Xem TikTok kiếm tiền có thật không? Cảnh giác lừa đảo

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn thường xuyên bắt gặp các quảng cáo xem video TikTok kiếm tiền, làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền tràn lan trên mạng nhưng không biết thực hư ra sao? Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu chi tiết xem TikTok kiếm tiền có thật không trong bài viết dưới đây nhé!

I. Xem TikTok kiếm tiền có thật không?

TikTok là mạng xã hội được rất nhiều người trẻ yêu thích và sở hữu khoảng 49,9 triệu người dùng tại Việt Nam. Mọi người thường lướt TikTok để xem các video ngắn, thả tim cũng như để lại các comment trong các video này. Nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung, sẽ có rất nhiều cách kiếm tiền trên TikTok khác nhau mà bạn có thể áp dụng.

Từ việc nhận PR, quảng cáo cho các nhãn hàng, tiếp thị liên kết hay trực tiếp bán sản phẩm của mình trên TikTok Shop đều giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Việc kiếm tiền, bán hàng online qua các mạng xã hội là cực kỳ phổ biến và được nhiều người xem là công việc chính hiện nay.

Xem TikTok kiếm tiền có thật không?
Xem TikTok kiếm tiền có thật không?

Tuy nhiên nếu bạn là một người chỉ xem clip trên TikTok, chỉ xem TikTok như một công cụ để giải trí thì bạn chắc chắn bạn sẽ không kiếm được tiền từ mạng xã hội này. TikTok không trả tiền cho người dùng thông qua việc xem video. Do đó việc xem TikTok kiếm tiền là hoàn toàn không có thật. Cho dù bạn có xem hàng trăm clip mỗi ngày thì bạn chỉ đang làm giàu cho các nhà sáng tạo nội dung trên TikTok chứ không thể kiếm tiền cho mình.

Xem thêm:

II. Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo xem video, làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền

Hầu hết quảng cáo mời chào xem TikTok kiếm tiền hay làm nhiệm vụ TikTok kiếm tiền trên mạng chỉ là chiêu trò lừa đảo của kẻ gian. Vì đây là một thủ đoạn lừa đảo mới nên có rất nhiều người sập bẫy và nhận lấy những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và hám lợi của người dùng để lừa đảo nạp tiền vào hệ thống rồi ôm tiền chạy mất.

Thời gian gần đây rất nhiều người phản ánh mình nhận được các email, tin nhắn rác mời làm việc tại TikTok, mời xem clip TikTok kiếm tiền hay nhận được cuộc gọi từ những kẻ tự xưng là nhân viên của TikTok giới thiệu các công việc làm nhiệm vụ TikTok để kiếm tiền. Điểm chung của các chiêu trò này là đánh vào các yếu tố đơn giản, nhanh gọn, ngay tại nhà, thu nhập cao, có người hỗ trợ,…

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo xem TikTok kiếm tiền
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo xem TikTok kiếm tiền

Tiếp đến nạn nhân sẽ được hướng dẫn tải ứng dụng nào đó hay tạo tài khoản của một bên thứ 3. Bên này sẽ đưa ra các gói nhiệm vụ để nạn nhân làm với cấp độ tăng dần, tương ứng với mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Để hoàn tất nhiệm vụ TikTok kiếm tiền, thành viên chỉ cần lướt TikTok, xem video bất kỳ rồi thả tim, follow kênh rồi chụp ảnh gửi về là được. Gói nhiệm vụ có mức giá càng cao thì xem video càng nhiều và tiền thù lao cũng càng lớn.

Vài nhiệm vụ đầu tiên của nạn nhân sẽ nhận được tiền trên hệ thống và có thể rút tiền mặt về nhằm tạo lòng tin, từ đó người dùng sẽ đăng ký các gói nhiệm vụ cao hơn và nạp nhiều tiền hơn vào tài khoản.

Sau khi mua các gói nhiệm vụ có giá trị cao, hệ thống sẽ báo lỗi và ngừng hoạt động, thậm chí là sập hẳn khiến người tham gia không rút lại tiền được. Lúc này người dùng mới nhận ra mình bị lừa, nhân viên hỗ trợ cũng biến mất và chắc chắn sẽ không thể rút được tiền từ hệ thống đó nữa.

Xem thêm: 2 cách xem Tiktok full màn hình trên điện thoại siêu dễ

Kết luận

Qua bài viết trên đây của Phần Mềm MKT hẳn bạn đã tự tìm được câu trả lời cho thắc mắc Xem TikTok kiếm tiền có thật không và có thể tự quyết định có tham gia hay không. Do vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ để tránh gặp phải các chiêu trò lừa đảo của kẻ gian. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top