Kênh

cách xem các nhóm chat đã tham gia trên Messenger
Tại giao diện tài khoản hãy chọn “Kênh”

Khi đó, các nhóm bạn đã tham gia trên messenger sẽ hiển thị. Đồng thời các nhóm bạn đã có trên Facebook nhưng chưa tham gia messenger cũng sẽ hiển thị để bạn có thể cân nhắc thêm vào đoạn chat của mình. 

2. Cách xem các nhóm chat đã tham gia trên Messenger bằng máy tính

Tương tự với cách xem các nhóm chat đã tham gia trên Messenger bằng điện thoại thì máy tính sau khi đăng nhập bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn chọn mục “Cộng đồng”. Tại đây bạn có thể xem được tát cả các nhóm đã tham gia và được đề xuất các nhóm nên tham gia. 

cách xem các nhóm chat đã tham gia trên Messenger
Nhấn chọn mục “Cộng đồng”

II. Quản lý nhóm messenger hiệu quả với phần mềm MKT Group

Group được ví như mảnh đất vàng để tăng doanh thu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy một cách nhanh nhất để sinh lời chính là tham gia vào các nhóm group Facebook có đoạn chat messenger. Như vậy chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội truyền đạt thông tin đến khách hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên khi tham gia quá nhiều group bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề khác nhau gây khó kiểm soát. 

Nhằm giải quyết vấn đề này MKT Group được ra mắt như một cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn bằng cách tự động hoá nội dung cũng như kiểm soát các hoạt động trong group. Giúp đảm bảo truyền đạt đúng mục đích thông điệp mà doanh nghiệp đưa ra. 

Phần mềm quản lý Group Facebook tự động - MKT Group
Phần mềm quản lý Group Facebook tự động – MKT Group

Là một công cụ đặc biệt được thiết kế để giúp tối ưu hóa mọi hoạt động trong group. Phần mềm MKT Group sở hữu các ính năng ưu việt như: 

  • Quản trị Group Facebook: Hỗ trợ phát triển và quản lý hội nhóm một cách chuyên nghiệp, từ việc kiểm soát thành viên đến quản lý bài đăng.
  • Xóa và duyệt bài đăng tự động: Đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả trong việc duyệt và xóa bài đăng dựa trên các tiêu chí như từ khóa hoặc tương tác.
  • Đăng bài tự động trên Group: Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động đăng bài với nội dung đã được chuẩn bị trước.
  • Tương tác và chăm sóc Group tự động: Tăng cường tương tác trong nhóm thông qua các hoạt động như thả like, comment, hoặc mời bạn bè tham gia.
  • Tương tác với thành viên mới: Xây dựng mối quan hệ với các thành viên mới thông qua việc kết bạn, gửi tin nhắn hàng loạt, và tương tác trên tường cá nhân của họ.
  • Quản lý nội dung Group: Tạo và quản lý nội dung một cách hiệu quả với khả năng soạn thảo và xóa bài tự động.
  • Tự động mở khóa tài khoản bị Checkpoint: Đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn bằng cách tự động mở khóa tài khoản khi gặp sự cố.

III. Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Phần mềm MKT về cách xem các nhóm chat đã tham gia trên Messenger. Hy vọng thông tin chúng toi chia sẻ có thể giúp bạn quản lý group của mình một cách hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top