Cách đăng tin hàng loạt lên group bđs hiệu quả 2023

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng tin hàng loạt lên group bđs là nhu cầu của rất nhiều người kinh doanh hiện nay. Nhằm mục đích phủ các nội dung bán hàng đến khách hàng nhanh chóng để tăng cơ hội chốt đơn hiệu quả. Vậy đăng tin hàng loạt lên group bđs là gì? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo nội dung sau đây.

I. Đăng bài hàng loạt lên group bđs là gì?

Đăng tin hàng loạt là viral những bài đăng hay comment nhiều lần vào các bài viết khác trên group, page, profile. Như vậy, đăng tin hàng loạt lên group bđs là việc người dùng thực hiện lặp đi lặp lại các hành động như đăng bài hay bình luận vào các hội nhóm có chủ đề về bất động sản trên facebook.

đăng tin hàng loạt lên group bđs
Đăng tin hàng loạt lên group bđs là gì

Đây sẽ là hành động khiến người dùng facebook khác cảm thấy khó chịu nếu phải liên tục thấy 1 nội dung. Tuy vậy, trên thực tế việc đăng tin hàng loạt lên group đem lại rất nhiều lợi ích nếu người kinh doanh biết cách viral phù hợp. Cụ thể, nó giúp chủ shop/doanh nghiệp trong việc:

  • Phủ nội dung nhanh chóng, làm viral marketing để tiếp cận khách hàng hiệu quả
  • Viral nhiều nội dung và có điều chỉnh phù hợp với từng group khác nhau giúp tăng độ uy tín cho bài viết bán hàng. Từ đó chủ shop cũng có cơ hội chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả hơn
  • Tiết kiệm thời gian làm marketing 0 đồng

II. Cách đăng tin hàng loạt lên group bđs hiệu quả 2023 với MKT Post

đăng tin hàng loạt lên group bđs
Cách đăng tin hàng loạt lên group bđs hiệu quả 2023

Việc đăng tin hàng loạt lên group được ứng dụng trong kinh doanh rất hiệu quả. Bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào, bạn cùng có thể thực hiện cách này. Đặc biệt, với lĩnh vực bất động sản, việc viral content bđs group facebook đem lại hiệu quả cực kỳ cao. Cũng bởi thế mà nhiều đơn vị đã cho ra mắt phần mềm đăng tin bđs hàng loạt lên group facebook để tối ưu thời gian và gia tăng hiệu suất công việc cho sale ngành bất động sản.

Một trong những công cụ được nhiều người dùng tìm kiếm và ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay là phần mềm đăng tin bất động sản tự động MKT Post. Công cụ này sẽ giúp các sale bđs giải quyết được nỗi đau trong tìm kiếm khách hàng. Từ đó người kinh doanh có thể tối ưu thời gian tìm kiếm và viral content bđs group facebook, hỗ trợ push sale hiệu quả.

1. Cơ chế viral content bđs group facebook bằng MKT Post

Phần mềm viral content bđs group facebook MKT Post là công cụ được nhiều sale bất động sản tin dùng hiện nay. Đây là cách đăng bài bán đất trên facebook hàng loạt nhanh chóng được thực hiện với cơ chế:

  • Phần mềm sẽ thực hiện quét và cung cấp hàng loạt các nhóm bất động sản chất lượng, có nhiều tương tác. Người dùng không cần tốn thời gian tìm kiếm mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác chuột đơn giản.
  • Sau đó, người dùng đưa các tài khoản quản lý trên phần mềm vào hệ thống. Và người dùng có thể bắt đầu chạy tham gia nhóm, đăng tin bđs hàng loạt lên nhóm hiệu quả.

2. Hướng dẫn cách đăng tin hàng loạt lên group bđs bằng MKT Post

Với cơ chế tự động, thực hiện đơn giản, cách viral content bđs group facebook với MKT Post gồm các bước sau:

  • Bước 1: Cài đặt phần mềm tại link https://phanmemmkt.vn/tai-phan-mem-mkt-2 và đăng nhập
  • Bước 2: Trong giao diện chính chọn CHỨC NĂNG PROFILE
chức năng profile trên MKT Post
Chọn vào chức năng profile để chạy tăng tương tác bán hàng trên Facebook cá nhân
  • Bước 3: Vào TƯƠNG TÁC CÁ NHÂN, cài đặt cấu hình tương tác và chọn vào những nick Facebook muốn chạy tương tác sau đó nhấn START để bắt đầu.
cấu hình tương tác cho hành động
Cài đặt cấu hình tương tác
  • Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành đăng tin hàng loạt lên group bđs với nội dung bạn đã chọn.
đăng tin hàng loạt lên group bđs
Hệ thống sẽ tiến hành viral content bđs group facebook

Tham khảo chi tiết cách đăng tin hàng loạt lên group bđs tại video dưới đây:

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về cách đăng tin hàng loạt lên group bđs hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích, giúp bạn nhanh chóng push sale trong lĩnh vực này. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top