Hướng dẫn đăng Reels Facebook bằng phần mềm MKT Care

5/5 - (2 bình chọn)

Reels là tính năng đăng video ngắn mới cập nhật của Facebook. Bài hướng dẫn dưới đây, phần mềm MKT sẽ giới thiệu các bạn tính năng đăng reels facebook cho hàng loạt tài khoản trên phần mềm MKT Care. 

I. Lợi ích khi sử dụng tính năng đăng reels facebook

Reels facebook là tính năng giúp người dùng sáng tạo các video ngắn từ 15-60s. Với reels facebook người dùng có thể tùy ý thay đổi các hiệu ứng, âm nhạc, văn bản…để tạo ra các nội dung hấp dẫn, đa dạng.

Với facebook reels có thể phát triển thành một kênh marketing miễn phí giúp tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Hoặc trong thời gian tới bạn cũng có thể kiếm tiền từ chính các kênh video reels. 

II. Các bước đăng reels facebook bằng phần mềm MKT Care

Cho đến thời điểm hiện tại, dù instagram reels hay tik tok vẫn là các ông lớn trong thị trường video ngắn. Nhưng chúng ta cũng nên tận dụng tính năng reels của facebook để có thể tạo ra các video triệu view. Với phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn đăng tự động hàng loạt video ngắn lên facebook trong khoảng thời gian ngắn. Để thực hiện việc này, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care

Tải và cài đặt phần mềm MKT Care về máy, đăng nhập tài khoản và mật khẩu. 

Hướng dẫn tham gia nhóm facebook tự động bằng MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care

Bước 2: Load ra danh sách pageprofile của tài khoản

Trong mục Viral Marketing => Chọn Đăng Reel Facebook

Load danh sách pageprofile của tài khoản:

Chọn vào mục Quét danh sách Pageprofile của tài khoản. Chọn danh mục nick => Load. Bấm Start để quét ra danh sách page profile của tài khoản. Sau khi quét xong ch

Load danh sách pageprofile của tài khoản

Bước 3: Cài đặt cấu hình đăng reels facebook

Cài đặt các thông số đăng bài, và dẫn link video cần đăng. Với mỗi link video để thành 1 dòng. Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ đưa vào đây số lượng video thích hợp. Sau khi điền đầy đủ cấu hình, bấm Start để bắt đầu chạy.

Hướng dẫn đăng reels facebook bằng phần mềm MKT Care
Cài đặt cấu hình đăng reels facebook

III. Video hướng dẫn chi tiết đăng reels facebook bằng MKT Care

Trên đây là các bước để bạn thực hiện việc đăng reels facebook trên phần mềm MKT Care. Với việc này việc đăng reels cho hàng loạt page profile của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top