Hướng dẫn cách check live UID Facebook hiệu quả, đơn giản 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Check live UID Facebook là điều được nhiều người kinh doanh/marketer tìm kiếm. Để có thể check tình trạng hoạt động của hàng loạt Uid Facebook một cách nhanh chóng, tự động. Vậy UID Facebook là gì? Cách check live UID Facebook như thế nào? Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

I. UID Facebook là gì?

Uid (User ID) Facebook là cụm từ viết tắt của User Identification Facebook. Đây là dãy số cố định gắn liền với tài khoản Facebook dùng để định danh nick Facebook, xác minh tài khoản. Mỗi một hình ảnh, bài viết, user hay nhóm, page … trên Facebook đều có một UID riêng biệt. Nói cách khác, UID Facebook có ý nghĩa như “số căn cước công dân” của một người dùng, 1 bài viết, page, nhóm… bất kỳ trên Facebook.

uid Facebook
UID Facebook là gì?

Nếu bạn đang bán hàng online hay thực hiện các chiến dịch marketing, việc quét UID và sở hữu data UID Facebook lớn đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích to lớn. Cụ thể:

 • Giúp nghiên cứu hành vi khách hàng thông qua hành vi khách hàng thực hiện (post, like, comment, share,…) trên profile Facebook. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược marketing chính xác và hiệu quả nhất.
 • Xem và lọc danh sách thành viên nhóm, người like page hay data người tham gia sự kiện để mở rộng tập khách hàng tiềm năng.
 • Sở hữu tệp data khách hàng lớn để chạy Ads Facebook, hỗ trợ làm marketing 0 đồng hiệu quả.

Thông thường, để check live UID Facebook, người dùng có thể check thủ công hoặc dùng công cụ. Và nếu bạn bán hàng online thì phương pháp khuyến khích sử dụng nhất là sử dụng công cụ.

II. Tại sao nên dùng công cụ để check live UID Facebook?

Check live uid Facebook là việc bạn kiểm tra xem UID Facebook còn hoạt động hay không. Việc này thực hiện tốt nhất khi dùng công cụ, bởi:

  • Giúp tiết kiệm thời gian: Thay vì đăng nhập từng tài khoản để kiểm tra tình trạng tồn tại của tài khoản, bạn chỉ cần copy UID rồi đưa vào công cụ để check.
  • Giúp bạn dễ dàng quản lý hàng loạt nick, từ đó cũng có thể giúp nuôi nick Facebook số lượng lớn.
  • Tránh trường hợp mua nick Facebook bị die, không còn hoạt động, gây tốn chi phí.
check live uid facebook
Hướng dẫn cách check live UID Facebook  hiệu quả, đơn giản 2023

III. Hướng dẫn cách check live UID Facebook với phần mềm MKT Care

Có thể thấy, việc sử dụng công cụ có ý nghĩa rất quan trọng trong check live UID Facebook. Chính vì thế, không khó để bạn tìm thấy một trang web trên Google cho phép bạn check UID nhanh chóng. Tuy nhiên, việc sử dụng trang web thứ 3 trên Google có thể không an toàn và khiến tài khoản Facebook của bạn bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, các công cụ check live UID Facebook được ra đời phục vụ nhu cầu của chủ kinh doanh, marketers. Một trong những phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn bởi giao diện dễ dùng, hiện đại, tính năng thông minh là phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook tự động – MKT Care.

Với MKT Care, bạn có thể dễ dàng check live UID Facebook hàng loạt chỉ với 1 vài thao tác như sau:

– Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản phần mềm MKT Care theo đường link tại đây.

– Bước 2: Tại giao diện phần mềm, chọn tab Quản lý tài khoản, chọn danh mục tài khoản Facebook cần kiểm tra.

Chọn tab Danh mục tài khoản => chọn danh sách tài khoản cần kiểm tra
Chọn tab Danh mục tài khoản => chọn danh sách tài khoản cần kiểm tra

– Bước 3: Bôi đen toàn bộ tài khoản sau đó click chuột phải => chọn Kiểm tra tài khoản.

Chọn Chức năng kiểm tra tài khoản
Chọn Chức năng kiểm tra tài khoản

– Bước 4: Đến đây bạn chỉ cần chờ kết quả hiện ra, các tài khoản sẽ hiển thị rõ 2 thông số là “Live” và “Die” tại cột Trạng thái.

 • Các tài khoản “Live” là những tài khoản vẫn có thể hoạt động và sử dụng bình thường.
 • Còn các tài khoản “Die” là những tài khoản đã bị khóa hoặc bị hack không thể sử dụng.
Nhận kết quả trả về
Nhận kết quả trả về

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc cách check live UID Facebook nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top