Giải đáp: Đánh dấu bạn thân trên Zalo người kia có biết không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn đánh dấu bạn thân trên Zalo với một ai đó để dễ dàng quản lý hơn? Bạn thắc mắc việc đánh dấu bạn thân trên Zalo người kia có biết không? Câu trả lời sẽ được phần mềm marketing giải đáp ngay trong bài viết này, cùng tham khảo nhé! 

I. Đánh dấu bạn thân trên Zalo người kia có biết không?  

Đánh dấu bạn thân trên Zalo là một tính năng hữu ích cho việc quản lý danh bạ và tăng cường mối quan hệ trực tuyến. Tuy nhiên, một số người dùng thường thắc mắc liệu đánh dấu bạn thân trên Zalo người kia có biết không? 

Đánh dấu bạn thân trên Zalo người kia có biết không?
Đánh dấu bạn thân trên Zalo người kia có biết không?

Theo thông tin chính từ Zalo cho biết rằng hành động đánh dấu hoặc bỏ đánh dấu bạn thân là một quyết định cá nhân và KHÔNG tạo ra thông báo hoặc cảnh báo cho ssoois sthuowng. Điều này có nghĩa là người kia thường không nhận được thông báo cụ thể khi họ được đánh dấu là bạn thân hoặc ngược lại.

II. Đánh dấu bạn thân trên Zalo có tác dụng gì?

Đánh dấu bạn thân trên Zalo không chỉ là một tính năng quản lý danh bạ, mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng giúp tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng ứng dụng. 

  • Ưu tiên thông báo: Khi Zalo của bạn có quá nhiều bạn hoặc nhóm làm việc bạn cần sắp xếp lại các liên hệ trên Zalo để tránh tin nhắn/ thông tin quan trọng bị trôi. Chính vì vậy việc đánh dấu bạn thân trên Zalo là rất cần thiết.
  • Dễ dàng tìm kiếm liên hệ: Khi đánh dấu bạn thân đồng nghĩa với việc Zalo của bạn đã được phân loại và sắp xếp. Từ đó, bạn sẽ không phải lướt để kiếm tìm khi cần thiết và việc này trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn
  • Xây dựng mối quan hệ thân thiết với bạn bè/đồng nghiệp/khách hàng: Gắn kết bạn thân không chỉ là một tính năng quản lý danh bạ, mà còn là sự thể hiện của mối quan hệ đặc biệt. Mà còn tăng cường sự tin tưởng khi chia sẻ thông tin riêng tư, đồng thời tạo ra một không gian an toàn và tin cậy trong việc trao đổi nội dung quan trọng trên nền tảng mạng xã hội này. Điều này sẽ giúp đối phương có cảm giác gần gũi hơn đối với bạn. 

III. Cách đánh dấu bạn thân trên Zalo đơn giản

Việc đánh dấu bạn thân trên Zalo không chỉ giúp tạo ra danh sách liên lạc gọn gàng mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là cách thực hiện quy trình này một cách đơn giản, giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng ứng dụng Zalo:

Cách 1: Đánh dấu bạn thân từ cửa sổ chat trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo => Chọn cửa sổ chat với người bạn muốn đánh dấu là bạn thân.

Chọn tài khoản muốn đánh dấu bạn thân
Chọn tài khoản muốn đánh dấu bạn thân

Bước 2: Tại cửa sổ chat, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải => Chọn tùy chọn “Đánh dấu bạn thân” từ menu xuất hiện. Thông báo sẽ hiển thị trong ô chat, tuy nhiên chỉ hiển thị với riêng bạn. 

Tích bật đánh dấu bạn thân
Tích bật đánh dấu bạn thân

Cách 2: Đánh dấu bạn thân từ trang cá nhân

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và tìm kiếm trang cá nhân của người bạn muốn đánh dấu là bạn thân.

Bước 2: Tại trang cá nhân, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải => Chọn tùy chọn “Đánh dấu bạn thân“. 

Nhấn dấu 3 chấm sau đó tích bật đánh dấu bạn thân
Nhấn dấu 3 chấm sau đó tích bật đánh dấu bạn thân

Quản lý tin nhắn Zalo hiệu quả hơn với MKT Zalo Phone – Phần mềm chăm sóc khách hàng tiềm năng bán hàng online hiệu quả với các tính năng như: 

  • Phần mềm cho phép người dùng quản lý và chăm sóc hàng trăm tài khoản Zalo cùng một lúc, giúp tiết kiệm công sức và thời gian.
  • Tự động tương tác tài khoản
  • Kết bạn thông minh theo danh sách gợi ý 
  • Tự động đăng bài tương tác nhóm
  • Tạo nhóm chat và mời bạn bè tham gia tự động 
  • Tự động gửi tin nhắn hàng loạt 

Xem thêm: Chặn Zalo có đọc được tin nhắn trong nhóm không? Cách đọc tin nhắn Zalo cũ khi bị chặn

IV. Kết luận 

Trên đây là những chia sẻ của phần mềm MKT về vấn đề: “Đánh dấu bạn thân trên Zalo người kia có biết không?” Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top