Hướng dẫn cách đổi pass hotmail tự động bằng phần mềm MKT Care

5/5 - (1 bình chọn)

Thay đổi mật khẩu thường xuyên cho tài khoản Microsoft ( outlook, hotmail) giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản tốt hơn. Làm sao để đổi pass cho hàng loạt tài khoản hotmail? Tính năng đổi pass hotmail tự động trên phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn việc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng qua bài viết dưới đây.

I. Các bước đổi pass hotmail tự động bằng phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care sẽ giúp bạn thực hiện tự động việc đổi mật khẩu cho hàng loạt tài khoản hotmail. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care

Truy cập vào trang chủ Phần mềm MKT, tải và cài đặt về máy phiên bản MKT Care mới nhất. Cài đặt thành công phần mềm về máy, đăng nhập tài khoản và mật khẩu được kích hoạt key phần mềm để bắt đầu sử dụng.

Hướng dẫn đổi pass hotmail tự động bằng phần mềm MKT Care
Đăng nhập phần mềm MKT Care

Bước 2: Thiết lập thông số đổi pass hotmail tự động

Để thay đổi được pass của tài khoản hotmail, yêu cầu tiên quyết là tài khoản hotmail của bạn không bị khóa.

Tiếp theo vào phần mềm MKT Care trong mục Mở khóa tài khoản chọn mục Mở khóa mail. Tại đây bạn chọn mục Đổi mật khẩu mail và nhập mật khẩu bạn muốn thay đổi cho các tài khoản hotmail. Tiếp theo chọn số luồng, thời gian giữa 2 lần tương tác thích hợp, tích chọn mục Getnada mail và chọn dạng @getnada.com. Trong quá trình đổi mật khẩu, phần mềm sẽ tự động add mail khôi phục dạng mail getnada cho các tài khoản chưa có mail khôi phục.

Hướng dẫn đổi pass hotmail tự động bằng phần mềm MKT Care
Cấu hình đổi pass hotmail tự động

Bước 3: Chạy tính năng đổi pass hotmail

Cài đặt đầy đủ các thông số chạy, tiếp theo chọn danh mục tài khoản và bấm Start để phần mềm tự động chạy theo cấu hình cài đặt sẵn. Sau khi thay đổi mật khẩu và thêm mail khôi phục thành công, phần mềm sẽ tự động hiển thị các thông tin trên phần mềm để người dùng dễ dàng quản lý.

Hướng dẫn đổi pass hotmail tự động bằng phần mềm MKT Care
Thay đổi mật khẩu hotmail thành công

II. Video hướng dẫn đổi pass hotmail bằng phần mềm MKT Care

Trên đây là các bước đổi pass hotmail tự động bằng phần mềm MKT Care. Với cách này bạn có thể tự động thay đổi mật khẩu cho hàng nghìn con nick mà không mất nhiều công sức. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top