2 cách xem Tiktok full màn hình trên điện thoại siêu dễ

5/5 - (1 bình chọn)

Tiktok hiện nay là nền tảng mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất. Với những video ngắn hay, thu hút và đầy sáng tạo. Tuy nhiên, khi xem video các biểu tượng như thả tym, share, comment,… Đã che đi một phần clip và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn muốn tìm cách xem Tiktok full màn hình để khắc phục tình trạng này. Nếu bạn vẫn chưa biết phải thực hiện thế nào. Hãy cùng Phần mềm MKT theo dõi 2 cách xem Tiktok full màn hình trong bài viết dưới đây nhé.

I. Chế độ dọn sạch Tiktok là gì?

Tiktok hiện nay đang cho thử nghiệm một tính năng mới trên nền tảng có tên gọi là Clean Mode (chế độ dọn sạch). Để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi xem video không bị phân tâm. Sử dụng tính năng này sẽ cho phép bạn ẩn những thứ xuất hiện trên video như caption, các nút biểu tượng. Do đó, bạn có thể tiến hành cách xem Tiktok full màn hình mà không bị cản trở.

II. Chế độ màn hình ngang Tiktok

Bên cạnh việc cho ra mắt tính năng Clean Mode, Tiktok còn ra mắt người dùng chế độ màn hình ngang. Để cung cấp những trải nghiệm xem video hoàn toàn mới đối với người dùng Tiktok. Thay vì phải quay video Tiktok theo một chiều dọc như trước. Với tính năng mới được mở rộng này, người dùng có thể linh hoạt hơn khi quay, dựng các clip Tiktok.

Xem thêm:

III. Cách xem Tiktok full màn hình đơn giản trên điện thoại

Thông thường, các video khi được đăng lên Tiktok đều phải theo các quy định về kích thước. Với những video quay theo chiều dọc sẽ bị che lấp một phần bởi caption và biểu tượng chức năng. Việc này khiến cho nhiều người xem cảm thấy không thoải mái vì không thể xem được toàn bộ video. Vậy có cách xem Tiktok full màn hình trên điện thoại hay không? Bạn hoàn toàn có thể xem video toàn màn hình trên Tiktok không bị che theo 2 cách dưới đây.

1. Cách xem Tiktok full màn hình bằng chế độ dọn sạch

Để thực hiện cách xem Tiktok full màn hình bằng chế độ dọn sạch. Bạn phải đảm bảo rằng, ứng dụng Tiktok của bạn đã được cập nhật phiên bản mới nhất.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok. Sau đó ấn giữ vào video bạn muốn xem full màn hình => Chọn chế độ giản lược

  cách xem tiktok full màn hình
  Ấn giữ video muốn xem full màn hình
 • Bước 2: Như vậy, các nút chức năng sẽ được ẩn đi. Bạn có thể xem video full màn hình mà không bị che lấp.

  cách xem tiktok full màn hình
  Cách xem Tiktok full màn hình

2. Cách xem Tiktok full màn hình bằng chế độ màn hình ngang

Ngoài cách xem Tiktok full màn hình theo chế độ dọn sạch. Bạn còn có thể sử dụng chế độ màn hình ngang để xem video Tiktok toàn màn hình. Để thực hiện, bạn thực hiện thoe các bước hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Tiktok. Lướt đến video bạn muốn xem toàn màn hình. Sau đó chọn vào biểu tượng hình chữ nhật để tiến hành xem toàn màn hình.

  cách xem tiktok full màn hình
  Chọn biểu tượng toàn màn hình
 • Bước 2: Sau khi ấn chọn, clip Tiktok đó sẽ tự chuyển sang chế độ xem full video mà không bị các nút chức năng che lấp.

  cách xem tiktok full màn hình
  Cách xem Tiktok full màn hình

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn một số thông tin liên quan đến cách xem Tiktok full màn hình trên điện thoại. Hi vọng những thông tin được cung cấp ở trên sẽ hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top