Checkpoint 282 là gì? Nguyên nhân bị lỗi checkpoint 282 và cách khắc phục

5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều người dùng facebook gặp tình trạng bị nền tảng checkpoint 282. Vậy đây là lỗi gì? Tại sao facebook bị checkpoint 282 và cách khắc phục như thế nào? Cùng tham khảo những chia sẻ trong nội dung sau.

I. Lỗi checkpoint 282 là gì?

Checkpoint facebook là một cơ chế bảo mật của facebook. Đây là một tính năng facebook được thiết lập để xác minh và bảo vệ tài khoản của người dùng.

Cụ thể, khi phát hiện một tài khoản nào đó có vấn đề đáng nghi, nền tảng này sẽ tạm dừng hoạt động tài khoản ấy để kiểm tra. Nói cách khác, checkpoint là việc facebook tạm thời khoá tài khoản người dùng để kiểm tra. Và tài khoản bị checkpoint 282 sẽ không đăng nhập để sử dụng được.

checkpoint 282
Checkpoint 282 là gì? Nguyên nhân bị lỗi checkpoint 282 và cách khắc phục

II. Nguyên nhân facebook bị checkpoint 282

Việc tài khoản facebook bị checkpoint 282 có thể do nhiều nguyên nhân như:

  • Bạn đang dùng một thiết bị để tạo quá nhiều tài khoản facebook. Khi đó facebook sẽ đánh dấu spam, thậm chi checkpoint 282 tài khoản.
  • Tài khoản Facebook của bạn đăng nhập ở địa chỉ IP lạ cũng có thể khiến bạn bị facebook checkpoint 282
  • Acc facebook đăng nhập trên trình duyệt lạ
  • Tài khoản Facebook của bạn vi phạm chính sách facebook như kết bạn quá nhiều người, spam đăng bài, nhắn tin,… đăng nhập nhiều lần không thành công
  • Tài khoản của bạn bị người dùng khác rip nick fb

III. Cách mở khóa checkpoint 282

Khi gặp tình trạng checkpoint, bạn có thể khắc phục thông qua một số cách sau đây.

1. Mở khoá checkpoint 282 bằng hình ảnh

Đây là cách thức facebook checkpoint 282 thông qua việc đưa ra các avt bạn bè để bạn nhận diện và lựa chọn. Cách thức gỡ checkpoint hình ảnh cũng rất đơn giản. Sau khi đăng nhập vào facebook, nền tảng này sẽ yêu cầu bạn lựa chọn hình ảnh của bạn bè facebook. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng hình ảnh đại diện của tài khoản bạn bè bạn là thành công.

Cách này sẽ thực hiện rất nhanh chóng nếu bạn là chính chủ của tài khoản. Mặt khác, các hacker hay người có ý đồ xấu xâm nhập nick của bạn sẽ khó khăn để gỡ checkpoint hơn. Điều này giúp bạn bảo vệ tài khoản facebook của mình hiệu quả.

2. Mở checkpoint bằng ngày sinh

Bạn có thể mở checkpoint 282 bằng ngày sinh. Đây là cách facebook yêu cầu bạn điền đúng thông tin ngày, tháng, năm sinh của mình. Sau khi điền xong bạn có thể đăng nhập tài khoản và sử dụng bình thường.

checkpoint facebook
Mở checkpoint bằng ngày sinh

3. Mở khoá checkpoint 282 bằng bình luận gần nhất

Cách tiếp theo giúp bạn gỡ checkpoint facebook là xác minh những bình luận gần nhất của bạn. Lúc này, facebook sẽ đưa ra cho bạn danh sách những bình luận trên nền tảng. Bạn cần nhớ lại và chọn chính xác những bình luận mà bạn đã bình luận gần nhất. Sau khi chọn xong, nếu những bình luận bạn chọn là đúng thì bạn sẽ được gỡ Checkpoint.

Xem thêm: 3 Cách unlock 723 – Mở khoá facebook cực hiệu quả

4. Khắc phục checkpoint 282 bằng giấy tờ tuỳ thân

Thông thường để bảo vệ tài khoản người dùng, facebook sẽ yêu cầu cung cấp thông tin giấy tờ tuỳ thân như bằng lái xe, CMND, CCCD. Nhờ đó khi facebook bị checkpoint bạn có thể khắc phục thông qua giấy tờ tuỳ thân của mình.

Bạn cần chụp ảnh giấy giờ của mình và rồi tải lên facebook. Facebook sẽ kiểm tra và đánh giá. Nếu thông tin trong giấy tờ trùng khớp với thông tin tài khoản thì bạn có thể lấy lại được tài khoản facebook.

checkpoint 282
Mở checkpoint 282 bằng giấy tờ tuỳ thân

5. Mở khoá checkpoint nhờ “Trợ giúp bằng liên hệ đáng tin cậy”

Một cách khác bạn có thể thực hiện là thông qua tính năng “Liên hệ đáng tin cậy” của facebook. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ sử dụng được khi bạn đã thiết lập “Liên hệ đáng tin cậy” cho tài khoản của mình trước đó.

Nếu bạn đã thiết lập tính năng này, bạn có thể mở khoá checkpoint nhờ trợ giúp của những tài khoản bạn chọn là liên hệ đáng tin cậy. Khi đó, facebook sẽ gửi số xác minh đến tài khoản đó và bạn cần liên lạc với họ để lấy mã code. Sau đó bạn chỉ cần nhập mã code là có thể truy cập vào facebook thành công.

6. Mở checkpoint 282 bằng trình duyệt

Cách mở khoá checkpoint 282 tiếp theo là bạn có thể sử dụng trình duyệt. Phương pháp này phù hợp khi bạn đã đăng nhập tài khoản trên 1 thiết bị và đang login trên một thiết bị lạ khác. Lúc này hệ thống sẽ ghi nhận dấu hiệu đăng nhập lạ và cảnh báo hoạt động bất thường. Bạn có thể nhấn vào thông báo đó và xác minh đó là bạn đang thực hiện. Như vậy là bạn có thể tiếp tục đăng nhập facebook và sử dụng.

checkpoint 282
Khắc phục checkpoint 282 bằng trình duyệt

7. Mở checkpoint bằng số điện thoại

Bạn có thể mở khoá checkpoint bằng số điện thoại đăng ký tài khoản. Thông thường một tài khoản facebook sẽ có 1 số điện thoại nhất định. Cho nên, khi bị checkpoint 282 bạn có thể yêu cầu facebook gửi mã code đến số điện thoại bạn đã thiết lập với nền tảng. Sau khi nền tảng gửi mã code đến, bạn có thể nhập code lên facebook để mở khoá thành công.

checkpoint facebook
Mở checkpoint 282 bằng số điện thoại

8. Mở khoá checkpoint 282 bằng nhận mã qua email

Cuối cùng, tương tự số điện thoại, bạn có thể mở khoá checkpoint 282 bằng email. Bạn có thể lựa chọn gửi mã xác minh đến email mã đã đăng ký với facebook. Sau đó nền tảng sẽ gửi cho bạn một mã code. Bạn chỉ cần vào email lấy mã và nhập vào facebook là có thể yêu cầu xác thực tài khoản thành công.

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về nguyên nhân bị checkpoint và 8 cách mở khoá checkpoint 282 hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn bán hàng trên facebook và thường xuyên cần seeding, spam tin nhắn, comment,…  để tăng tiếp cận, thu hút khách hàng nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm chăm sóc tài khoản facebook tự động – MKT Care. Công cụ sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc tăng tương tác, spam nhanh chóng để thu hút khách hàng mà không lo bị checkpoint.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top