Có nên mua view Youtube? 3 Bí kíp xây kênh triệu view của MrBeast

5/5 - (1 bình chọn)

Mua view Youtube – Dịch vụ được rất nhiều nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này quan tâm. Tuy nhiên, liệu đây có thực sự là “chiếc đũa thần” giúp kênh Youtube của bạn bứt phá? Cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!    

I. Có nên mua view Youtube không?

Sau khi khảo sát các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng mạng xã hội thì có khoảng 37,77% người đồng tình với việc NÊN sử dụng dịch vụ mua view Youtube. Họ cho rằng đây là cách thức hiệu quả để thu hút sự chú ý ban đầu, tăng thứ hạng video và tạo hiệu ứng “đàn ông” cho kênh. 

Mua view Youtube
Mua view Youtube

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến phản bác quan điểm này. Họ cho rằng mua view ảo Youtube không mang lại lợi ích lâu dài. Vậy, mua view Youtube: Nên hay không nên? Câu trả lời phụ thuộc vào mục đích, chiến lược và quan điểm cá nhân của mỗi nhà sáng tạo nội dung.

Nếu bạn muốn tăng view nhanh chóng để thu hút sự chú ý ban đầu và có đủ khả năng chi trả cho dịch vụ mua view uy tín. Thì bạn hoàn toàn có thể tự tin mua view Youtube để tăng lượt xem cho kênh Youtube của mình. 

Bên cạnh việc mua view, hãy tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng cao, SEO video hiệu quả và quảng bá kênh Youtube một cách bài bản. Đây mới là những yếu tố then chốt giúp bạn thu hút người xem tự nhiên, xây dựng kênh thành công và tạo dựng uy tín trong cộng đồng.

II. Sự khác biệt giữa dịch vụ tăng view Youtube và ứng dụng tăng view youtube

Khi xây kênh Youtube nhiều người đắn đo khi lựa chọn các cách thức để tăng view, sub,… với mục đích tăng uy tín cho thương hiệu tạo lòng tin cho người xem. Nếu bạn đang đắn đo thì hãy xem ngay bảng so sánh sau đây để có thể cân nhắc kỹ hơn cho quyết định của mình. 

Tính năng Ứng dụng tăng view Youtube Dịch vụ tăng view Youtube
Nguyên tắc hoạt động Sử dụng hệ thống bot, trao đổi view hoặc quảng cáo để thu hút lượt xem từ nhiều nguồn khác nhau. Khuyến khích người dùng tương tác với video như: xem, like, comment…
Hiệu quả Hiệu quả cao hơn, giúp video có thể tăng lượng view nhanh chóng trong thời gian ngắn. Hiệu quả thấp hơn, nhưng an toàn hơn và ít có nguy cơ vi phạm chính sách Youtube.
Chi phí Chi phí cao hơn, dao động tùy theo số lượng view và chất lượng dịch vụ. Chi phí thấp hơn, thường miễn phí hoặc có mức phí thấp.
Nguy cơ vi phạm chính sách Youtube Nguy cơ vi phạm chính sách Youtube cao hơn, do sử dụng lượt view ảo từ bot hoặc trao đổi view. Nguy cơ vi phạm chính sách Youtube thấp hơn, do sử dụng lượt view từ người dùng thật.
Ưu điểm Tăng view nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tự củ trong các hoạt động seeding của mình Chi phí cao
Nhược điểm Chi phí cao, nguy cơ vi phạm chính sách Youtube, gây mất uy tín cho kênh, ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem Hiệu quả thấp, tốn thời gian
Lựa chọn phù hợp Phù hợp với người cần tăng view nhanh chóng và có đủ ngân sách Phù hợp với người quan tâm đến sự an toàn và muốn xây dựng kênh Youtube một cách bền vững

III. 3 Công thức triệu view của MrBeast

Để một video Youtube có thể trở nên viral và sở hữu triệu view sau vài giờ đăng tải thì bạn cần quan tâm 3 yếu tố chính trong thuật toán của Youtube mà MrBeast(YouTuber thành công nhất thế giới) đã tiết lộ: 

Mua view Youtube
3 Công thức triệu view của MrBeast

– Tỷ lệ nhấp(CTR): Khi người dùng cảm thấy video của bạn thú vị và quyết định nhấn vào xem thì đó được gọi là tỷ lệ nhấp. Để chỉ số này cao và được đề xuất rộng rãi hơn tới người dùng thì bạn cần làm 1 Thumbnail thật nổi bật, 1 tiêu đề thu hút đánh vào đúng tâm lý, vấn đề của người xem. 

– Tỷ lệ giữ chân người xem(ARR): Bạn chỉ có 3s đầu tiên để gây ấn tượng vậy nên đoạn đầu của video bao giờ bạn cũng nên nghiên cứu và đầu tư chỉn chu nhất để tạo ra các yếu tố tò mò gây kích thích người xem ở lại video của bạn. 

– Thời lượng xem video trung bình(AVD): Chỉ số này bằng tỷ lệ giữ chân người xem nhân với độ dài của video. Đặc biệt, nếu video của bạn càng dài, tỷ lệ giữ chân càng tốt thì video đó sẽ được đánh giá rất cao từ Youtube. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn làm video càng dài càng tốt mà cần cân bằng với độ dài của video và độ cuốn hút của nội dung để giữ chân người xem lâu hơn. 

=> Mẹo nhỏ: Sử dụng phần mềm MKT Tube để thực hiện quản lý hệ thống kênh Youtube tự động để thực hiện các họt động viral kênh Youtube của bạn nhanh và hiệu quả hơn. 

IV. Kết luận

Như vậy Phần mềm MKT đã chia sẻ cho bạn thông tin về mua view Youtube và những lời khuyên giúp bạn xây kênh hiệu quả. Hy vọng thông tin từ chúng tôi sẽ giúp bạn sớm trở thành Top 1 trong lĩnh vực trên Youtube nhé! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top