Cách xem lại livestream trên Facebook mới nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi ngày trên Facebook có hàng ngàn video livestream được phát, bao gồm cả của bạn và của những người khác. Và bạn đang muốn tìm hiểu cách xem lại livestream trên Facebook nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy đọc bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích từ Phần mềm Marketing nhé!

I. Có thể xem lại livestream đã phát không?

CÓ THỂ xem lại livestream trên Facebook. Livestream là một tính năng nổi bật trên Facebook, tính năng này cho phép bạn phát video trực tiếp ngay tại thời điểm hiện tại và bạn có thể tương tác với người xem thông qua việc trả lời comment, câu hỏi,…

Cách xem lại livestream trên Facebook
Có thể xem lại livestream đã phát không?

Hiện nay livestream đã trở thành một công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ kinh doanh và phát triển thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên có khá nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì bỏ lỡ những livestream cần thiết và không biết cách xem lại. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này thì hãy xem giải pháp ở dưới đây. 

II. Cách xem lại livestream trên Facebook 

Bạn muốn xem lại livestream trên Facebook dù đó là của chính bạn hay của người khác, tuy nhiên bạn có thể không nhớ nội dung của video hoặc bạn muốn xem lại. Dưới đây là các bước đơn giản để xem lại livestream trên Facebook. Nếu không muốn làm theo cách thủ công bạn có thể tham khảo các phần mềm phát lại livestream Facebook. 

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập Facebook -> Chọn biểu tượng dấu 3 chấm -> chọn Video trực tiếp -> chọn video đã xem -> Chọn vào video muốn xem lại 

2. Hướng dẫn chi tiết 

Cách thực hiện: 

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Video trực tiếp. 
Cách xem lại livestream trên Facebook
Truy cập vào Facebook, chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Video trực tiếp.
  • Bước 2: Chọn vào mục Video bạn đã xem
Cách xem lại livestream trên Facebook
Chọn vào mục Video bạn đã xem
  • Bước 3: Giao diện hiện ra tất cả video bạn đã từng xem, chọn video muốn xem và chọn vào video đó. 

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo livestream Facebook nhiều mắt xem nhất 2024

III. Cách xem lại bài viết/video đã like, share, comment

Có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng đã từng like, share, comment các bài viết/video trước đây và bây giờ muốn tìm lại nhưng không biết cách tìm như thế nào. Dưới đây chính là các bước đơn giản để xem lại nhật ký hoạt động của mình: 

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào Facebook -> Chọn vào biểu tượng ảnh đại diện -> Chọn dấu 3 chấm -> Nhật ký hoạt động -> Hoạt động trên Facebook 

2. Hướng dẫn chi tiết 

Cách thực hiện: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook và chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm
Truy cập vào trang cá nhân Facebook và chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm
  • Bước 2: Chọn Nhật ký hoạt động, tiếp đến chọn Hoạt động trên Facebook 
Chọn Nhật ký hoạt động, tiếp đến chọn Hoạt động trên Facebook

Tại đây bạn có thể xem lại những bài viết, video mà bạn đã từng chia sẻ, thả cảm xúc, comment. Nếu muốn xem lại bài viết nào hãy chọn và mở lại bài viết đó.

III. Điều cần lưu ý khi xem lại livestream đã phát 

Do đây là việc xem lại livestream đã phát trực tiếp nên khi bạn để lại bình luận, người phát trực tiếp có thể không thấy và không thể tương tác trực tiếp. Khi sử dụng tính năng xem lại livestream trên Facebook, bạn có thể xem lại cả livestream của bạn và của người khác trong vòng 2 tháng tính từ thời điểm livestream đó được phát.

Khi xem lại livestream thì chủ nhân của livestream đó sẽ không biết bạn đang xem lại, vậy nên bạn có thể thoải mái xem lại mà không sợ ai biết.

Kết luận

Trên đây là bài viết Phần mềm Marketing hướng dẫn bạn cách xem lại livestream trên Facebook siêu đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top